Cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện như thế nào. Đây là điều mà rất nhiều những cặp đối muốn biết. Như chúng tôi thấy vấn đề xâm phạm vào quyền riêng tư của người khác là sai. Nhưng điều này nhằm đảm bảo cho hạnh phúc của bản thân và xem được người yêu của mình có liên quan đến ai khác không.

Từ đó có thể đảm bảo được hạnh phúc của mình an toàn tuyệt đối. Làm sao để có thể đăng nhập được vào zalo của người khác? Với thông tin của bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người.

Đăng nhập vào zalo của người khác để làm gì?

Với dụng dụng Zalo mọi người không thể nào có thể đăng nhập được vào tài khoản nếu không có sự cho phép của chủ tài khoản. Bởi chức năng bảo mật thông tin của zalo hoạt động rất tốt. Vậy nên mới có nhiều khách hàng sử dụng ứng dụng này đến như vậy.Cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện

Nhiều người muốn truy cập được vào ứng dụng zalo của người yêu. Mục đích chỉ là sự tò mà thôi. Muốn xem người yêu mình có đang nhăn tin với người khác, có nói xấu mình với ai không,….Biết rằng việc xâm phạm quyền riêng tư của người khác là không tốt. Nhưng tùy vào trường hợp mà các bạn có thể thực hiện cách này để có thể tìm được đáp án.

Điều kiện để đăng nhập được vào zalo của người khác

Để có thể truy cập được vào ních zalo của người khác. Mọi ngời bắt buộc phải có những điều kiện dưới đây:

 • Bạn với người đó có quan hệ, thân thiết với nhau.
 • Có thể sử dụng điện thoại của người đó trong một thời gian ngắn.
 • Bạn có một thiết bị riêng để có thể đăng nhập vào tài khoản zalo của người đó. Lưu ý điện thoại của bạn cần phải có camera và có truy cập được internet.

Cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện

Vậy làm cách nào để có thể tiến hành đăng nhập được vào nick zalo của người khác? Chắc chắn bạn đã thắc mắc về câu hỏi này rất nhiều phải không. Để có thể giải đáp được thắc mắc cho các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vào Zalo người khác không bị phát hiện trên điện thoại. Cụ thể mọi người có thể tham khảo dưới đây nhé.

 • Bước 1: Bạn cần phải mượn được điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi.
 • Bước 2: Sau đó lấy điện thoại của bạn và tiến hành truy cấp vào link: https://id.zalo.me/
 • Bước 3: Tại giao diện của đường link mà bạn mới vừa truy cập. Các bạn hãy chọn vào phần “Với mã QR“.
 • Bước 4: Tiếp theo truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của người đó . Chọn vào phần quét mã QR trên góc phải màn hình.Cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện
 • Bước 5: Tiến hành đưa phần camera vào mã QR trên điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ quét mã và bạn hãy chọn vào “Đăng nhập“. Điền thông tin mật khẩu mở khóa của máy.Cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện Như vậy trên điện thoại của bạn đã lưu thông tin tài khoản zalo của người đó. Và bạn có thể đọc tin nhắn của người đó trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Khi tiến hành đăng nhập, sẽ có một thông báo gửi về ứng dụng zalo của người đó. Vậy nên bạn nên xóa thông báo đó và tiến hành đưa lại điện thoại. Tránh trường hợp bị phát hiện.

Những lưu ý khi đăng nhập vào zalo người khác không bị phát hiện

Khi thực hiện đăng nhập vào tài khoản zalo của người khác. Mọi người cần phải lưu ý những vấn đề gì? Sau đây sẽ là những lưu ý dành cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Sau khi đăng nhập sẽ có một thông báo được gửi về tài khoản. Thông báo rằng bạn đã đăng nhập trên một thiết bị khác. Để tránh bị phát hiện, bạn cần phải xóa thông báo đó đi nhé.
 • Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính đăng nhập nhập tài khoản zalo của người đó. Lưu ý không được xóa lịch sử truy cập trên điện thoại. Nếu không tài khoản sẽ tự động đăng xuất khỏi thiết bị.
 • Mọi người chỉ nên xem tin nhắn khi người kia đã đọc nó. Nếu không họ sẽ phát hiện có người đăng nhập tài khoản của mình và đọc tin nhắn trước.
 • Mọi người cần tiến hành đồng bị ứng dụng zalo theo ngày. Tránh việc bị mất tin nhắn trên zalo và không thể đọc được.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện. Một số những lưu ý cho các bạn khi đăng nhập vào tài khoản của người khác mà không bị phát hiện. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây