Hiện nay có nhiều khách hàng khi mua hàng trên tiktok lại không biết chính xác size mà mình sử dụng. Sau đó đặt hàng về lại không thể sử dụng món đồ đó. Vậy nên nhiều người muốn tìm cách đổi size trên Tiktok Shop. Để thực hiện thanh đổi size khi bạn đã đặt hàng thì cần phải làm thế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Size trên tiktok shop là gì? Nguyên nhân đổi size

Nhiều người chưa biết size là gì vậy nên chúng tôi xin giải đáp cho cho mọi người luôn trong bài viết này. Thì size các bạn có thể hiểu là kích thước, kích cỡ của một món đồ mà bạn mua trên tiktok shop. Vậy nguyên nhân mà bạn muốn thay đổi size là gì? Thì cũng có một số những nguyên nhân chúng tôi thấy phổ biến nhất đó chính là:

 • Món đồ nhỏ hoặc to hơn dự kiến khiến bạn không thể sử dụng được.
 • Khi bạn đặt đồ lại quên chọn size phù hợp cho bạn hoặc người thân.
 • Thay đổi size giúp cho món đồ của bạn đẹp hơn khi sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi size trên Tiktok Shop

Vậy làm như thế nào để có thể đổi size trên Tiktok Shop được? Bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện chi tiết như sau:

Cách đổi size khi đồ bạn chưa được xác nhận

Cách đầu tiên chúng tôi hướng dẫn cho các bạn đó chính là đổi size khi bạn vừa đặt món đồ đó và chủ shop chưa xác nhận đơn hàng. Và cách thực hiện như thế nào? Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn như sau:Cách đổi size trên Tiktok Shop

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào trang cá nhân trên tiktok.
 • Bước 2: Sau đó tại trang cá nhân mọi người chọn vào ” ĐƠN HÀNG CỦA BẠN”.
 • Bước 3: Tại menu trên cùng các bạn chọn vào phần “Đơn hàng”.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào đơn hàng mà bạn muốn thay đổi size.
 • Bước 5: Xuống bên dưới và chọn ” Hủy đơn hơn”. Lúc này các bạn sẽ tiến hành đặt lại món đố đó và chọn lại size mà bạn mon muốn.

Cách đổi size trên Tiktok Shop khi đồ đã được duyệt

Vậy khi món đồ của bạn đã được xác nhận và không thể hủy thì cần phải thực hiện như thế nào? Có thể trong quá trình này đơn hàng của bạn đã được chuyển đi cho nên mọi người sẽ không thể hủy hoặc thay đổi lại size được. Lúc này các bạn sẽ tiến hành liên hệ với bên bán hàng sau đó thông báo bạn đã chọn nhầm size. Sau đó chủ shop sẽ đưa ra 1 cách giải quyết hợp lý cho mọi người thực hiện nhé.

Khi đổi size trên tiktok shop có mất phí không?

Nhiều người thắc mắc khi thực hiện đổi kích thước trên tiktok thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Bởi khi bạn đặt hàng thì phía đơn vị bán sẽ mong muốn bạn nhận được sản phẩm tốt nhất. Vậy nên khi bạn yêu cầu được đổi hàng thì phía đơn vị bán sẽ cung cấp cho mọi người những mã phù hợp cho bạn.

Nhưng khi bạn muốn đổi hàng trên TikTok, nhiều người lo ngại về cước phí vận chuyển. Việc có phí hay không khi đổi size TikTok phụ thuộc vào tình huống cụ thể:

1. Nếu do lỗi của Shop khi giao nhầm size, Shop sẽ chịu toàn bộ chi phí đổi hàng.

2. Trong trường hợp bạn muốn đổi size mặc dù Shop giao đúng, việc trả phí vận chuyển hoặc không phụ thuộc vào quy định của người bán. Để biết thông tin chi tiết về việc trả phí khi đổi size trên TikTok, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán của bạn.”

Những  lưu ý khi khách hàng đổi size trên tiktok shop

Khi các bạn thức hiện thay đổi size thì cần phải đám bảo một số những điều mà đơn vị bán hàng yêu cầu. Nếu như các bạn chưa biết về những điều này. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Kiểm Tra Chính Sách Đổi Size: Trước khi mua hàng, nên đọc kỹ chính sách đổi size của TikTok Shop. Mỗi cửa hàng có thể có quy định riêng về việc đổi size và các điều kiện đi kèm.
 • Liên Hệ Người Bán: Nếu bạn muốn đổi size, hãy liên hệ với người bán TikTok Shop ngay lập tức. Họ sẽ hướng dẫn bạn về quy trình đổi size và các yêu cầu cụ thể.
 • Giữ Nguyên Mẫu Hàng: Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần giữ nguyên trạng thái của sản phẩm và các nhãn mác khi đổi size. Nếu bạn đã sử dụng hoặc hỏng sản phẩm, có thể gây khó khăn cho việc đổi size.
 • Thời Gian Đổi Hàng: Tuân thủ thời gian quy định để đổi hàng. Nhiều cửa hàng có hạn chế thời gian đổi size, vì vậy bạn nên thực hiện thủ tục đổi hàng trong khoảng thời gian qui định để tránh mất quyền lợi.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhận được thông tin về câu hỏi cách đổi size trên Tiktok Shop như thế nào. Hi vọng các bạn sẽ nhận được những thông tin mà mình đang tìm kiếm. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi. Chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ mọi người miễn phí.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây