Cách chỉnh nút di chuyển trong liên quân như thế nào hiện nay đang được rất nhiều người chơi thắc mắc. Nếu như nút di chuyển trong game của bạn không như mong muốn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến với trận đấu của bạn. Vậy cách chỉnh sửa như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Vì sao phải chính lại phần điều khiển trong Liên Quân?

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về nguyên nhân phải chính lại nút điều khiển trong tựa game này là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những nguyên nhân. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần sau đây:

 • Nút điều khiển của bạn hiện tại đang bị lỗi không thể điều khiển được.
 • Muốn thay đổi để phù hợp với nối chơi của bản thân.
 • Chỉnh to hơn để có thể dễ dàng thực hiện thao tác.
 • Tăng được chất lượng trải nghiệm game của người chơi.

Hướng dẫn cách chỉnh nút di chuyển trong liên quân

Vậy để có thể thực hiện tùy chính được nút di chuyển trong game Liên Quân thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách điều khiển. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game liên quân trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó tại giao diện các bạn tiến hành chọn vào phần cài đặc ở màn hình chính.

Bước 3: Tiếp theo các bạn có thể thực hiện tùy chính theo những thông tin dưới đây:

 • Phương pháp chọn mục tiêu: Các bạn tích chọn Ấn để chọn (mặc định) tính năng này sẽ hỗ trợ các bạn có thể lựa chọn mục tiêu một cách dễ dàng.
 • Phương pháp lựa chọn mục tiêu: Người chơi sẽ lựa chọn được đường đi trong game.
 • Nếu trong game bạn đánh tướng Xạ thủ, tay dài hay AD: Các bạn tích chọn Gần nhất để tránh việc các bạn lao vào giữa combat rồi tèo..
 • Còn nếu bạn chơi các tướng Sát thủ, tay ngắn: Các bạn tích chọn % máu thấp (mặc định) hoặc Máu thấp nhất . Cái này giúp bạn kill những thanh liên ít máu để quét sạch team bạn.
 • Phương pháp tung chiêu: các bạn tích chọn Hỗ trợ xoay chiêu (mặc định). Giúp bạn lựa chọn được những mục tiêu theo ý muốn.
 • Hiển thị mục tiêu chỉ định: các bạn tích chọn Hiện biểu tượng chỉ định. Phần này sẽ giúp bạn dồn nhiều dame hơn lên tướng mà bạn chỉ định.

Bước 4: Tùy vào mong muốn mà các bạn có thể tùy chính những cài đặc trong game của mình. Điều này sẽ hỗ trợ các bạn có thể chơi và trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

Nút di chuyển Liên Quân bị khựng samsung, PC phải làm sao?

Hiện nay có nhiều người chơi gặp phải vấn đề về việc nút di chuyển Liên Quân bị khựng. Vậy khi gặp vấn đề này thì các bạn nên thực hiện như thế nào? Để hỗ trợ các bạn về cách khắc phục. Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những cách. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần bên dưới đây nhé:

 • Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là tùy chính lại nút cài đặc trong game của bạn.
 • Tiến hành thoát ra sau đó đăng nhập lại game của bạn.
 • Nếu như vẫn không được thì các bạn có thể thể thực hiện cập nhật game liên phiên bản mới nhất nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi cách chỉnh nút di chuyển trong liên quân. Với những thông tin của bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc, các bạn có thể để lại phản hồi. Để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

1/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây