Hướng dẫn cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ full HD

0
431

Cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ như thế nào? Đây không chỉ là câu hỏi của bạn mà còn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang sử dụng ứng dụng Messenger. Nếu như mọi người không tiến hành khắc phục nhanh chóng. Ảnh của bạn gửi đến bạn bè có thể sẽ bị mờ và không nhìn rõ những thông tin có trên đó.

Điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy rất khó chịu. Và phải gửi ảnh qua một nền tảng ứng dụng khác. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn. Cách để có thể gửi anh qua Messenger không bị mờ.

Tại sao gửi ảnh qua Messenger bị mờ?

Nếu như mọi người đang gặp phải trường hợp gửi ảnh qua ứng dụng Messenger. Và chất lượng của ảnh không được như lúc đầu. Vậy các bạn có biết những nguyên nhân khiến bạn gửi ảnh qua Messenger bị mở? Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số những nguyên nhân đó, cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Do bạn đang dùng một đường truyền mạng không ổn định, mạng bị yếu hoặc bị chậm.
 • Do ảnh bạn sử dụng có chất lượng quá cao hệ thống không thể chuyển tải hết được.
 • Do thiết bị của bạn khi lưu ảnh đó về đã bị giảm chất lượng trong quá trình lưu ảnh về máy.
 • Bạn đã chỉnh sửa ảnh thông qua một ứng dụng nào đó khiến cho ảnh không còn được như bản gốc.
 • Do ứng dụng Messenger lâu không cập nhật và vẫn đang ở một phiên bản cũ khiến quá trình xử lý kém hơn.

Cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ

Sau khi các bạn đã tìm hiểu về những nguyên nhân khiến cho ứng dụng Messenger của mình gửi ảnh bị mờ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để có thể khắc phục lỗi này nhé. Mời mọi người tham khảo và chọn cho mình một cách phù hợp với mình.Cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ

Cách 1: Chọn ảnh HD để gửi qua Messenger

Hiện nay có một số tài khoản ứng dụng Messenger đã được Facebook cho phép chọn chất lượng ảnh khi gửi. Chính vì vậy nếu đang dụng Messenger ở phiên bản cũ. Hãy nhanh chóng cập nhật lên một phiên bản mới nhé.  Để khắc phục mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Messenger của bạn sau đó hãy vào một cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi ảnh.

Bước 2: Tại giao diện của cuộc trờ chuyện các bạn hãy ấn chọn vào phần gửi ảnh.(Biểu tượng bước ảnh ở gần phần chat Messenger).cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ

Bước 3: Tại phần ảnh đó mọi người sẽ thấy biểu tượng “HD“. Hãy chọn vào đó để có thể gửi chất lượng ảnh HD.cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị bạn chọn độ phần giải của ảnh gồm: Nhở, Trung bình, Lớn. Sau đó hãy chọn vào phần gửi để tiến hành gửi ảnh sang tài khoản bạn muốn gửi.cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ

Cách 2: Cài đặt trên ứng dụng chuyển sang chế độ HD

Đối với trên điện thoại mọi người có thể tiến hành cài đặt để được gửi một bức ảnh rõ nhất. Nếu các bạn muốn gửi ảnh, video với chất lượng HD. Các bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mở ứng dụng sau đó hãy chọn biểu tượng Menu ở góc phải bên dưới màn hình nhé.
 • Bước 2: Mọi người tìm đến phần cài đặt (Settings) sau đó chọn Cài dặt tài khoản (Account Settings). Tìm đến mục Video và Hình ảnh (Videos and Photos), và tiến hành chọn vào phần Upload HD tại 2 phần Video Settings và Photo Settings.
 • Bước 3: Khi bạn đã chỉnh sửa cài đặt thành công, khi tiến đăng hoặc gửi ảnh. Chất lượng của ảnh bạn gửi sẽ là HD ở dạng chất lượng tốt nhất.

Một vài lưu ý khi bạn gửi ảnh qua Messenger bị mờ

Nếu như những cách trên không giúp hình của bạn hết mờ. Mọi người có thể tham khảo một số cách khắc phục khác nhau sau:

 • Cần cập nhật ứng dụng Messenger của bạn lên phiên bản mới nhất.
 • Xóa ứng dụng Messenger và cài đặt lại.
 • Kiểm tra về đường truyền mạng của bạn, nếu như mạng yếu sẽ ảnh hưởng đến vấn đề load ảnh.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách gửi ảnh qua Messenger không bị mờ trên điện thoại. Lý do tại sao Messenger của bạn gửi ảnh bị mờ? Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc, hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây