Hiện nay có rất nhiều người chơi thắc mắc cách gỡ liên kết google với Fire Free như thế nào. Nhiều người chơi muốn gỡ tài khoản Google ra và muốn đăng nhập bằng tài khoản Garena của mình. Vậy làm cách nào để có thể thực hiện hủy liên kết? Trong bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người nhé.

Có gỡ liên kết google với Free Fire được không?

Free Fire là một tự game được rất nhiều người chơi trải nghiệm trong thời gian gần đây.  Đây là một tựa game sinh tồn bắn súng khá hấp dẫn. Từ thời điểm tựa game này mới phát hàng đã thu hút được rất nhiều sử dụng chú ý của người chơi. Ảnh hưởng rất nhiều đến với công đồng game thủ và đã mang lại cho nhà sản suất một lợi nhuận khổng lồ.cách gỡ liên kết google với Fire Free

Và hiện nay một phần lớn người chơi thực hiện liên kết tài khoản google với Free Fire. Điều này làm cho các bạn có thể thực hiện đăng nhập nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi thực hiện việc liên kết thì nhiều người chơi đã đặt ra câu hỏi có thẻ hủy liên kết được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là nhé.

Người chơi có thể thực hiện xóa liên kết một cách bình thường. Nhưng một lưu ý đó là các bạn cần phải cân nhắc thật ký rằng chỉ có thể thực hiện xóa liên kết tài khoản 1 lần mà thôi. Các bạn có thể xóa liên kết trong những trường hợp dưới đây nhé:

 • Bạn quên mật khẩu của Gmail và không thể thực hiện đăng nhập được nữa.
 • Khi bạn không sử dụng tài khoản Gmail đó nữa.
 • Mọi người không sử dụng tài khoản Free Fire nữa.
 • Khi bạn muốn bán acc Free Fire cho người khác.

Hướng dẫn cách gỡ liên kết google với Fire Free

Vậy làm cách nào để có thể thức hiện gỡ liên kết google với Fire Free? Không chỉ những người mới chơi mà còn rất nhiều những bạn đã chơi lâu và vấn chưa biết cách gỡ liên kết. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách chi tiết để gỡ liên kết. Cụ thể mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách gỡ liên kết google với Fire Free trên iPhone

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại và muốn thực hiện xóa liên kết. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn dành cho mọi người nhé.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Google trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Các bạn tiến hành ấn vào phần biểu tượng Google sau đó chọn vào phần “ Quản lý tài khoản”.
 • Bước 3: Tại phần quản lý tài khoản các bạn hãy chọn “Tài khoản đã kết nối /Tài khoản đã liên kết/Ứng dụng”.
 • Bước 4: Giao diện tiếp theo các bạn hãy tìm và chọn vào phần game Free Fire.
 • Bước 5: Cuối cùng lựa chọn xóa hoặc hủy liên kết với tài khoản google.

Như vậy chỉ với một vài bước cơ bản là bạn đã có thể thực hiện xóa liên kết với game được rồi nhé.

Cách gỡ liên kết google với Fire Free vĩnh viễn tại website

Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào website của nhà phát hành game để có thể thực hiện hủy liên kết. Với cách này mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào website, trang chủ của Garena tại link: https://account.garena.com/

Bước 2: Các bạn tiến hành điền những thông tin như tài khoản mật khẩu để đăng nhập vào trang chủ.

Bước 3: Tại giao diện chính sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “Quản lý thông tin tài khoản”.

Bước 4: Sau đó hãy điền những thông tin theo hệ thống yêu câu như: Số điện thoại đăng ký Garena, Email đăng ký Acc Garena, Họ tên chủ tài khoản, CMND/CCCD.cách gỡ liên kết google với Fire Free

Bước 5: Mọi người hãy đợi hệ thống xác mình sau đó sẽ được gửi thông báo đến bạn.

Bước 6: Sau khi bạn nhận được thông tin thông báo các bạn hãy truy cập vào link: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/68-384/

Bước 7: Tại giao diện bạn điền thông tin bạn hãy chọn garena Free Fire. Sau đó chọn tiếp gỡ liên kết. Cuối cùng mọi người chọn “Tôi cần hỗ trợ” và chọn vào “Gửi“.

Cách gỡ liên kết Free Fire với tài khoản Facebook

Như vậy phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách gỡ tài khoản Fire Free với google rồi. Nhưng đối với những người chơi sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập thì sao? Yên tâm các bạn cũng có thể thực hiện gỡ liên kết được nhé. Để thực hiện mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook đã liên kết với Fire Free.cách gỡ liên kết google với Fire Free
 • Bước 2: Tại giao diện chính các bạn hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngay ở góc dưới màn hình. Chọn tiếp  “ Cài đặt & Quyền riêng tư” => “Cài đặt“.
 • Bước 3: Tại phần cài đặt các bạn hãy tìm và chọn vào phần “ứng dụng và trang web”.
 • Bước 4: Các bạn hãy chọn vào  “ Chỉnh sửa” tại phần “ Đã đăng nhập bằng Facebook”.
 • Bước 5: Lúc này một danh sách những ứng dụng bạn liên kết bằng tài khoản Facebook sẽ được hiển thị. Mọi người hãy tích chọn vào game sau đó chọn “ Gỡ”.cách gỡ liên kết google với Fire Free
 • Bước 6: Tiến hành xác nhận theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi xác nhận tài khoản Facebook của bạn đã hủy liên kết thành công.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách gỡ liên kết google với Fire Free như thế nào. Hướng dẫn thêm cách gỡ liên kết FF với tài khoản FB chi tiết nhất. Hi vọng rằng với những thông tin của bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có điều gì thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây