Đối với những người chơi game Free Fire tại Việt Nam đã lâu. Và điều này cũng đã làm cho nhiều người chơi cảm thấy chán và muốn chuyển sang một sever khác để trải nghiệm. Và cách chuyển sever ff indonesia như thế nào hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Sever bên indonesia có nhiều quà, nhiều gói khuyến mại cho anh em khi chơi.

Chí vì vậy sever bên indonesia đã được rất nhiều người lựa chọn để trải nghiệm. Vậy các bạn đã biết làm cách nào để có thể chuyển sever chưa? Nếu chưa thì trong nội dung của bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn thông tin về cách chuyển sever và thông tin về sever bên đó nhé.

Sever ff Indonesia có sức hút như thế nào?

Free Fire hiện nay là một tựa game được rất nhiều người chưa trải nghiệm. Với hàng trăm triệu lượt tải về cũng như lượt đăng nhập hàng ngày. Không chi tại Việt Nam mà tựa game này còn đang rất được phổ biết tại nhiều nước châu Á. Phù hợp với mọi người chơi trên toàn thế giới. Mang đến những trải nghiệm tuyệt với khi tham gia game đấu.

Tại sever ff Indonesia thì những người chơi bên này cũng đang làm mưa làm gió khiến rất nhiều game thủ tại các nước quan tâm. Và một điều nữa đó chính là những chính sách được sever ff Indonesia hơn hẳn các nước. Quà tặng và vật phẩm trong game cũng sẽ được đa dạng hơn. Nếu như mọi người chưa biết thì game thủ Invis K nổi tiếng từ lâu trong từ game này cũng đã phải mon men chuyển sever ff Indonesia để thách đấu với các đối thủ TOP.

Có chuyển sever Free Fire sang Indonesia được không

Vậy hiện tại nhiều người chơi đã đặt ra câu hỏi đó là có thể thực hiện chuyển sever Free Fire Việt Nam sang Indonesia được không? Và để thực hiện chuyển sever thì mọi người cần phải làm như thế nào. Như các bạn đã thấy hiện nay điện thoại chưa hỗ trợ các bạn có thể tải game Free Fire sever indonesia hoặc bất cứ những quốc gia nào khác.cách chuyển sever ff indonesia

Nhưng nếu các bạn muốn trải nghiệm tựa game này ở sever bên nước bạn thì vấn còn có cách. Mọi người có thể Fake ID của nước bạn bằng một phần mền bên thứ 3. Sau đó mọi người có thể tải được tựa game Free Fire sever Indonesia về để trải nghiệm. Nhưng điều này chúng tôi không khuyên khích mọi người nhé.

Bởi rằng việc fake ID sẽ là cho đường chuyền chong game trở lên mất ổn định. Và ngôn ngữ khác nhau cũng gây ra cho người chơi rất nhiều những khó khăn nhất định.  Vậy nên nếu muốn trả nghiệm hay tham khảo ngay phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chuyển sever ff indonesia chi tiết

Vậy để có thể thực hiện chuyển sever ff indonesia thì cần phải làm như thế nào? Với nhiều cách khác nhau để các bạn có thể thực hiện. Mời mọi người hãy cùng với chúng tôi tham khảo những chi tiết những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Chuyển đổi địa chỉ IP bằng VPN

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là cách fake id để có thể thực hiện đăng nhập vào tự game này tại sever bên indonesia. Để thực hiện mời các bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:cách chuyển sever ff indonesia

 • Đầu tiên bạn cần phải vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 • Sau đó hãy tìm và tải ứng dụng VPN về điện thoại.
 • Sau khi tải được ứng dụng đó về điện điện thoại, các bạn mở ứng dụng và tiến hành fake id sang nước bạn nhé.
 • Cuối cung mọi người có thể thực hiện tải ứng dụng ff sever bên indonesia về điện thoại và trải nghiện được rồi.

Chuyển đổi mã vùng trên điện thoại

Tiếp theo là cách thực hiện chuyển vùng giữ liệu sang indonesia để có thể tải game. Để chuyển vùng các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Đối với điện thoại hệ điều hành IOS:cách chuyển sever ff indonesia

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng APP Store trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính hãy chọn vào phần AVT của bạn trên góc phải màn hình.
 • Bước 3: Tiếp theo đó mọi người hãy nhấn chọn vào địa chỉ email của bạn để vào mục Tài khoản.
 • Bước 4: Để  chuyển mọi người hãy chọn vào phần “Quốc gia/ Vùng”.
 • Bước 5: Tại đây mọi người hãy chọn vào “Thay đổi quốc gia hoặc Vùng“. Tại đó hãy tìm và chọn vào vào nước “Indonesia“.
 • Bước 6: Đồng ý với những điều khoản và điều kiện để thực hiện chuyển vùng. Sau khi chuyển vùng thành công mọi người có thể tiến hành tải ứng dụng FF bản indonesia về điện thoại rồi nhé.

Đối với điện thoại hệ điều hành Android:cách chuyển sever ff indonesia

 • Mọi người tiến hành vào phần Cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Sau đó hãy tìm và chọn vào mục “ Thẻ sim và mạng di động”.
 • Tìm đến phần “ Chuyển vùng dữ liệu” chọn chuyển vùng quốc tế và bật chế độ đó lên.

Cách chuyển sever ff indonesia trong game

Cách cuối cùng bạn có thể thực hiện đó và vào game. Sau đó thực hiện thay đổi ngôn ngữ trong game sang tiếng Indonesia. Như vậy là bạn đã thực hiện được. Ngoài ra còn một cách nữa là bạn có thể thực hiện tải một ứng dụng bên thứ 3 có tên là VPN Indonesia. Sau khi tải và thực hiện một số bước hướng dẫn là mọi người đã có thể chơi tựa game này bên sever indonesia được rồi nhé.

Để có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện chi tiết chúng tôi đã cung cấp cho mọi người một video hướng dẫn cách chuyển vùng. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Video hướng dẫn cách chuyển sever ff indonesia

Có chuyển về lại server Việt Nam được không?

Một câu hỏi được nhiều người chơi thắc mắc đó là khi chuyển sang sever Indonesia rồi. Và mọi người muốn quay lại sever Việt Nam thì có thể thực hiện được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là được nhé. Mọi người có thể thực hiện chuyển về sever Việt Nam nếu như đã cảm thất chán.

Nhưng khi chuyển sang sever quốc tế thì mọi người cũng cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Nếu bạn sử dụng tài khaorn Facebook để đăng nhập thì sẽ không thể sử dụng 1 tài khoản để chơi 2 sever. Mà các bạn sẽ cần phải sử dụng một tài khoản khác nếu muốn chới sever khác nhé.
 • Nếu như muốn chuyển về sever Việt Nam mọi người chỉ cần thực hiện chuyển vùng dữ liện mà thôi.
 • Với những cách trên thì các bạn có thể thực hiện chuyển sever ff ra những nước khác để trả nghiệm.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn cho các bạn cách chuyển sever ff indonesia như thế nào. Và một số những thông tin lưu ý cho mọi người khi chuyển sang sever quốc tế để trải nghiệm. Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn câu hỏi này thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây