Khi bạn đặt một đơn hàng nào đó đến bưu cục 20 hni long biên Lmhub và chưa nhận được. Điều này làm cho khách hàng thắc mắc bưu cục 20 hni long biên Lmhub ở đâu? Và có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng hay không. Nếu như bạn muốn chính xác về thông tin này. Mời các bạn cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin ở bài viết sau đây.

Bưu cục 20 hni long biên Lmhub ở đâu?

Hiện nay tại quận long biên có rất nhiều những kho hàng khác nhau. Và khi đơn hàng của bạn đến bưu cục 20 hni long biên Lmhub. Thì đơn hàng này của bạn chắc chắn sẽ được giao bởi đơn vị Shope Express. Và nếu như bạn vẫn chưa nhận được hàng thì có thể là do bạn đặt hàng trong thời gian đang có nhiều đơn hàng được đồn vào kho này nên sẽ được giao lâu hơn so với dự kiến.bưu cục 20 hni long biên

Tại quận long biên có rất nhiều kho mà nhưng kho nổi bật mà chúng tôi có thể nhắc đến đó chính là: bưu cục 20-hni long bien 3 lm hub, bưu cục 20-hni long bien 2 lm hub… và còn rất nhiều những kho nhỏ khác.  Và bên dưới đây sẽ là thông tin về địa chỉ của những kho hàng mà chúng tôi đã nhắc đến:

  • Kho 20 HNI long biên Lm hub: 195 Phúc Lợi, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Bưu cục 20-hni long bien 1 lm hub: Số 96 Thống Nhất, phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Bưu cục 20-hni long bien 3 lm hub: Số 41 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Tìm hiểu nhanh:

Hàng đến bưu cục 20 hni long biên Lmhub bao lâu nhận được?

Khi bạn nhận được thông báo hàng đến bưu cục 20 hni long biên Lmhub thì bao lâu nữa các bạn mới có thể nhận được hàng. Đây cũng là vẫn đề mà nhiều người thắc mắc.  Tại đơn vị giao hàng của Shopee Express đã thông báo. Đối với những địa chỉ cùng khu vực thì thời gian dao hàng sẽ từ 1 đến 2 ngày. Những tùy vào từng trường hợp khác nhau thì thời gian có thể sẽ bị chậm từ 5 đến 7 ngày đó nhé.

Có thể đến bưu cục 20 hni long biên Lmhub lấy hàng không?

Có thể bạn đang thắc mắc rằng có thể đến kho hàng này để lấy hàng của mình hay không? Và với câu hỏi này thì chùng tôi cung xin trả lời các bạn đó là có nhé. Và nếu muốn lấy hàng thì mọi người cũng cần phải thức hiện theo những bước mà đơn hàng này quy định. Sau đây sẽ là những bước thực hiện cho các bạn tìm hiểu và tham khảo nhé:

  • Bước 1: Mọi người cần phải liên hệ với Shipper shopee. Sau đó hẹn thời gian để có thể đến lấy hàng.
  • Bước 2: Sau khi đã chốt được thời gian phù hợp thì các bạn có thể đến kho hàng sau đó gọi cho shipper để nhận hàng nhé.

Lời kết

Và bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi địa chỉ bưu cục 20 hni long biên Lmhub ở đâu? Và thời gian các bạn nhận được hàng là bao lâu. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng các bạn có thể nhận được hàng sớm nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây