Không phải ai cung biết cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người thấy như thế nào? Với nguyên nhân là do riêng tư và bạn muốn cho 1 người duy nhất xem được thông tin mà bạn đăng tải. Vậy khi muốn thực hiện như thế thì các bạn cần phải làm như thế nào? Nếu như mọi người đang thắc mắc về thông tin này.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về những nguyên nhân và cách thực hiện. Cụ thể như thế nào bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người.

Tìm hiểu về chế độ cho 1 người xem trên facebook

Chia sẻ hoặc đăng bài trên Facebook cho một người xem là một cách để cài đặt quyền riêng tư cho nội dung bạn đăng. Khi bạn thực hiện thao tác này, bạn có quyền lựa chọn một người duy nhất để xem bài đăng của mình.Cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người

Điều này đồng nghĩa rằng, khi bạn sử dụng tính năng chia sẻ bài viết với một người xem cụ thể, ngay cả những người khác trên Facebook. Ngay cả những người bạn kết bạn, vẫn không thể xem được nội dung của bài đăng đó. Bạn sẽ có quyền tuyệt đối trong việc chọn đối tượng duy nhất mà bạn muốn chia sẻ nội dung của mình.

Cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người

Vậy các bạn muốn thực hiện thì cần phải làm như thế nào? Bên dưới đây sẽ là 2 cách cho các bạn tham khảo.

Cách đăng bài trên Facebook chỉ cho 1 người xem

Để đăng status, hình ảnh hoặc video lên tường Facebook và chỉ cho một người thấy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu bằng việc truy cập Facebook và chọn tùy chọn “Đăng bài mới” trong mục “Bạn đang nghĩ gì.” Tại đây, bạn chọn cài đặt chế độ bài viết bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt (thường là biểu tượng hình tròn hoặc biểu tượng vùng tam giác) ⇒ Chọn “Chế độ Bạn bè cụ thể.”Cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ chọn một tài khoản Facebook bất kỳ mà bạn muốn chia sẻ bài viết với họ. Nhấn nút “Xong” và sau đó nhấn “Xong” một lần nữa. Bạn có thể tiếp tục thêm nội dung, hình ảnh hoặc video cho bài đăng và nhấn “Tiếp” để hoàn thành quá trình đăng bài trên Facebook chỉ cho một người thấy.

Cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người

Cách chia sẻ bài viết trên Facebook của người khác cho 1 người

Khi bạn muốn chia sẻ một bài viết Facebook từ người khác đến một người bạn của mình, bạn có thể tuân theo các bước sau:Cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người

Bước 1: Trên bài viết Facebook của người khác, nhấn vào nút “Chia sẻ” ở vị trí bài viết. Sau đó, chọn “Chỉ mình tôi” để thay đổi chế độ quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục “Bạn bè cụ thể,” sau đó chọn tài khoản Facebook của người bạn mà bạn muốn chia sẻ bài viết với. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ bài viết lên tường để chỉ có người đó được xem.

Cách đăng tin Facebook chỉ 1 người thấy

Để đăng một Story chỉ cho một người xem trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:Cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người

Bước 1: Bắt đầu bằng việc đăng một Story như thường lệ trên Facebook. Khi bạn đang trong giao diện đăng tin, di chuyển đến mục “Quyền riêng tư” và chọn “Tuỳ chỉnh.”

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản Facebook. Tích chọn vào tài khoản của người mà bạn muốn họ xem Story của bạn. Sau đó, nhấn “Lưu” để lưu cài đặt và tiến hành đăng tải Story lên để chỉ có tài khoản đó có thể xem Story của bạn.

Tại sao không thể chia sẻ công khai trên Facebook

Bạn không thể chia sẻ công khai trên Facebook trong một số trường hợp sau:

  • Nếu người khác đặt quyền riêng tư cho nội dung.
  • Nếu nội dung vi phạm chính sách của Facebook.
  • Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế hoặc vi phạm.
  • Nếu bạn đã đặt chế độ riêng tư cá nhân.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng đã giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi. Cách chia sẻ bài viết trên facebook cho 1 người đơn giản nhất. Với những thông tin này hi vọng đã giải đáp cho mọi người thắc mắc của mình. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài tiếp theoHướng dẫn tham gia chơi game cá cược trực tuyến dành cho người chơi mới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây