App chạy chữ trên màn hình khi quay video trên iPhone, Android

0
205

Hiện nay có rất nhiều công việc mà các bạn cần phải thực hiện ví dụ như quay video review phẩi quay video hướng dẫn, để quay video giới thiệu sản phẩm,… và còn rất nhiều những trường hợp khác mà mọi người cần phải đọc chữ hoặc nói một nội dung nào đó. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về những app chạy chữ trên màn hình khi quay video. 

Thay vì mọi người không nhớ và phải quay lại video một lần nữa. Với ứng dụng lần này các bạn có thể đọc theo những ký tự được trình chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu như các bạn chưa biết thông tin về những ứng dụng trên. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những ứng dụng này. Mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới đây. 

Giới thiệu app chạy chữ trên màn hình khi quay video

Hiện nay có rất nhiều những ứng dụng giúp bạn có thể quay video một cách dễ dàng. Nhưng những ứng dụng đó đều chưa được tích hợp chức năng hiển thị nội dung kịch bản. Vậy nên những thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ rất là khó khăn khi thực hiện quay video. Nhất là đối với những người mới làm quen với việc quay video.app chạy chữ trên màn hình khi quay video

Nếu như các bạn đang tìm phương pháp giải quyết khắc phục được vấn đề này. Mời các bạn tham khảo một số những ứng dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người dưới đây. 

Teleprompter for Video

Với ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là Teleprompter for Video ấm đây là một ứng dụng quay video có chữ chạy trên màn hình được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. ứng dụng này sẽ hiển thị nội dung trên màn hình cho người quay video có thể đọc một cách trôi chảy và tiện lợi. 

Ưu điểm của ứng dụng này đó chính là tập lệnh nhắc chữ được cuộn bên trong ống kính camera. Nhờ chính vì vậy mà mắt bạn luôn tập trung về phía trước màn hình mà không bị lệch ra hướng khác như những ứng dụng khác. Mọi người có thể tải được kịch bản của mình lên rất nhiều các kênh ví dụ như: Google driver, icloud,… và rất nhiều những kênh khác. Đối với thể thức quay video cũng có rất nhiều chế độ chuyên nghiệp. Vậy nên mọi người có thể tạo ra những video 

Selvi – Teleprompter Camera

Với ứng dụng thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đang sử dụng thiết bị Android. Đó chính là SelviTeleprompter Camera. Với ứng dụng này người dùng có thể nhập lội dung trực tiếp và ứng dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng một file TXT có sẳn trên thiết bị để sử dụng một cách vô cùng tiện lợi. Nhưng lưu ý trước năng import của ứng dụng này có hỗ trợ tiếng việt. Vậy lên mọi người có thể copy vào màn hình và soạn thảo trực tiếp bằng ứng dụng này là xong. app chạy chữ trên màn hình khi quay video

Không chỉ dừng lại= những gì chúng tôi đã nói ở phía trên. Mọi người còn có thể quay video trực tiếp từ ứng dụng này. Bạn có thể tuỳ chị ý chỉnh độ phân giải của video mà mình mong muốn. Một kịch bản phủ mờ sẽ được hiển thị trên màn hình cho anh em thoải mái tùy chỉnh để phù hợp và dễ đọc nhất. Và cuối cùng đó chính là mọi người có thể quay video ngay lúc này. 

Teleprompter with Video Audio

Và ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người trong bài viết ngày hôm nay. Đó chính là Teleprompter with Video Audio. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất nhiều những tính năng khác nhau. vậy nên bạn có thể tải xuống và sử dụng nếu như cần thiết. ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều các tệp lệnh khác nhau. Cùng với đó là những phần mềm khác bạn có thể thay đổi tốc độ văn bản một cách dễ dàng. 

App hỗ trợ người dùng quay video HD với tốc độ khung hình cao. Chắc chắn đây là một ứng dụng mà mọi người khó có thể bỏ qua. Bạn có thể điều khiển ứng dụng này = bàn phím kết nối với điện thoại. Lói một cách dễ hiểu như SPACE thì tạm dừng, phím lên thì tăng tốc… Và cuối cùng mọi người cần phải lưu ý đó chính là. Ứng dụng này sẽ được sử dụng miễn phí trong một thời gian đầu. Người dùng muốn sử dụng tiếp cần phải mua ứng dụng trong cửa sổ ứng dụng mà bạn đang sử dụng.

Lời kết

Với những app nhắc chữ trên điện thoại iPhoneAndroid mà chúng tôi vừa cung cấp cho mọi người. App chạy chữ trên màn hình khi quay video sẽ giúp mọi người có thể thao tác một cách dễ dàng hơn. T.ạo chữ chạy trên màn hình điện thoại một cách dễ dàng. Nếu như mọi người còn điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí bởi beatthuthuat.com. 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây