Cách để tiktok đề xuất video mình thích như thế nào? Mỗi khi bạn thích  một video nào đó trên tiktok thì muốn xem những video liên quan đến video đó. Vậy mọi người có thể thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé.

Video đề xuất trên tiktok là gì?

Video đề xuất trên TikTok được cá nhân hóa dựa trên các yếu tố như sở thích, tương tác trước đó và thuật toán của TikTok. Mỗi người dùng có thể nhìn thấy các video đề xuất khác nhau tùy thuộc vào hoạt động và tương tác của họ trên nền tảng.Cách để tiktok đề xuất video mình thích

Tuy nhiên, TikTok có xu hướng hiển thị những video có khả năng hấp dẫn và phổ biến, phụ thuộc vào sự tương tác của người dùng khác và xu hướng đang thịnh hành. Điều này có thể bao gồm các thể loại nội dung như nhảy, hài kịch, âm nhạc, thể thao, nấu ăn, làm đẹp, vlog và nhiều nội dung khác.

Cách để tiktok đề xuất video mình thích

Tương tác với nội dung mà bạn quan tâm: Hãy tương tác tích cực với các video và tài khoản liên quan đến sở thích của bạn. Hãy thả tim (like), để lại bình luận và chia sẻ những video mà bạn thích. Điều này giúp TikTok hiểu được sở thích của bạn và đề xuất nội dung tương tự.

Theo dõi các tài khoản có nội dung mà bạn muốn thấy: Tìm và theo dõi các tài khoản TikTok có nội dung mà bạn quan tâm. Điều này cho phép thuật toán TikTok biết rằng bạn muốn xem nội dung từ những người dùng cụ thể.Cách để tiktok đề xuất video mình thích

Sử dụng chức năng “Not Interested” (Không quan tâm): Khi bạn xem các video mà bạn không quan tâm hoặc không muốn thấy trong tương lai, bạn có thể chạm vào biểu tượng ba chấm (…) trên video và chọn “Not Interested” (Không quan tâm). Điều này giúp TikTok hiểu rằng bạn không muốn thấy nội dung tương tự và sẽ giảm tần suất đề xuất các video tương tự trong tương lai.

Khám phá trang “Discover” trên TikTok: Hãy thường xuyên khám phá trang “Discover” trên TikTok. Trang này hiển thị những video phổ biến và nổi tiếng trên nền tảng. Bạn có thể tìm thấy nội dung mới và tìm kiếm các video liên quan đến sở thích của mình.

Lời kết

Mọi người cứ thực hiện theo những hướng dẫn của chúng tôi là các bạn sẽ biết cách để tiktok đề xuất video mình thích. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những điều mà các bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin ở bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây