Hiện nay có rất nhiều người muốn thực hiện kiếm tiền trên TikTok. Và một vấn đề các bạn cần quan tâm đó là giá trị của những phần quà trên TikTok như thế nào? 1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đây là câu hỏi mà chúng tôi muốn giải đáp cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu kim cương trên TikTok là gì?

Nếu như các bạn chưa biết thì kim cương trên Tiktok là một món quà. Cùng với rất nhiều những món quà khác. Mỗi một món quà này sẽ có một giá trị khác nhau cho các bạn lựa chọn. Bạn sẽ sử dụng món quà này để tặng cho các nhà sáng tạo nội dung đang livestrems trên nền tảng này.  Sau đó giá trị của món quà sẽ được chuyển thành về ví của bạn trên ứng dụng TikTok.

1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền
1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền

Nhưng để có thể tặng được kim cương cho người khác thì các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của nhà phát hành đưa ra. Và đây cũng là một phần quà lớn và mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tặng đó nhé.

1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc đó là 1 kim cương thì quy đổi ra tiền Việt Nam là bao nhiêu tiền? Nếu bạn yêu thích có thể tặng một viên kim cương cho người mà bạn thích trên ứng dụng TikTok. Và hiện nay 1 viên kim được có mệnh giá là 5 đô được quy đổi ra tiền Việt Nam là 115.000VNĐ.

Đây là một món quà ở mức giá trị bình thường vậy nên có thể tặng nếu có đủ xu. Nếu như bạn là một nhà sáng tạo nội dung thì quà của bạn có thể chuyển đổi sang kim cương một cách dễ dàng. Như phía trên 1 viên kim cương sẽ có giá 5 đô và nếu bạn có 100 viên kim cương thì bạn sẽ có 50 đô (~1 triệu VNĐ).

1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền
1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn có tiền xu thì giá trị của viên kim cương đó sẽ là 50%. Và có nghĩ là 100 xu các bạn sẽ nhận được 50 viên kim cương và 50 xu sẽ là 25 viên kim cương. Vậy nên nếu cá bạn kiếm được càng nhiều kim cương thì có thể thêm vào doanh thu của mình nhiều hơn. Giá trị kim cương của từng nhà sáng tạo nội dung sẽ khác nhau và tùy vào từng thời điểm.

Ai có thể kiếm được kim cương trên TikTok?

Về kim cương trên Tiktok được quy đổi từ quà mà các fan tặng. Nhà sang tạo nội dung sẽ được fan tặng quà thông quá hình thức Livestreams trực tiếp trên tiktok. Và những người Livestream đó sẽ có thể kiếm được kim cương tông quá hình thức Livestreams trên nền tảng này. Và chương trình này chỉ dành cho nhà sang tạo nội dung từ 16 tuổi trở lên.

Và tài khoản đó khi Livestreams còn phải đáp ứng được một số những quy định của nhà phát hành nữa. Và hiện này các nhà sáng tạo nội dung sẽ được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như sau:

  • Số lượng người theo dõi (Followers).
  • Chất lượng nội dung mà họ sản xuất (Content).

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện đó thì các bạn có thể thực hiện Livestreams và nhận quà từ người hâm mộ. Và các bạn cần phải lưu ý một vấn đề nữa đó là chỉ có tài khoản từ 18 tuổi trở lên mới có thể mua xu và tặng quà. Và nhà sang tạo nội dung cũng phải có độ tuổi từ 18 trở lên mới nhận được quà và kim cương mà thôi nhé.

Cách kiếm kim cương trên TikTok đơn giản

Để cho các bạn hiểu hơn về hình thức kiếm kim cương trên Tiktok. Chúng tôi xin trả lời các bạn về câu hỏi này như sau. Kim cương trên Tiktok thì các bạn không thể mua bán, chuyển nhượng từ tài khoản này sang tài khoản khác. Và kim cương chỉ được quy đổi từ quà tặng của người hâm mộ mà thôi.

Nếu như tài khoản TikTok của bạn có nhiều người theo dõi, nhiều lượng truy cập vào Livestream. Thì các bạn sẽ có cơ hội nhận được kim cương nhiều hơn. Chính vì thể cách duy nhất để bạn có thể kiếm được kim cương đó là cố gắng xây dựng nội dung Content trên Tiktok thật hay và hấp dẫn. Từ đó có thể thu hút được thêm nhiều người truy cập, khả năng nhập kim cương của bạn sẽ cao hơn.

Cập nhật bảng giá xu trên TikTok chi tiết mới nhất

Nhiều người dùng vấn chưa biết từng phần quà trên TikTok có giá trị xu là bao nhiêu. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về điều này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tên vật phẩm Xu
Panda (gấu trúc) 5 xu
Italian Hand 5 xu
Love Bang 25 xu
Sun Cream (kem chống nắng) 50 xu
Rainbow Puke 100 xu
Concert (buổi hòa nhạc) 500 xu
I’m Very Rich 1.000 xu
Drama Queen 5.000 xu

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho các bạn câu hỏi 1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Cập nhật bảng giá xu trên TikTok như thế nào hiện nay. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com

Tham khảo:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây