Hiện nay có nhiều người dùng sử dụng ứng dụng Tijtok thắc mắc đó là 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền? Bởi hiện nay Tiktok là một nền tảng hỗ trợ được nhiều người dùng có thể kiếm tiền.  Vậy nên mọi người muốn tìm hiểu thông tin về 1 xu trên TikTok được quy đổi ra tiền Việt Nam là bao nhiêu. Thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn dưới đây.

Tiền xu trên Tiktok để làm gì?

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền
Tiền xu trên Tiktok để làm gì?

Đối với tiền xu trên TikTok đối với những khách hàng có tài khoản TikTok. Đặc biệt là đối với những khách hàng thực hiện livestream trên nền tảng này. Xu là một loại tiền tệ được lưu thông trên ứng dụng Tiktok. Mọi người có thể sử dụng xu và quy đổi ra những món quà. Sau đó có thể tặng cho những tài khoản, nhà sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích.

Tỷ giá hối đoái sẽ làm ảnh hưởng đến tiền xu trên Tiktok.  Chúng tôi sẽ ví dụ cho các bạn hiểu rõ về thông tin này. Đó là bạn mua 100 xu với giá 0.98 đô. Và trong thời điểm khác bạn có thể sử dụng số tiền này để mua được nhiều hơn số xu trước đó. Khi bạn đã nhận được xu và tặng cho tài khoản mà bạn yêu thích trên Tiktok. Chủ tài khoản đó sẽ nhận được 50% giá trị quà tằng. Còn lại thì TikTok sẽ lấy và chia cho những đối tác của mình.

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt?
1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt?

Nhiều người dùng ứng dụng TikTok thắc mắc về vấn đề 1 xu trên Tiktok thì bằng bao nhiêu tiền việt. Khi bạn muốn mua xu để quy đổi ra quà tằng để tặng người mình thích trên Tiktok. Các bạn càn phải tìm hiểu giá trị của 1 xu là bao nhiêu. Sau đó mới có thể thực hiện giao dịch mua xu của mình.

Vậy thì 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền?

Theo như quy định trên ứng dụng Tiktok. 1 xu sẽ có giá trị là ~ 200đ tiền Việt Nam. Và nếu như vậy thì 1 triệu xu TikTok bằng bao nhiêu tiền? Như các bạn đã thấy phía trên 1 xu có giá trị khoản 200đ và 1 triệu xu sẽ là 200.000.000VNĐ. Khi mọi người gửi quà có giá trị được tình theo xu. Chủ tài khoản đó sẽ nhận được một nửa mà thôi. Số tiền còn lại sẽ được chia cho đơn vị hợp tác như App Store hay Google Play.

1 xu tiktok bằng bao nhiêu kim cương

Và một vấn đề nữa cũng được nhiều người dùng quan tâm đó là 1 xu thì mình có thể đổi ra được bao nhiêu kim cương.  Nếu như các bạn chưa biết thì kim cương sẽ có giá trị bằng 50% của 1 xu. Nếu như vậy thì 1 xu sẽ bằng 0.5 kim cương, 50 xu sẽ bằng 25 kim cương, 100 xu sẽ bằng 50 kim cương.

Vậy nên khi tài khoản của mọi người có 100 kim cương. Mọi người sẽ nhận được 50 đô từ nhà phát hàng. Nhưng các bạn sẽ được rút tiền khi đã đặt 100 đô trở lên mà thôi. Và số tiền mọi người có thể rút tối đa là 1.000 Đô/ 1 ngày.

Cách đổi xu trên tiktok thành tiền

Nhiều người dùng muốn thực hiện đổi xu trên tiktok ra thành tiền mặt. Vậy có thể thực hiện được không và thức hiện như thế nào? Các bạn sẽ có thể thực hiện rút tiền TikTok về tài khỏa Paypal. Sau đó bạn có thể chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Như vậy là bạn đã có thể quy đổi đổi ra tiền sử dụng rồi nhé. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách rút tiền:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Sau đó tại trang cá nhân hay chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải màn hình.1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền
  • Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào phần “Ví tiền“.1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền
  • Bước 3: Tại đó sẽ có mục “Thu nhập của tôi” mọi người hãy chọn vào đó.
  • Bước 4: Lựa chọn tính năng rút tiền.
  • Bước 5: Các bạn cần có một tài khoản Paypal và đăng nhập vào đó để nhận tiền.
  • Bước 6: Xác nhật rút tiền và hoàn thành giao dịch.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người câu hỏi 1 xu Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt? Bao nhiêu kim cương? Hướng dẫn cách rút tiền trên TikTok về tài khoản Paypal nhanh chóng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Tham khảo: Đăng video lên Tiktok có kiếm được tiền không?

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây