Hiện nay có một tình trạng mà rất nhiều người dùng gặp phải. Đó chính là bị người lạ gắn thẻ bài viết của họ trên tường của mình. Mặc dù không có quen biết những nhiều người cảm thấy rất khó chịu. Vậy cách chặn người khác gắn thẻ trên facebook như thế nào? Vậy cách thực hiện như thế nào? Mời mọi người cùng chùng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tại sao nên chặn gắn thẻ trên Facebook?

Cách chặn k cho người khác gắn thẻ trên facebook hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nhưng trường tiên đến phần hướng dẫn thì chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về một số những nguyên nhân dẫn đến việc tại sao phải chặn gắn thể trên ứng dụng này. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân đó:

  • Do những bài viết đó sử dụng hình ảnh của bạn để quản cáo tới những bạn bè trên fb của bản thân.
  • Không muốn những bài viết đó suất hiện trên trang cá nhân của mình.
  • Không muốn cho người khác có thể gắn thẻ được tải khoản của mình.

Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook chi tiết

Vậy làm như thế nào để có thể chặn người khác gắn thẻ trên facebook? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những thông tin này. Mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính

Đối với những ai đang sử dụng máy tình để thực hiện. Mọi người làm theo những bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Người dùng cần phải tiến hành truy cập vào fb trên máy tình của bạn. Tiếp theo đó tại giao diện mọi người chọn vào Tam giác ngược, nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.
  • Bước 2: Tiếp theo tại phần cài đặc mọi người cần phải chọn vào Trang cá nhân và gắn thẻ.
  • Bước 3: Tại mục tiếp theo mọi người cần để ý đến phần Ai có thể đăng lên trang cá nhân của bạn?, Các bạn thay đổi từ “Mọi người” sang  ” chỉ mình tôi” nhé.

Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại

Tiếp theo đó chính là đối với những ai đang sử dụng điện thoại thì cần phải làm như thế nào? Dưới đây sẽ là cách thực hiện cho các bạn nhé:

Bước 1: Mọi người cũng chọn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc dưới màn hình. Sau đó hãy chọn vào phần cài đặc và chọn tiếp trang cá nhân và gắn thẻ.Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook

Bước 2: Chọn ai có thể đăng trên bài viết của bạn thành chỉ mình tôi là được nhé.Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook

Như vậy những thông tin của bài viết trên đây đã mang đến cho các bạn những thông tin về cách chặn người khác gắn thẻ trên facebook như thế nào? Hi vọng thông tin của bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thông tin hưu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài biết của beatthuthuat.com.

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây