Cách chặn cuộc gọi trên Messenger như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc. Khi bạn bị làm phiền bởi một ại đó. Và bị người đó gọi điện liên tục khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Lúc này các bạn nên chặn cuộc gọi trên messenger, như vậy người bên kia sẽ không thể gọi làm phiền bạn nữa.

Vậy cách chặn không cho người lạ gọi điện làm phiền bạn như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người. Làm thể nào để có thể chặn cuộc gọi tại ứng dụng Messenger. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Khi chặn cuộc gọi trên Messenger sẽ như thế nào?

Nếu như mọi người không muốn hủy kết bạn với người đó. Nhưng không muốn nhận những cuộc gọi trên Messenger. Thì các bạn nên sử dụng tính năng chặn cuộc gọi của Messenger. Khi mọi người đã chặn cuộc gọi của đối phướng. Thì họ sẽ không thể gọi điện đến tài khoản Mess của bạn được nữa.

Vì vậy nếu muốn gọi điện thoại qua messenger người chặn phải bỏ chặn. Sau đó mối có thể tiến hành gọi được. Khi chặn tính gọi điện thì người chặn cũng không thể gọi được cho người bị chặn. Vậy nên đối với những người không quen biết hoặc làm phiền bạn thì hãy nên chọn họ nhé.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Mọi người có thể tiến hành chặn cuộc gọi điện thoại với 2 cách chúng tôi muốn chia sẻ. Quá trình chặn cuộc gọi diễn ra rất đơn giản, mọi người chỉ cần vài bước cơ bản là đã có thể chặn thành công.

Khi đã chặn cuộc gọi cũng đồng nghĩ với việc bạn sẽ chặn luôn cả tin nhắn của đối phương. Vậy nên bạn sẽ không nhắn tin hay gọi điện trên Messenger được nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chặn cuộc gọi trên Messenger. Mời mọi người tham khảo dưới đây.

Tham khảo: Cách nhắn tin trên Facebook không cần ứng dụng Messenger

Cách chặn cuộc gọi trên Messenger bên trong cuộc trò chuyện

Cách đầu tiên sẽ là mọi người sẽ chặn cuộc gọi ở trong cuộc nói chuyện đó. Để tiến hành các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger được cài đặt trên điện thoại của bạn.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Bước 2: Tìm và chọn đến đối tượng muốn chặn cuộc gọi. Sau đó chọn để vào cuộc trò chuyện với người đó.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Bước 3: Tại giao diện của cuộc trò chuyện mọi người hãy ấn vào phần tên của người đó.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Bước 4: Mọi người hãy kéo xuống bên dưới và tìm đến phần “Quyền riêng tử và hỗ trợ“. Sau đó chọn vào phần “Chặn“.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Bước 5: Lúc nào bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là: “Chặn tin nhắn và cuộc gọi” và “Chặn trên Facebook“. Các bạn hãy chọn chặn tin nhắn và cuộc gọi nhé.

  • Chặn tin nhắn và cuộc gọi: Thì người đó vẫn có thể thấy bạn trên Facebook và theo dõi những hoạt động của bạn.
  • Chặn trên Facebook: Người bị chặn sẽ không thể nhắn tin gọi điện và không thể tìm thấy bạn trên Facebook được nữa.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Bước 6: Sau đó hệ thông sẽ hiển thị thông báo đến bạn về việc chặn tin nhắn và cuộc gọi.  Các bạn tiếp tục chọn vào “Chặn” để hoàn thành thao tác chặn cuộc gọi trên messenger.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Cách chặn cuộc gọi trên Messenger bên ngoài cuộc trò chuyện

Nếu như mọi người không muốn xem tin nhắn mà người đó nhắn. Và muốn chặn để người bị chặn không biết mình đã xem tin nhắn của họ nhắn. Các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Bước 1: Vào ứng dụng messenger trên điện thoại của bạn

Bước 2: Tại danh sách cuộc trò chuyện bạn hãy vuốt từ bên phải sang bên trái tại cuộc trò chuyện của người đó.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Bước 3: Một menu tùy chọn của cuộc trò chuyện đó sẽ hiện lên. Sẽ có 2 mục là “Xem thêm” và “lưu trữ“. Bạn tiến hành chọn vào mục Xem thêm nhé.Cách chặn cuộc gọi trên Messenger

Bước 4: Một danh sách tùy chọn nữa sẽ được hiển thị ra. Mọi người chọn vào phần “Chặn“.

Bước 5: Sau đó tại phần tùy chọn của cuộc trò chuyện đó mọi người chọn “Chặn tin nhắn và cuộc gọi“.

Bước 6: Sau đó sẽ có thông báo và bạn ấn “Chặn” để hoàn thành.

Làm thế nào để biết người khác chặn mình trên Messenger

Để có thể đảm bảo quyền riêng tư của người dụng trên ứng dụng Messenger. Ứng dụng này sẽ không thông báo cho bạn về việc bạn đã bị chặn trên Messenger. Để có thể nhận biết được việc bạn đã bị chặn trên Messenger hay chưa mọi người hãy làm như sau:

Vào đoạn tin nhắn của người mà bạn nghi ngờ đã chặn mình. Nếu như hiện thông báo là:

  • You can’t reply to this conversation (Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này).
  • This person isn’t available ( Người này hiện không có mặt)

Như vậy có nghĩ là bạn đã bị người đó chặn trên messenger. Những nếu người đó khóa Facebook hoặc bị mất nick thì mọi người cũng sẽ nhận được thông báo tương tự.  Để có thể chắc chắn mọi người hãy sử dụng một nick khác để xem học có đang hoạt động hay không. Nếu họ vẫn hoạt động bình thường thì bạn đã bị chặn rồi nhé.

Chặn cuộc gọi Messenger có bỏ chặn được không?

Nếu như bạn chặn cuộc gọi trên Messenger rồi thì có thể bỏ chặn được không. Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cho bạn là vẫn bỏ được chặn nhé. Khi bạn đã chặn một người bất kỳ trên Messenger bạn có thể tiến hành bỏ chặn như sau:

  • Vào Messenger và tìm đến cuộc trò chuyện của người đó trên thanh tìm kiếm.
  • Các bạn chọn vào tên của người đó để vào cuộc trò chuyện.
  • Lúc này bạn sẽ thấy thông báo rằng bạn đang chặn cuộc gọi và tin nhắn của người đó.
  • Để có thể bỏ chặn mọi người hãy ấn vào phần “Bỏ chặn” » “Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi”.
  • Hệ thông sẽ hiển thị một thông báo và bạn ấn tiếp vào phần “Bỏ chặn” để có thể mở cuộc trò chuyện đó.

Sau khi bỏ chặn thành công bạn và người đó sẽ tiếp tục nhắn tin hoặc gọi điện trên messenger bình thường.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách chặn cuộc gọi trên Messenger nhanh chóng trên điện thoại. Khiến cho người lạ không thể gọi điện làm phiền bạn trên Messenger được nữa. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây