Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook chi tiết

0
367

Cách đổi ngày sinh trên Facebook như thế nào đang được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay với những người mới sử dụng Facebook thì việc thay đổi thông tin vẫn còn khá bỡ ngỡ. Vậy cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên Facebook như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người.

Tìm hiểu ngày, tháng, năm sinh trên Facebook là gì?

Đối với một một tài khoản Facebook của người dùng hiện nay. Sẽ đều có một phần giới thiệu tại trang cá nhân. Trong đó sẽ có thông tin mà ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản được đặt trên Facebook. Với ngày, tháng, năm sinh trên Facebook sẽ giúp cho những tài khoản khác sẽ biết bạn bao nhiêu tuổi và sinh năm bao nhiêu.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook

Vậy cách đổi ngày sinh trên Facebook như thế nào? Yêu cầu thay đổi ngày sinh trên Facebook được rất nhiều người thức hiện. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách thay đổi ngày sinh. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh tại trang cá nhân

Để tiến hành thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook. Mời mọi người tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập hãy chọn vào phần “3 dấu gạch ngang” dưới góc màn hình. Và mọi người chọn tên của bạn để xem trang cá nhân của bạn.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 2: Tại trang cá nhân mọi người hãy chọn vào phần “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu“.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 3: Sau đó mọi người hãy tìm và chọn vào phần Chỉnh sửa thông tin cớ bản.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 4: Tiếp theo để chỉnh sửa ngày sinh mọi người chọn vào biểu tượng tam giác ngược nằm bên cạnh ngày tháng năm sinh. Sau đó kéo và chọn ngày sinh mà bạn muốn thay đổi và chọn OK.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 5: Cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa thông thông tin về ngày sinh. Mọi người chọn vào mục “Lưu” để hoàn thành việc thay đổi.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Cách đổi ngày sinh trên Facebook khi quá giới hạn qua đường link 195

Cách tiếp theo các bạn có thể thay đổi thông tin ngày sinh của mình thông qua đường link có tên 195. Đây là đường link đổi ngày sinh quá số lần. Bạn có thể sử dụng cách này nếu không thay đổi được tại trang cá nhân trên Facebook. Để tiến hành thay đổi mọi người hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào đường link 159 thông qua đường link 195 ở đây.

Bước 2: Tại giao điện của đường link thay đổi thông tin. Mọi người hãy tiến hành điền thông tin năm sinh, tháng sinh và ngày sinh.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 3: Hãy chọn một lý do thay đổi thông tin của bạn ngày sinh của bạn. Mọi người có thể chọn trong những lý do dưới đây:

 • Đây là ngày sinh đúng của tôi.
 • Tôi không muốn hiển thị ngày sinh của mình.
 • Đây là ngày đặc biệt đối với tôi (ví dụ như: lễ kỷ niệm, đám cưới,…)
 • Đây là ngày sinh của con tôi.
 • Đây là ngày sinh của thú cưng của tôi.
 • Tài khoản này đã từng được dùng để đại diện cho doanh nghiệp.
 • Tôi muốn đóng băng hoặc xóa bỏ tài khoản này .
 • Lý do khác.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 4: Các bạn hãy chụp ảnh giấy tờ tùy thân sau đó chọn vào mục chọn tệp để tải bước ảnh đó. Mọi người xem lại thông tin ngày tháng năm sinh đã thay đổi. Sau đó hãy chọn vào phần “Gửi”.Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Lưu ý: Sau khi gửi thành công các bạn cần phải đợi trong thời gian từ 2 đến 3 ngày. Sau đó hệ thống sẽ tự động thay đổi thông tin cho các bạn.

Lưu ý khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook

Khi thực hiện thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook mọi người cần lưu ý điều gì? Sau đây sẽ là những điều bạn cần lưu ý khi thay đổi thông tin trên Facebook.

 • Nếu như mọi người thực hiện thay đổi trên ứng dụng Facebook ở điện thoai. Mọi người sẽ bị giới hạn số lần thay đổi sau đó.
 • Nếu bạn đã thức hiện thay đổi trước đó và không thể thay đổi tiếp. Mọi người có thể  làm theo hướng dẫn qua đường link 195.
 • Nên kiếm tra lại thông tin sau lần chỉnh sửa của bạn. Sau đó các bạn phải sửa lại rất mất thời gian.
 • 2 cách trên các bạn có thể làm trên điện thoại hoặc máy tính đều được.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn các bạn về cách đổi ngày sinh trên Facebook qua đường link 195. Một số những lưu ý cho bạn khi thực hiện thay đổi thông tin ngày sinh của mình. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây