Cách chặn zalo mà người khác không biết có được không?

0
222

Hiện nay chúng tôi nhận được một số câu hỏi đến từ nhiều người dùng zalo. Đó là cách chặn zalo mà người khác không biết có được không? Và nguyên nhân vì sao các bạn muốn chặn tài khoản zalo của người khác. Để giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi thắc mắc này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân chặn tài khoản zalo của người khác

Đâu tiên mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân. Vì sao phải chặn tài khoản zalo của người khác. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về câu trả lời nhé.

  • Bạn không muốn nói chuyện với tài khoản của người đó nữa.
  • Không muốn người đó xem được nhật ký tài khoản hoạt động của mình.
  • Tài khoản của người đó có những nội dung mà bạn không muốn thấy.
  • Tài khoản của người đó làm phiền đến bạn nên bạn muốn chặn tài khoản.

Chặn Zalo người khác có biết không?

Nhiều người thắc mắc rằng khi thực hiện chặn tài khoản zalo. Thì tài khoản bị chặn cho phát hiện ra là đã bị chặn hay không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thực hiện chặn tài khoản zalo của người khác. Thì điều này chắc chắn người đó sẽ phát hiện ra. Bởi khi muốn nhắn tin hoặc gọi điện đến tài khoản của bạn.cách chặn zalo mà người khác không biết

Tại đó sẽ hiện thị một số thông tin thông báo rằng không thể thực hiện gửi tin nhắn.  Vậy nên khi bạn thực hiện chặn tài khoản zalo của người khác. Thì tài khoản của người sẽ biết là họ đã bị chặn. Vậy có thể thực hiện mẹo như thế nào để chặn tài khoản mà người đó không biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây.

Cách chặn zalo mà người khác không biết

Chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện chặn zalo trên 2 thiết bị. Đó là thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính. Vậy để chặn tài khoản thì các bạn thực hiện như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện.

Cách chặn Zalo mà người khác không biết trên điện thoại

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là chặn tài khoản zalo của người trên chính điện thoại của mình. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Bước 1: Người dùng cần phải truy cập vào tài khoản zalo của mình. Sau đó hãy tìm và chọn vào đoạn chat của người mà bạn muốn chặn.

Bước 2: Sau đó hãy chọn vào phần 3 dấu gạch ngang ở trên góc màn hình và chọn vào phần “Chặn Tin Nhắn“.cách chặn zalo mà người khác không biết

Bước 3: Tiếp theo sau khi chặn thì các bạn hãy vào phần cài đặt cá nhân. Và bật tính năng chặn người dùng xem nhật ký của bạn.

Sau khi thực hiện theo những bước hướng dẫn trên. Các bạn đã có thể thực hiện chặn được tài khoản zalo của người đó. Và họ cũng sẽ không thể  xem hoặc biết được tài khoản của mình đã chặn họ.

Cách chặn Zalo để người khác không biết trên máy tính

Đối với những ai sử dụng zalo trên máy tính thì có thể thực hiện như thế nào? Cũng rất đơn giản thôi, các bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào vào cuộc trò chuyện giữa bạn và người mà bạn muốn chặn.
  • Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào phần ảnh đại diện và chọn vào “Chặn”.

Sau khi thực hiện các bạn sẽ chặn được tài khoản zalo của người đó. Chỉ sau khi vào cuộc trò chuyện thì người đó mới có thể biết được tài khoản của mình đã bị chặn.

Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo

Nhiều người thắc mắc rằng khi bị người yêu chặn tài khoản zalo thì cần phải làm gì? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Như các bạn đã biết ứng dụng Zalo được bảo mật một cách chặt chẽ. Vậy nên khi các bạn bị người khác chặn thì sẽ không có cách nào để có thể thực hiện bỏ chặn. Khi gặp phải trường hợp như vậy các bạn chỉ còn cách xin lỗi và làm lành để được người yêu của mình bỏ chặn mà thôi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi cách chặn zalo mà người khác không biết. Một số thông tin về câu hỏi của người dùng khi thực hiện. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: Beatthuthuat.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây