Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên 100 MB như thế nào?  Đây là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để gọi điện và nhắn tin. Sử dụng để gửi những file công việc một cách nhanh chóng. Vậy nếu như file đó quá lớn thì các bạn muốn gửi thì cần thực hiện như thế nào?

Để có thể cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tại sao gửi video qua Zalo không xem được?

Có nhiều người thắc mắc tại sao gửi file hoặc video trên zalo lại không thể xem được?  Nguyên nhân có thể là do đường truyền mạng của bạn hoặc file đó có một dung lượng lớn. Vậy nên để có thể xem thì các bạn cần phải thực hiện tải xuống sau đó mới có thể xem được nội dung từ file bạn nhận được.Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo

Nhưng có một số số những máy do dung lượng thấp nên các bạn không thể tải hoặc gửi những file có dung lượng lớn thông tin qua ứng dụng này. Vậy nên nếu như các bạn đang tìm kiếm câu trả lời thì hãy tiếp tục tham khảo thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên 100 MB

Vậy các bạn muốn gửi video dung lượng lớn thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những ách thực hiện bên dưới đây mà chúng tôi cung cấp cho các bạn nhé.

Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên máy tính

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn đó chính là thực hiện trên máy tính. Với cách này thì các bạn sẽ làm theo những bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào cuộc trò chuyện mà các bạn muốn gửi file.
  • Bước 2: Tiếp theo đó các bạn hay chọn vào biểu tượng kẹp ghim để chọn file video > Nhấn vào mục Chọn tập tin.
  • Bước 3: Tìm và chọn vào file mà bạn muốn gửi rồi ấn open để thông sẽ chuyển sang giao diện gửi tin nhắn cho mọi người.
  • Bước 4: Bạn cũng có thể gửi video từ Google Drive bằng cách nhấn biểu tượng ba chấm.

Như vậy là các bạn đã thực hiện gửi file dung lượng lớn rồi nhé. Nếu chưa thực hiện được hay làm theo nhưng bước hướng dẫn để có thể thực hiện thành công nhé.

Cách gửi video trên 100MB qua Zalo trên điện thoại

Vậy nếu như các bạn muốn thực hiện trên điện thoại thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về các bước cho mọi người tham khảo nhé:

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào zalo và chọn vào tài khoản mà bạn muốn gửi.
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào phần nhắn tin và chọn vào dấu 3 chấm.
  • Bước 3: Tích chọn video muốn gửi > Chọn nút Gửi để gửi video. Như vậy video của bạn đã được gửi thành công rồi nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo trên 100 MB. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

1/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây