Hiện nay có nhiều người chơi Pokemon Go lại không biết cách đăng nhập pokemon go trên iPhone, samsung,… như thế nào. Điều này khiến người chơi không thể đăng nhập được vào tựa game này. Vậy cần làm như thế nào để đăng nhập được? Để giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng nhập pokemon go chi tiết

Vậy hiện nay có những cách nào để thực hiện đăng nhập? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những cách thực hiện. Mọi người có thể cùng chúng tôi tham khảo những cách hướng dẫn bên dưới đây nhé.cách đăng nhập pokemon go

Cách đăng nhập Pokemon Go trên iPhone, samsung

Nhiều người thắc mắc cách đăng nhập trên điện thoại Ip, Samsung,.. như thế nào. Hiện này các bạn có thể thức hiện đăng nhập trên điện thoại bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail của bạn. Để có thể thực hiện đăng nhập trên điện thoại. Mọi người có thể làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây:

 • Bước 1: Mọi người tải xuống trò chơi và tiến hành truy cập vào game.
 • Bước 2: Để có thể thực hiện đăng nhập các bạn có thể lựa chọn tài khoản có sẵn hoặc liên kết với những tài khoản khác như Google hoặc FB.
 • Bước 3: Lựa chọn và hệ thống sẽ xác nhận để bạn thức hiện đăng nhập và trải nghiện trò chơi này.

Cách đăng nhập Pokemon Go bằng Google

Đối với những ai muốn sử dụng tài khoản Google thì các bạn có thể thực hiện như thế nào? Dưới đây sẽ là những bước hướng dãn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trò chơi được tài về trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại mục “Sign up with”, bạn hãy click vào mục “Google”.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản google của bạn vào đó để thực hiện đăng nhập.

Cách đăng nhập Pokemon GO bằng Facebook

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể thực hiện đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook. Để thực hiện các bạn hằng lựa chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản FB. Mọi người điền thông tin tài khoản FB của bạn. Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn sang trang khác và liên kết. Như vậy sau khi liên kết các bạn có thể thực hiện đăng nhập bằng tài khoản FB của mình.

Một số lỗi khiến bạn không đăng nhập được vào Pokemon Go

Hiện nay chúng tôi nhận được một số thông tin thông báo rằng không thể thực hiện đăng nhập được vào tựa game này. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do đâu? Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé:

 • Tài khoản của bạn bị cấm và không thể đăng nhập được.
 • Mạng của bạn đang sử dụng bị yếu hoặc bị lỗi.
 • Tắt tính năng hạn chế sử dụng dư liệu của ứng dụng.
 • Ứng dụng có phiên bản mới nên các bạn cần phải cập nhật.
 • Hệ điều hành điện thoại của bạn chưa được cập nhân. Và tựa game này không thể hỗ trợ cho các bạn được..

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách đăng nhập pokemon go trên điện thoại một cách nhanh chóng. Thông tin về một số những nguyên nhân khiên khách hàng không thể đăng nhập được. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn kiến thức hữu ích.

Biên tập: Beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây