Nếu như bạn có người yêu hoặc có người thân sử dụng mạng xã hôi tiktok. Và khi thấy những thứ “hay ho” mà không dám bình luận sợ người yêu, người thân của mình thấy. Vậy bình luận trên TikTok bạn bè có thấy không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Bình luận dạo trên tiktok là gì?

Bình luận dạo trên TikTok là những bình luận ngắn gọn hoặc các biểu tượng cảm xúc mà người dùng TikTok thường đặt dưới các video để thể hiện sự đồng cảm, hài hước hoặc tương tác với những video đó. Bình luận dạo thường có tính năng giống như tweet trên Twitter hoặc bình luận trên Instagram, nhưng nó có giới hạn ký tự rất nhỏ, chỉ khoảng một từ hoặc vài từ ngắn gọn.Bình luận trên TikTok bạn bè có thấy không?

Các biểu tượng cảm xúc, đặc biệt là cặp trái tim, cũng được sử dụng rất phổ biến trong bình luận dạo trên TikTok. Bình luận dạo trên TikTok thường được xem là một phần quan trọng của trải nghiệm của người dùng và có thể góp phần tạo ra các trào lưu và truyền thông xã hội được đông đảo sử dụng trên mạng xã hội này.

Bình luận trên TikTok bạn bè có thấy không?

Nếu bạn bình luận dưới một video TikTok của bạn bè, thì bình luận của bạn sẽ xuất hiện cho những người khác xem. Tuy nhiên, nếu bạn đã thiết lập tài khoản TikTok của mình thành riêng tư, chỉ những người bạn bè của bạn mới có thể xem các video và bình luận của bạn.Bình luận trên TikTok bạn bè có thấy không?

Nếu tài khoản của bạn là công khai, bình luận của bạn sẽ được hiển thị cho tất cả mọi người xem video đó và có thể được trả lời hoặc yêu thích bởi các người dùng khác. Nếu bạn không muốn bình luận của mình được công khai hoặc không muốn cho ai khác xem, bạn có thể xoá bình luận đó hoặc chỉnh sửa quyền riêng tư của tài khoản của bạn.

Những trường hợp khi bạn bình luận trên tiktok

Dưới đây sẽ là một số những trường hợp mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Cụ thể mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Trong trường hợp bạn bè của bạn thấy

Nếu bạn bình luận trên TikTok dưới một video, bạn bè của bạn vẫn có thể nhìn thấy bình luận đó nếu họ cùng xem video đó với bạn và đọc các bình luận trên trang. Ngoài ra, nếu có người khác được tag vào video mà bạn đã để bình luận, họ cũng có thể dễ dàng đọc và xem lại bình luận của bạn. Điều này có thể xảy ra đặc biệt khi video đó được đăng lên xu hướng và thu hút nhiều người xem.

Trong trường hợp không thấy bình luận

Người theo dõi và bạn bè của bạn sẽ không thể nhìn thấy những bình luận của bạn trên TikTok khi xem bất kỳ video nào. Thực tế, TikTok sẽ không thông báo hay hiển thị bình luận của bạn ra bên ngoài cho mọi người thấy trên các video trên nền tảng này. Không ai sẽ biết rằng bạn đã bình luận khi nào, và ở đâu, bởi vì không có công cụ nào có thể tìm kiếm được các bình luận cụ thể.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Bình luận trên TikTok bạn bè có thấy không? Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây