Cách đăng xuất zalo trên điện thoại khi bị mất như thế nào? Khi bạn đang sử dụng một chiến điện thoại để sử dụng ứng dụng Zalo. Nhưng không may chiếc điện thoại của bạn bị đánh cắp, rơi, mất,…Điều này làm cho lỗi lo về thông tin tài khoản Zalo của bạn bị lộ ra bên ngoài. Vậy cách đăng xuất tài khoản zalo như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Mất điện thoại có đăng xuất tài khoản Zalo được không?

Nhiều người thắc mắc có thể thực hiện đăng xuất tài khoản zalo trên chiến điện thoại đã bị mất đó không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể sử dụng một chiếc điện thoại hoặc máy tính khác để thực hiện điều này.Cách đăng xuất zalo trên điện thoại khi bị mất

Sau khi đăng xuất thành công thì tài khoản của bạn ở điện thoại đã mất sẽ không thể thức hiện đăng nhập lại nữa. Cụ thể cách thức hiện như thế nào?  Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo dưới đây nhé.

Cách đăng xuất zalo trên điện thoại khi bị mất

Có 2 cách giúp mọi người có thể bảo mật thông tin tài khoản zalo trên chiến điện thoại đã mất. Để thức hiện đăng xuất tài khoản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để thực hiện. Mọi người tham khảo và làm theo cách dưới đây.

Cách đăng xuất Zalo khi mất điện thoại trên máy tính

Đối với những người vấn còn như tài khoản zalo của mình. Mọi người thức hiện đăng xauast tài khoản theo quy trình hướng dẫn như sau:Cách đăng xuất zalo trên điện thoại khi bị mất

Bước 1: Đăng nhập tài khoản zalo của bạn vào máy tính hoặc một thiết bị di động.

Bước 2: Sau đó mọi người tiến hành thực hiện thay đổi mật khẩu của tài khoản zalo.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một câu hỏi rằng bạn có muốn lưu tài khoản ở những thiết bị khác không. Mọi người hãy chọn đăng xuất tất cả nhé.

Như vậy tài khoản zalo của bạn đã được đăng xuất khoản thiết bị điện thoại đã mất thành công. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách dưới đây nữa nhé.

Lưu ý: Mọi người cần phải đến nhà mạng viễn thông của bạn đang sử dụng để có thể đăng ký làm lại sim đã mất. Bởi khi thay đỏi mã PIN thì hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại đó nhé.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Zalo qua tổng đài

Để đảm bảo thông tin tài khoản zalo của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối. Với cách này các bạn sẽ tiến hành thực hiện khóa tài khoản. Điều này sẽ giúp cho thông tin tài khoản zalo của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối.

Để thực hiện moi người hãy gọi đến tổng đài của Zalo qua số: 1900 56 1558. Cuộc gọi này sẽ được tính cước phí đó là 2.000VNĐ/ 1 phút. Thông báo với nhân viên rằng bạn muốn khóa tài khoản. Thức hiện xác nhận nhân viên sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn ngay lập tức. Cho dù người khác có biết mật khẩu của bạn cũng không thể đăng nhập được.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách đăng xuất zalo trên điện thoại khi bị mất như thế nào? Cách khóa tài khoản Zalo nhanh chóng để đảm bảo an toàn. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho moi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Xem thêm:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây