Cách ẩn, xem lịch sử đấu liên quân mùa 23 mới nhất

0
196

Liên Quân là một tựa game mà được rất nhiều người chơi hiện nay. Không chỉ trong nước mà tựa game này còn có rất nhiều thành tích đạt được ở phạm vi thế giới. Có một câu hỏi của nhiều người chơi liên quân đặt ra đó là cách ẩn lịch sử đấu liên quân mùa mới nhất như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết của bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu lịch sử đấu Liên Quân là gì?

Đâu tiên mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về lịch sử đấu trong liên quân là gì? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Lịch sử đấu là tổng hợp những trận đấu mà người chơi đã trải qua trong tựa game này. Và lịch sử đấu sẽ thể hiện những thông tin và chỉ số bạn đạt được trong từng trận đấu đó.

Và nhiều người muốn tìm hiểu về lịch sử đấu để xem được ai là người mạnh nhất team. Và ai là người yếu nhất trong trận đấu mà bạn vừa mới trải qua. Và thông thường chính về điều này nhiều người chơi muốn thực hiện ẩn lịch sử đấu để tránh bị người khác vào xem và soi mói về thành tích thi đấu của bạn.

Hướng dẫn cách ẩn lịch sử đấu liên quân mới nhất

Vậy muốn ẩn lịch sử đấu của mình đi thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các ban đang thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn cho các bạn thông tin chi tiết về cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Bước 1: Người chơi tiến hành đăng nhập vào game. Sau đó tại giao diện chính các bạn cần phải lựa chọn vào phần Cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo hệ thống sẽ hiển một số những lựa chọn cho các bạn có thể lựa chọn. Các bạn hãy chọn vào mục “Ẩn“.

Bước 3: Tìm và chọn đến phần Lịch sử chiến tích. Người chơi gạt thanh điều khiển để ẩn lịch sử đấu của game.

Như vậy chỉ cần một số thao tác là các bạn đã có thể thực hiện ẩn lịch sử đấu của tựa game này. Nếu như các bạn muốn khôi phục lại thì mọi người chỉ cần bật công tắc đó lên là được nhé.

Có xem lịch sử đấu Liên Quân của người khác khi bị ẩn không?

Như vậy phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách ẩn lịch sử đấu. Vậy làm thế nào để mọi người có thể xem lại lịch sử đấu đó? Nếu như các bạn đang thắc mắc có thể cùng chúng tôi tìm hiểu. Một số những bước hướng dẫn bên dưới đây.

  • Bước 1: Mọi người hãy chọn vào ảnh đại diện của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo đó các bạn hãy chọn vào phần bạn bè và chọn vào ảnh đại diện người mà bạn muốn xem.
  • Bước 3: Và hệ thống sẽ hiển thị một số những thông tin về tài khoản đó. Mọi người cần chọn vào phần lịch sử đấu để xem thôi tin của người đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi cách ẩn lịch sử đấu liên quânVới những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các ban những thông tin hữu ích nhất. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây