Download Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến MOD Vô Hạn Tiền/ Mod Menu

0
328

Với tựa game Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến MOD mới được ra mắt nhưng đã có rất nhiêu người chơi tìm kiếm. Với phiên bản MOD lần này sẽ có được rất nhiều những tính năng này mà chúng tôi đã cho vào. Nhưng người chơi lại đang loay hoay không biết cách tải và link tải ở đâu. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Giới thiệu game Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến

Với tựa game Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến. Đây là một thể loại game idle và kết hợp với nhà phát hành độc quyền MiGame. Đây là trò chơi tiên phong đầu tiên mở ra đấu trường anime & manga đa vũ trụ.  Và hợp nhất các nhân vật game trong 3 bộ phim huyền thoại đó là: Naruto, Dragon Ball và One Piece.Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến MOD

Chính vì vậy đây chính là cơ hội để cho những fan cưng cuar3 bộ phim  fan cứng của Naruto, Dragon Ball và One Piece. Có thể tham gia vào trận đấu và dành lại công lý từ những nhân vật phản diện trong game.

Những tính năng của game Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến

Vậy với tựa game này thì sẽ có những chức năng như thế nào? Dưới đây sẽ là một số những chức năng đặc sắc trong game. Cụ thể mời các bạn tham khảo nhé:

+ Trở Thành Hokage trong Naruto.

+ Hóa Thân Thành Super Saiyan trong Dragon Ball.

+ Lối Chơi Đa Dạng – Phang Không Giới Hạn.

+ Game Đấu Tướng Đa Vũ Trụ Manga & Anime 3 in 1.

+ Truy Tìm Kho Báu Hải Tặc trong OnePiece.

+ Đại Chiến Liên Server – PK Đa Vũ Trụ.

+ Qùa Cáp Bao La Không Lo Thọt Cấp.

Nhận giftcode game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến

Mọi người có thể tham khảo và cập nhật những thông tin mới nhất của tựa game này tại trang web của chúng tôi. Cùng với đó các bạn còn có thể nhận được những mã giftcode, vip code game giá trị của MIGame gửi tặng đọc giả.  Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây nhé:

fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Tính năng mod của game Anime Anh Hùng Loạn Chiến

Với phiên bản mod này các bạn sẽ nhận được những tính năng như thế nào? Chúng tôi đã chỉnh sửa một số những tính năng hãy trong game cho các bạn có thể trải nghiệm. Mời các anh em tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

  • Bất tử trong game.
  • Mod full menu.
  • Mod vô hạn tiền miễn phí.
  • Mở khóa những vật phẩm, trang bị VIP.

Link Download phiên bản mod mới nhất

Nếu như các bạn muốn tải phiên bản mod của chúng tôi để trải nghiệm. Mọi người có thể chọn ngay vào phần download dưới đây để tải về nhé.

DOWNLOAD NOW

Phía trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản game Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến MOD mới nhất. Với những tính năng hay của phiên bản này mong rằng sẽ làm hài lòng người chơi khi trải nghiệm. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ nhé.

Biên tập: Beatthuthuat.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây