Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger như thế nào hiện nay từ khóa này đang được rất nhiều người tìm kiếm.  Messenger là một ứng dụng nhắn tin cực kỳ tiện lợi và phổ biến trên Facebook, đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người sử dụng vì nó giúp bạn giao tiếp, trò chuyện, chia sẻ thông tin hay hình ảnh với bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, bạn có thể bị chặn do một số lý do nhất định, ví dụ như vi phạm tiêu chuẩn ứng xử trên mạng xã hội hoặc không đồng ý với quan điểm của một số tài khoản Facebook. Vậy làm thế nào để gỡ chặn trên Messenger? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về cách gỡ ở bài viết bên dưới đây nhé.

Làm thế nào để biết mình đã bị chặn trên Messenger?

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem tình trạng của mình có bị chặn không. Bạn có một số phương pháp để kiểm tra xem tình trạng của mình có phải bị chặn không:Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

Tin nhắn không được gửi đi

Nếu bạn thấy tin nhắn của mình bị thất bại khi gửi tin nhắn cho người dùng Messenger khác, đây là ký hiệu đầu tiên cho thấy bạn đã bị chặn.

Tình trạng trực tuyến của người dùng không được hiển thị

Bạn đã chặn người dùng nào đó trên Messenger và không thể kiểm tra được tình trạng trực tuyến của họ. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải tình trạng tương tự từ người dùng khác, lẽ ra bạn phải cảnh giác vì họ có thể chặn bạn.

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

Nếu bạn đã kiểm tra và xác định mình đã bị chặn, đây là các bước để gỡ chặn trên Messenger:Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

Bước 1: Tìm và bỏ chặn từ người dùng khác

Bạn có thể bỏ chặn bằng cách tìm và bỏ chặn từ người dùng bị chặn trên Messenger.

  • Bước 1.1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình.
  • Bước 1.2: Chạm vào nút “Xem thêm” góc trên bên phải của màn hình và chọn “Cài đặt”.
  • Bước 1.3: Chọn “Tài khoản của tôi”.
  • Bước 1.4: Chọn “Danh sách chặn” để xem danh sách các tài khoản được chặn.
  • Bước 1.5: Tìm kiếm tên của người dùng mà bạn muốn bỏ chặn và chọn “Bỏ chặn”.

Bước 2: Liên lạc với người dùng khác

Nếu bạn không thể tìm thấy tên người dùng trong danh sách chặn thì người dùng đó chưa bị chặn trên Messenger. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với người dùng khác để tìm hiểu tình trạng của các tài khoản hay các sự cố khác tại địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Kết Luận

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu với bạn cách gỡ chặn trên Messenger khi bị người dùng chặn, các thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách đơn giản. Bạn có thể tìm và bỏ chặn trên Messenger hoặc liên hệ với người dùng để tìm hiểu tình trạng chặn một cách rõ ràng hơn. Tuy nhiên, hãy tuân thủ quy định từ phía Facebook để tránh việc bị chặn trên ứng dụng Messenger và hãy lịch sự trong các hoạt động trên mạng xã hội.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây