Cách ẩn uy tín trong liên quân như thế nào? Điểm tích cực trong Liên Quân hiện nay là một điểm mà không thể thiếu. Nếu như điểm uy tín của bạn bị giảm sẽ làm cho quá trình đấu của bạn bị giảm đi đang kể. Vậy thì có thể thực hiện ẩn điểm uy tín trong tựa game này được không? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin của bài viết bên dưới đây nhé.

Điểm uy tín trong liên quân là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm những thông tin về điểm uy tín trong liên quan là gì? Thực chất thì điểm uy tín trong tựa game này dùng để đo được mức độ uy tín và trung thực của người chơi trong quá trình chơi game.

Hỗ trợ nhà phát hành có thể giảm được tình trạng AFK ( thoát trận), treo máy, lăng mạ, tranh giành vị trí, phá game,.. Khi người choi vi pháp những điều trên thì điểm uy tín của bạn sẽ bị giảm. Cùng với đó là điểm tín dụng của bạn sẽ bị trừ 1 điểm. Không nhận được 1 số những quyền lợi trong game và một số những tính năng khác bạn sẽ cũng không thể sử dụng được.

Cách ẩn uy tín trong liên quân như thế nào?

Vậy trong quá trình chơi thì các bạn có thể thực hiện ẩn điểm uy tín trong liên quân thì có được không? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người thông tin ở phần bên dưới đây nhé.Cách ẩn uy tín trong liên quân

Như các bạn đã biết thì điểm tín dụng là điểm để nhà phát hành xem xét mức độ uy tín của bạn trong quá trình chơi game. Nếu như điểm uy tín thấp thì một số những chức năng trong game bạn sẽ không được hỗ trợ. Vậy nên trong quá trình chơi game thì các bạn sẽ không thể thực hiện ẩn điểm uy tín của mình được nhé.

Khi nào bị trừ điểm uy tín trong liên quân

Tiếp theo thì các bạn cần phải tìm hiểu về một số những nguyên nhân điểm tín dụng của bạn bị trừ. Nếu như biết về những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thể biết và tránh được tình trạng điểm tín dụng bị trừ. Dưới đây sẽ là một số những nguyên nhân mà chúng tôi muốn cung cấp đến mọi người:

  • Người chơi treo máy hoặc thoát trận đấu.
  • Có hành vi tiêu cực trong quá trình chơi game.
  • Cướp vị trí của những người chơi khác.
  • Cố ý làm hạ điểm uy tín của bản thân.

Điểm uy tín có vai trò như thế nào trong liên quân

Vậy cuối cùng điểm uy tín trong liên quân có vay trò như thế nào đối với ngươi chơi? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây sẽ là một số những thông tin về vai trò của điểm uy tín trong tựa game Liên Quân Mobile:

  • Điểm uy tín càng cao thì kinh nghiệm bạn nhận được cũng sẽ cao.
  • Nếu điểm tín dụng của bạn bị giảm thì điểm uy tín của bạn cũng sẽ giảm theo đó.
  • Được nhận nhiều vật phẩm có giá trị trong game.
  • Vi phạm về điểm tín dụng sẽ bị giảm một số những tính năng trong game.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi Cách ẩn uy tín trong liên quân như thế nào? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin có giá trị. Nếu như còn điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

1/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây