Game Liên quân Mobile là một trong những từ game đấu trường được rất nhiều người chơi tại Việt Nam và thế giới. Và hiện nay số lượng tướng trong Liên quân là rất nhiều. Có những trường hợp người chới muốn tìm hiểu về cách bán tướng trong Liên quân để kiếm vàng. Nếu như các bạn chưa biết các làm thể nào, thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Giới thiệu về Game Liên quân Mobile là gì?

Đối với game Liên quân Mobile, đây là một tựa game MOBA được chơi trên điện thoại. Ngoài tên Liên quân nhiều người chơi còn gọi theo tên tiếng Anh là  Arena of Valor. Game Liên quân được hình thành và phát hàng đế người chơi vào ngày 13 tháng 10, 2016. Và đã đón nhận đông đảo số lượng người chơi trên từ khắp thế giới.cách bán tướng trong Liên quân

Liên quân còn là một trong những tựa game được giới thiệu tại. Á vận hội 2018, Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019, Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á 2021. Và đây cũng là một trong những môn thế thao điện tư được tranh tài tại giải. Với số lượng người chơi “khủng” đây xứng đang là một trong những tựa game chiến thuận hay nhất hiện nay.

Có thể bán tướng trong Liên quân được không?

Hiện có nhiều người chới đã đặt ra câu hỏi cách bán tướng đã mua trong Liên quân như thế nào? Có thể bán tướng trong Liên quân để lấy vàng được không? Với câu hỏi trên các bạn cần phải nắm bắt được những thông tin như sau. Với bản Update mới nhất của hệ thống đã cho các bạn có thể tiến hành bán tướng trong Game một cách nhanh chóng.

Vậy nên với câu hỏi có thể bán tướng trong Liên quân hay không? Chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Chỉ cần một số các bước đơn giản là bạn đã có thể bán được con tướng của mình rồi. Nếu chưa biết cách hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin chi tiêt ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách bán tướng trong Liên quân Mobile

Cách bán tướng trong Liên quân rất đơn giản. Mọi người chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để thực hiện bán tướng. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn bên dưới đây:

  • Bước 1: Các bạn tiến hành vào Game Liên quân được cài đặt trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao điện đăng nhập, các bạn tiến hành ấn vào phần “Tướng“.
  • Bước 3: Tại giao diện tiếp theo các bạn chọn vào phần “Thông thạo” và chọn tiếp vào phần “Số lần dùng“.
  • Bước 4: Sau đó một giao diện bán tướng sẽ được hiển thị. Các bạn tiến hành chọn tướng muốn bán. Sau đó ấn bán là hoàn thành nhé.

Chỉ vày bước cơ bạn là bạn đã có thể bán tướng đã mua trong Liên quân một cách dễ dàng. Lưu ý các bạn cần làm chính xác theo những hướng dẫn để có thể bán tướng nhé.

Video hướng dẫn cách bạn tướng trong Liên quân Mobile

Nếu như thông tin trên bạn vẫn chưa hiểu có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây:

Bảng giá của một số tướng trong Liên quân Mobile

Bảng giá liên quân được quy định theo hệ thống. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng giá liên quan mới nhất hiện nay. Cụ thể mời các bạn tham khảo giá cụ thể của một số tướng dưới đây nhé.

Tên tướng Quân huy Vàng
Errol 539 18,888
Celica 539 18,888
Qi 539 18,888
Capheny 539 18,888
Zip 539 18,888
D’Arcy 539 18,888
Ishar 539 18,888
Eland’orr 539 18,888
Veres 539 18,888
Volkath 539 18,888
Elsu 539 18,888
Tel’Annas 539 18,888
Slimz 539 18,888
Yorn 359 13,888
Joker 629 28,888

Một số lưu ý khi bạn tướng trong Liên quân Mobile

Để có thể bán tướng Liên quân một cách hiệu quả nhất. Mọi người cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chỉ bán những tướng không sử dụng hoặc không cần đến. Trong trướng hợp bạn đang có quá nhiều tướng nên chọn lọc những tướng bạn không muốn chơi.
  • Cần tham khảo kỹ với mức giá bán tướng sau đó mới tiến hành bán.
  • Nếu như bạn không muốn chơi tự game này nữa thì có thể lựa chọn cách bán tài khoản game.
  • Sau khi bán tướng nếu như bạn muốn mua lại con tướng đó thì sẽ đắt hơn lúc bạn đấy nhé.

Lời kết

Với những thông tin trên đây hướng dẫn các bạn cách bán tướng trong Liên quân khi không cần thiết. Với những thông tin của bài viết này chúng tôi hi vòng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây