Ẩn trò chuyện Zalo có nhận được cuộc gọi không?

0
391

Hiện nay có nhiều người dùng thắc mắc đó là khi ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không? Đây là điều mà nhiều người thắc mắc và muốn biết câu trả lời. Khi bạn thực hiện ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo đề không có ai biết. Nhưng bạn sợ khi người đó nhắn tin hoặc gọi điện đến nick của bạn thì có hiển thị thông báo không. Để giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không?

Khi sử dụng Zalo nhất là đang ngồi bên cạnh người yêu hoặc vợ của bạn. Lúc này sẽ có nhiều anh em hỏi khi mình ẩn cuộc trò chuyện Zalo có nhận được thông báo không. Người khác gọi đến tài khoản của bạn thì có thấy thông báo gì không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không

Khi thực hiện ẩn cuộc trò chuyện trên ứng dụng Zalo. Tài khoản bị ẩn đó mà gọi đến tài khoản của bạn thì vấn sẽ hiển thị thông báo. Thông báo sẽ được hiển thị khi mọi người chưa ẩn cuộc trò chuyện đó vậy. Nhưng sau khi thông báo kết thúc thì tin nhắn đó vấn sẽ không được hiển thị mà vấn nằm trong mục tin nhắn ẩn nhé.

Ẩn trò chuyện Zalo có nhận được tin nhắn không?

Như vậy phí trên khi các bạn thấy ẩn cuộc trò chuyện Zalo thì thông báo về cuộc gọi vấn sẽ bị hiển thị. Nhưng nhiều người dùng muốn biết thêm đó là. Còn thông báo về tin nhắn thì có được hiển thị hay không?  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cá bạn là không nhé.

Người khác vấn sẽ gửi được tin nhắn đến tài khoản của bạn. Nhưng khi bạn đưa vào danh sách ẩn thì sẽ không thể thấy được tin nhắn của tài khoản đó nữa. Như vậy tài khoản bị ẩn đó có nhắn bao nhiều thì bạn cũng không nhận được thông báo nào cả. Nếu muốn xem tin nhắn trong đó bắt buộc bạn phải truy cập vào trong cuộc trò chuyện mới xem được.

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo chi tiết

Như vậy phía trên các bạn đã biết được thông báo của tin nhắn, cuộc gọi như thế nào khi bị ẩn rồi đúng không. Vậy nếu muốn ẩn tin nhắn trên Zalo đi thì các cần làm như thế nào? Rất đơn giản thôi mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Cách ẩn cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại

Đầu tiên đó là cách ẩn cuộc trò truyện trên điện thoại. Rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ  trong những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện màn hình chính các bạn hãy lựa chọn, xác nhận cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn.
 • Bước 3: Tại cuộc trò chuyện đó bạn sẽ kéo từ phải sang trái sau đó chọn vào “Thêm“.ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không
 • Bước 4: Tại phần tùy chọn mọi người hãy chọn vào phần “Ẩn trò chuyện“.ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không
 • Bước 5: Khi ẩn cuộc trò chuyện thì mọi người sẽ phải đặt một mã PIN bao gồm 4 số. Nhập mã PIN 2 lần để xác nhận.ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không

Sau khi bạn đã đặt được mã PIN và xác nhận mã PIN thành công. Cuộc trò chuyện đó sẽ được đưa vào danh sách ẩn . Mọi người sẽ không thấy được cuộc hội thoại đó nữa.

Cách ẩn trò chuyện Zalo trên máy tính

Tiếp theo đối với những ai sử dụng Zalo trên máy tính. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn dành cho các bạn:ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào dấu 3 chấm ở bên cạnh cuộc trò chuyện đó.
 • Bước 3: Sau đó hãy tìm và chọn vào phần “Ẩn trò chuyện“.
 • Bước 4: Tiến hành tạo một mã PIN để thực hiện ẩn cuộc trò chuyện thành công

Cách xem tin nhắn đã ẩn trên Zalo

Như vật là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn làm cách nào để có thể ẩn được cuộc trò chuyện đi. Vậy sau khi ẩn và muốn xem lại cuộc trò chuyện đó thì phải làm như thế nào? Rất đơn giản hồi nhé, mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tham khảo: Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

 • Truy cập vào tài khoản Zalo của bạn trên điện thoại hoặc máy tính đều được nhé.
 • Tiếp theo tại giao diện bạn sẽ nhấn chọn vào phần tìm kiếm.
 • Nhập tên tài khoản mà bạn đã ẩn trước đó sau đó chọn vào tài khoản đó và nhập mã PIN.
 • Khi đã vào được giao diện chat mọi người chọn vào phần 3 dấu gạch ngang góc phải phía trên màn hình.
 • Sau đó kéo xuống bên dưới đến phẩn ẩn trò chuyện và tắt thanh gạt bên cạnh và chọn Hiện để mở lại cuộc trò chuyện đó.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người câu hỏi ẩn trò chuyện zalo có nhận được cuộc gọi không? Hướng dẫn cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ bởi beatthuthuat.com nhé.

4.8/5 - (231 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây