Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin chi tiết

0
361

Hiện nay có nhiều người sử dụng ứng dụng Messenger nhận được những những tin gây phiền phức. Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là. Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin như thế nào?  Đối với những người mới thì điều này rất khó khăn. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người chi tiết về câu hỏi này nhé.

Tìm hiểu Spam tin nhắn trên messenger là gì?

Messenger là một ứng dụng lớn được phát hành để hỗ trợ sử dụng với ứng dụng Facebook. Với ứng dụng Messenger bạn sẽ nhận được những tin nhắn từ nhiều người dùng. Ngay cả khi  người đó có kết bạn với tài khoản của bạn hay không. Nhưng tin nhắn của những tài khoản mà bạn chưa kết bạn sẽ được chuyển vào mục spam trên ứng dụng này.

Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin

Chính vì vậy không phải lúc nào các bạn cũng có thể nhận được tin nhắn từ người lạ trên ứng dụng này. Bởi trên ứng dụng này có chức năng hạn chế tin nhắn của người lạ nhắn tin cho bạn.  Đây có lẽ là một lợi ích cho mọi người vì với tính năng này bạn sẽ không nhận được những tin nhắn spam của những tài khoản không quen biết.

Nhưng có những tin nhắn trong phần spam đó vẫn có những người bạn quen biết những chưa từng liên lạc với nhau trên ứng dụng này. Vậy nên đối với nhiều người sử dụng điều này cũng làm ảnh hướng đến chất lượng sử dụng của mình.  Vậy các bạn có thể bỏ chế độ spam hoặc tắt tính năng này đí được không? Tiếp tục tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Có bỏ Spam tin nhắn trên messenger được không?

Nhiều người dùng thắc mắc rằng có thể thức hiệ bỏ tính năng spam trên ứng dụng Messenger được không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể tùy chỉnh được chức năng này trên ừng dụng Messenger của bạn. Nhưng đối với tính năng này có những ưu điểm. Bởi bạn sẽ không nhận được thông báo từ những những không quen biết làm phiến đến bạn.

Nhưng có những ảnh hưởng đó là những tài khoản khác muốn nhắn tin và làm quen với bạn. Hoặc là những người bạn quen biết những chưa có kết bạn với nhau. Vì vậy mọi người có thể thực hiện hủy bỏ tính năng này. Tùy vào nhu cầu khách hàng muốn sử dụng dụng tính năng này như thế nào. Từ đó khách hàng có thể thực hiện hủy bỏ tính năng này.

Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin

Vậy làm thể nào để có thể bỏ mục spam trên ứng dụng Messenger của bạn?  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 2 cách để có thể thực hiện. Cụ thể chi tiết về cách hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách bỏ Spam Messenger trên điện thoại

Đối với những ai sử dụng Messenger để nhắn tin. Mọi người có thể bỏ spam trên điện thoại với những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện màn hình chính mọi người chọn vào phần ảnh đại diện trên góc trái màn hình.Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin
 • Bước 2: Sau đó tìm và chọn vào mục “Tin nhắn chờ” tiếp tục chọn vào mục “spam” để thấy những tin nhắn trong mục đó.Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin
 • Bước 3: Sau đó chọn vào phần tin nhắn đó và gửi cho họ một đoạn tin nhắn bất kỳ. Như vậy là bạn đã bỏ được spam của đoạn tin nhắn đó.Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin

Cách bỏ Spam Messenger trên máy tính

Tiếp theo là dỗi với những người dùng sử dụng máy tính để nhắn tin. Mọi người có thể thực hiện bỏ spam tin nhắn trên ứng dụng này với những hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào mesenger phiên bản web trên máy tính của bạn. Sau đó tiến hành chọn vào phần biểu tượng tin nhắn tại giao diện chính.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn vào phần “Tin nhắn đăng chờ“.Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin
 • Bước 3: Để có thể xem được danh sách những đoạn tin nhắn spam. Mọi người chọn vào phần Xem nội dung spam. Cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin
 • Bước 4: Nhấn chọn vào nội dụng đoạn chát đó và gửi một tin nhắn bất kỳ cho tài khoản đó. Như vậy là bạn đã có thể bỏ spam tin nhắn của người đó rồi nhé.

Cách khôi phục tin nhắn Spam trên Messenger

Đối với việc khổi phục tin nhắn spam trên ứng dụng này như thế nào thì được chia ra là 2 phần. Đầu tiên đó là các bạn đã xóa những đoạn tin nhắn tại mục spam của bạn. Tiếp theo là các bạn muốn khổi phục tin nhắn đó ra giao diện chính để thực hiện trò chuyện và nhắn tin với những đoạn tin nhắn khác. Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho các bạn.

Đã xóa tin nhắn và muốn khôi phục:

Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Đối với những tin nhắn đã xóa thì mọi người sẽ không thể khôi phục lại được. Những tin nhắn đã được hệ thống thông báo đến bạn có muốn chắc chắc xóa hay không. Mọi người đã lựa chọn xóa, vì vậy không thể khôi phục được.

Khôi phục ra giao diện màn hình chính:

Đối với cách này các bạn có thể thực hiện theo những quy trình dưới như sau:

 • Tìm và chọn vào phần  tin nhắn spam trên ứng dụng Mesenger của bạn.
 • Sau đó chọn vào đoạn tin nhắn đó và gửi một tin nhắn cho tài khoản spam đó.
 • Như vậy là các bạn đã có thể thực hiện nhắn tin với tài khoản đó như những tài khoản khác.

Mục spam tin nhắn Messenger được lưu ở đâu?

Nhưng tin nhắn từ người lạ sẽ được chuyển đến phần tin nhắn spam ngay lập tức. Nhưng đối với những người ít sử dụng tính năng này thì vẫn chưa biết mục này nằm ở đâu. Thì chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

 • Vào ứng dụng Messenger và chọn vào phần “Tin nhắn đang chờ“.
 • Tại đó hãy chọn tiếp vào phần spam ở bên phải, như vậy là bạn đã thấy được danh sách tin nhắn spam của tài khoản của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách bỏ spam trên Messenger mà không cần nhắn tin như thế nào? Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn spam trên ứng dụng này. Với những thông tin chi tiết của bài viết này hôm nay. Hi vọng sẽ giúp cho mọi người trong việc sử dụng ứng dụng Mesenger. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây