Nếu như mọi người chưa biết thì Apple Pencil là một dụng cụ đi kèm theo iPad. Đây là một vật được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhưng trong một số những trường hợp thì Apple Pencil không kết nối được với iPad. Vậy nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì? Và làm như thế nào để có thể khắc phục được. Nếu như bạn đang loay hoay không biết làm cách này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân Apple Pencil không kết nối được với iPad

Trường hơp Apple Pencil không kết nối được với iPad có thể là do một số những nguyên nhân chính như sau gây ra:Apple Pencil không kết nối được với iPad

 • Do Apple Pencil của bạn hiện tại đang hết pin.
 • Đầu Apple Pencil bị hỏng và không thể sử dụng được.
 • Lỗi phần mền trên iPad nên không thể thực hiện kết nối.
 • Bạn chưa bật bluetood nên không thể liên kết được.

Khác phục Apple Pencil không kết nối được với iPad

Vậy mọi người muốn khắc phục được vấn đề này thì cần phải làm như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những cách khắc phục mà nhiều người sử dụng. Tìm hiểu chi tiết bên dưới đây nhé:

Kiểm tra lượng pin của Apple Pencil

Và hiện nay 1 trong những trường hợp phổ biến nhất đó chính là việc Apple Pencil của bạn hiện tại đang hết pin. Khi Apple Pencil hết pin thì thiết bị này sẽ không hoạt động được. Và chính điều này làm cho người dùng nghĩ rằng bút hiện tại đang gặp vấn đề. Vì vậy cách khắc phục là mọi người cần phải sạc pin cho thiết bị để có thể sử dụng bình thường.

Và để có thể kiểm tra được Apple Pencil của bạn còn pin hay không thì các bạn có thể vào phần tiện ích. Sau đó thêm tiện ích này vào chế độ xem. Như vậy mọi người sẽ theo dõi được tình trạng pin của Apple Pencil.

Thực hiện kết nối lại Apple Pencil với iPad

Mọi người có thể thức hiện kết nối lại thiết bị Apple Pencil với iPad của mình. Và để thức hiện kết nối thì các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi nhé:Apple Pencil không kết nối được với iPad

 • Bước 1: Các bạn mở ứng dụng cài đặt trên thiết bị iPad và chuyển đến phần Bluetood.
 • Bước 2: Sau đó chọn vào biểu tượng tên Apple Pencil của bạn và tiến hành tái  kết nối.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn lựa chọn vào biểu tưởng “i” để thực hiện kết nối.
 • Bước 4: Sau khi kết nổi thành công thì các bạn đã có thể kết nối với thiết bị này thành công rồi nhé.

Khởi động lại thiết vị iPad của mình

Có thế hiện nay iPad mà bạn đang sử dụng đang bị lỗi hoặc bị đơ vậy nên cách mà các bạn có thể thực hiện đó chính là khởi động lại thiết bị của mình. Sau khi khởi động thành công thì mọi người tiến hành liên kết lại là được nhé.

Xem Bluetooth của bạn đã bật hay chưa

Để có thể thực hiện kết nối Apple Pencil với iPad của bạn thì bluetood trên máy của bạn cần phải được bật. Vậy nên các bạn cần phải kiểm tra rằng thiết bị của mình đang được bật bluetood. Sau đó hãy kiểm tra xem Apple Pencil đã được kết nổi chưa nhé.

Xem Apple Pencil có tương thích với iPad không

Có thể thiết bị Apple Pencil của bạn không tương thích với iPad. Chính vì vậy khi không tương thích khi 2 thiết bị này sẽ không thể kết nối được với nhau. Bên dưới đây sẽ là thông tin về 2 thế hệ được kết nối và liên kết với nhau:Apple Pencil không kết nối được với iPad

 • Apple Pencil thế hệ 1:
  • iPad Pro 12,9 inch (thế hệ thứ 3) trở lên.
  • iPad Pro 11 inch (thế hệ đầu tiên) trở lên.
  • iPad Air (thế hệ thứ 3).
  • iPad (thế hệ thứ 7).
  • iPad (thế hệ thứ 6).
  • iPad mini (thế hệ thứ 5).
 • Apple Pencil thế hệ 2:
  • iPad Pro 12,9 inch (thế hệ thứ 3) trở lên.
  • iPad Pro 11 inch (thế hệ đầu tiên) trở lên.

Nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên Apple

Cách nhanh chóng nhất nếu như những cách bên trên không giúp các bạn khắc phục được vấn đề này. Các bạn có thể lên trang chủ hoặc ra bất kỳ sơ sở nào của Apple. Nhân viên tại đó sẽ hỗ trợ và khắc phục vấn đề mà mọi người đang gặp phải.

Lời kết

Và trên đây là toàn bộ những thông tin về câu hỏi nguyên nhân Apple Pencil không kết nối được với iPad. Hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng nhất. Cảm ơn mọi người đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì thì hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Biên tập: beatthuthuat.com 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây