Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena như thế nào hiện nay đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi vì đối với việc này liên quan nhiều đến tính năng bảo mật của tài khoản game của bạn. Nếu như các bạn chưa biết làm cách nào để có thể chuyển đổi. Mời mọi người cùng Beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Có chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena được không?

Nhiều người muốn thực hiện chuyển đổi tài khoản liên quân từ facebook sang garena. Nhưng lại không biết hệ thống có hỗ trợ hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là được nhé. Bởi sau khi liên kết thì chức năng bảo mật của hệ thống sẽ tốt hơn rất nhiều đó nhé.

Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena
Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena

Đối với tài khoản Facebook chưa nhiều thông tin cá nhân của bạn. Nhưng tính bảo mật của ứng dụng này không được cao. Vậy nên các bạn có thể truy cập vào tựa game này bằng tài khoản garena một cách dễ dàng.

Tại sao phải chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena?

Như các bạn đã biết thì mọi sản phẩm của Garena phát hành sẽ đều có thể sử dụng ứng dụng Facebook để đăng nhập được. Nhưng đối với việc bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà không liên kết với Garene thì sẽ có rất nhiều những rủi ro khác nhau. Đặc biệt nhất đó là hình hình bị mất tài khoản Facebook hiện nay đang diễn ra rất nhiều.

Vậy nên như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên đó là. Khi chuyển tài khoản từ Facebook sang garena thì mức độ an toàn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Vậy nên các bạn muốn bảo mật tài khoản của mình cần chuyển đổi sang nhé.

Những lưu ý trước khi chuyển tài khoản Liên Quân

Trước khi chuyển tài khoản Liên quân Facebook sang Garena. Các bạn vẫn có thể thực hiện đăng nhập vào game bằng tài khoản garene và Facebook như bình thường. Nhưng đối với việc này thì yêu cầu các bạn cần phải đăng ký một tài khoản Garena trước.

Sau đó điềm những thông tin mà hệ thống yêu cầu để xác nhận tài khoản. Sau đó mới có thể thực hiện chuyển tài khoản được nhé. Vậy để chuyển các bạn tiếp tục tìm hiểu thông tin của bào viết dưới đây nhé.

Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena

Để có thể thực hiện chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook sang garena. Mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành tạo một tài khoản Garena tại đường link ở đây: https://account.garena.com

Bước 2: Sau đó tiến hành tải ứng dụng Garena về điện thoại của bạn trên 2 kho ứng dụng. Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản mà bạn mới tạo đó.Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena

Bước 3: Mọi người hãy chọn vào phần AVT trên góc trái màn hình. Xuống cuối cùng chọn tiếp vào mục Facebook.Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển giao diện của bạn sang bên web của Facebook. Mọi người thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook của bạn tại đó.Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ thông báo đến bạn thông báo Kết nối thành công.

Bước 6: Tiếp theo các bạn hãy mở lại ứng dụng Garena trên điện thoại trở tầm 15p và thức hiện đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Cuối cùng mọi người chọn vào game Liên Quân để thực hiện chuyển đổi.Cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena

Lời kết

Như vậy chỉ với một vài bước cơ bản là các bạn đã biết cách chuyển tài khoản liên quân từ facebook sang garena như thế nào rồi phải không. Chúng tôi mong rằng với những thông tin của bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình chuyển đổi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây