Cách đổi nhạc chuông Messenger trên Iphone và Android

0
418

Nếu như các bạn đã quá chán những ấm thanh mặc định của ứng dụng Messenger. Vậy cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone như thế nào? Đây là câu hỏi của khá nhiều người sử dụng Messenger bấy lâu nay. Đối với máy điện thoại Android thì sẽ rất dễ dàng, còn đối với máy có hệ điều hàng IOS thì sẽ có những thao tác khó khăn hơn.

Vậy để giải đáp thắc mặc cho câu hỏi của mọi người. Với bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại. Nhanh chóng và đơn giản nhé. Mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bật thông báo Messenger khi có tin nhắn trên iphone

Nếu như mọi ngưới sử dụng Messenger trên iphone mà không nhận được tin nhắn thông báo phải làm sao? Để có thể giúp mọi người nhận được thông báo của ứng dụng Messenger. Thì việc đầu tiên cần làm đó là bật thông báo của ứng dụng Messenger của bạn.

Hầu hết hiện nay ứng dụng Messenger trên Iphone đều được hỗ trợ thông báo tin nhắn dạng Popup. Nhưng trong một số trường hợp các bạn không nhận được thông báo của ứng dụng Messenger. Các bạn có thể tham khảo nhanh những hướng dẫn sau đây để mở thông báo nhé.

  • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành vào phần cài đặt trên điện thoại của mọi mọi người.
  • Bước 2: Tại giao diện mọi người tìm và chọn vào phần thông báo trên điện thoại.
  • Bước 3: Mọi người tiếp tục tìm và chọn vào phần Messenger và nhấn vào phần công tắc để bất thông báo.

Cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone và Android

Đổi nhạc chuông Messenger được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nhạc chuông mặc định của ứng dụng này đã được sử dụng rất lâu và nghe rất nhàm chán.

Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách để có thể đổi nhạc chuông trên Messenger. Trên hay hệ điều hàng là IOS và Android nhé. Mời mọi người tham khảo dưới đây.

Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông Messenger trên Android

Nếu như mọi người đang sử dụng Messenger trên điện thoại Android. Thì có thể dễ dàng thay đổi nhạc chuông điện thoại trên App. Để có thể tiến hành thay đổi, các bạn làm theo những bước hướng dẫn phía dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Sau đó chọn vài biểu tượng ảnh đài diện của mình ở trên góc màn hình và chọn tiếp vào phần “Thông báo và âm thanh“.cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo các bạn tiếp tục tìm và chọn vào phần “Âm thanh thông báo“. Sau đó chọn loại âm thanh mà bạn muốn thay đổi khi có người nhắn tin trên ứng dụng Messenger.cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone

Bước 3: Nếu mối thay đổi nhạc chuông cuộc gọi hay quay lại phần Thông báo và âm thanh sau đó chọn phần “Nhạc chuông“. Và mọi người hãy chọn nhạc muốn thông báo cuộc gọi được hiển thị trên màn hình.cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone

Như các bạn đã thấy, chỉ cần một số bước cơ bạn thôi. Các bạn đã có thể đổi được nhạc chuông thông báo trên ứng dụng Messenger. Trên ứng dụng sẽ gợi ý một số loại thông báo mọi người có thể lựa chọn và cài đặt theo sở thích của mình nhé.

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Messenger trên Iphone

Nhạc chuông ứng dụng Messenger trên hệ điều hành IOS sẽ được đặt mặc địch. Điều này kiến rất nhiều khách hàng sử dụng cảm thấy nhàm chán và muốn đổi sang một âm thanh khác. Nhưng trên điện thoại IOS sẽ không có mục thay đổi âm thanh như trên Android.

Vì vậy để có thể tiến hành đổi được nhạc chuông trên ứng dụng Messenger. Mọi người có thể tham khảo cách này, sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Để đổi được nhạc chuông trên điện thoại iphone. Mọi người cần phải Jailbreak điện thoại của mình. Để có thể Jailbreak các bạn hãy tham khảo những thông tin về cách Jailbreak điện thoại Iphone trên các trang mạng sẽ có hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi Jailbreak các bạn hãy vào Cydia và tài ứng dụng iFile. Sau đó vào thư mực iFile và chọn “Quay lại thư mục gốc” theo hướng mũi tên.cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn sẽ tìm và chọn và mục “Var” » “mobile” cuối cùng chọn “Applications“.cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone

Bước 4: Tại phần Applications mọi người tiến hành tìm và chọn đến mục Messenger. Sau đó hãy xem tệp âm thanh nhạc chuông thông báo đang ở định dạng gì. Sau đó các bạn có thể xóa tệp âm thanh đó đi và thay bằng tệp âm thanh bạn mong muốn.

Như mọi người đã thấy, điện thoại iphone thường sẽ cài đặt khó hơn điện thoại Android. Và sẽ cần Jailbreak điện thoại của bạn. Cần lưu ý trước khi tiến hành đổi nhạc chuông trên điện thoại Iphone nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dân mọi người cách đổi nhạc chuông Messenger trên iphone và Android. Chỉ bằng một số bước cơ bản là các bạn đã có thể dễ dàng đổi được nhạc chuông thông báo trên ứng dụng Messenger. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi và chúc mọi người thanh công.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây