Bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng dịch vụ ứng dụng Facebook đặt ra. Khi bạn bị chặn like và comment mọi người sẽ rất muốn biết thời gian mình bị chặn trong vong bao lâu. Thời gian bị chặn còn phụ thuộc vào mỗi một tài khoản.

Có những tài khoản chỉ bị chặn trong vài giờ đồng hồ, những có những tài khoản bị chặn với với thời gian là mấy tháng. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp cho bạn về câu hỏi. Thời giạn bị chặn là bao lâu và cách xem thời gian bạn chặn còn lại như thế nào. Mời mọi người cùng chúng tôi tham khảo bài viết giải đáp dưới đây nhé.

Bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu?

Thời bạn bạn bị chặn like và comment sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn vi phạp chính sách của Facebook như thế nào. Không phải tài khoản nào cũng bị chặn một khoản thời gian nhất định như nhau. Chính vì vậy thời giạn bị chặn của mỗi một tài khoản sẽ hoàn toàn khác nhau. Thông thường theo như chúng tôi đã tìm hiểu, thời gian bị chặn trên like và comment trên Facebook có thời gian như sau:

  • 24h.
  • 48h.
  • 7 ngày.
  • 30 ngày.
  • 60 ngày.

Khi bị chặn mọi người sẽ không thể tiến hành like hoặc bình luận những bài viết của bạn bè trên bảng tin của mình được. Vậy nên nếu muốn xem thời gian tài khoản của bạn bị chặn còn lại là bao lâu. Hãy tiếp tục tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Cách xem thời gian bị chặn like và comment là bao lâu

Khi đã bị chặn like và comment, mọi người sẽ cảm thấy rất là khó chịu. Và muốn tin hiểu ngay xem Facebook chặn mình trong thời gian là bao lâu. Vậy nên để có thể tiến hành xem thời gian bị chặn like và comment trên Facebook. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo 2 cách sau đây nhé.

Xem thời gian bị chặn trong cài đặt của Facebook

Mọi người hãy tiến hành vào Facebook và làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tại giao diện của Facebook các bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới màn hình. Sau đó tiến hành chọn vào phần “Trợ giúp và hỗ trợ“.Bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu

Bước 2: Sau đó tại phần trợ giúp và hỗ trợ mọi người hãy chọn tiếp vào phần “Hộp thư hỗ trợ“. Bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu

Bước 3: Tại giao điện sau đó sẽ hiện thị một thông báo bạn đã bị chặn đến khoản thời gian nào đó. Như vậy mọi người đã có thể biết thông tin tài khoản của mình bị chặn đến thời gian nào rồi.Bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu

Xem thời gian bị chặn trên trình duyệt của điện thoại

Với cách này thì sẽ đơn giản hơn nhiều đối với cách xem trong cài đặt phía trên. Để xem các bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn như sau:Bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu

  • Bước 1: Hãy tiến hành mở một trình duyệt Google trên điện thoại của bạn ra.
  • Bước 2: Tiến hành mở trình duyệt Facebook sau đó đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, tại bẳng tin của tài khoản của bạn hãy tiến hành like một bài viết bất kỳ sao đó. Sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo trực tiếp là bạn đã bị chặn cùng với thời giạn bạn bị chặn là bao lâu.

Những lưu ý khi bị chặn like và comment trên Facebook

Khi mọi người bị chặn like và comment trên Facebook. Các bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để có thể nhanh chóng được mở lại nhé.

  • Để có thể được giải quyết sớm vụ việc này các bạn nên gửi  phản hồi đến Facebook. Nhưng cần lưu ý về khoản thời gian từ 10h30 chở đỉ vì đây là thời gian làm việc chính thức của Facebook tại nước ngoài.
  • Nguyên nhân bạn bị chặn có thể là do mọi người thực hiện thao tác like và comment qua nhiều lần tại cùng một thời điểm. Vậy nên Facebook sẽ đánh giá mọi người là Spam. Vì vậy các bạn cần phải tránh lập lại những hành động tương tự.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho các bạn về câu hỏi bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu? Hướng dẫn cách xem thời gian bị chặn là bao lâu. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây