Hướng dẫn cách hủy follow trên tiktok hàng loạt nhanh nhất

0
370

Hiện nay có nhiều người dùng muốn biết cách hủy follow trên tiktok. Bởi những tài khoản đó không có tương tác đối với tài khoản của bạn khi đăng một video nào đó. Vậy cụ thể những nguyên nhân mọi người muốn hủy follow là gì? Cách hủy follow trên tiktok như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp cho mọi người nhé.

Tại sao phải hủy follow trên tiktok?

Tại sao các bạn phải hủy follow tài khoản trên tiktok? Đây là vấn đề được nhiều người dùng thắc mắc. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn những nguyên nhân. Người dùng thường hủy follow trên tiktok bởi những nguyên nhân sau đây:

  • Do tài khoản tiktok đó không có một tương tác gì đối với tài khoản tiktok của bạn. Vậy nên bản hủy follow.
  • Nội dụng của tài khoản tiktok đó không phù hợp với bạn và bạn không muốn thấy lại những nội dùng đó nữa.
  • Bạn không thích chủ nhân của tài khoản tiktok đó.
  • Mọi người không muốn tài khoản đó thấy nội dụng tiktok của mình nữa.

Hướng dẫn cách hủy follow trên tiktok nhanh nhất

Vậy làm cách nào để có thể hủy follow tài khoản trên tiktok. Nếu như bạn muốn hủy follow 1 tài khoản hoặc nhiều tài khoản cũng một lúc. Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy follow trên tiktok của một tài khoản

Để hủy follow 1 tài khoản bất kỳ trên tiktok thì rất đơn giản. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng tiktok và chọn vào phần “Tìm kiếm“. Sau đó hãy tìm tài khoản tiktok mà bạn muốn hủy follow.

Bước 2: Sau đó tại danh sách tìm kiếm bạn chọn vào tài khoản của người đó nhé. Sau đó các bạn hãy bấm vào mục bên phải của phần tin nhắn để hủy follow.

Hướng dẫn cách hủy follow trên tiktok hàng loạt

Để có thể hủy hàng loại follow trên tiktok các bạn có thể tham khảo những cách thực hiện dưới đây đây:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng tiktok trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện bạn hãy chọn vào mục “Hồ sơ” ở góc dưới màn hình. Tại trang cá nhân của bạn hãy nhấn chọn vào phần “Đang follow“.

Bước 2: Sau đó một danh sách bạn đang follow sẽ được hiển thị tại giao diện màn hình. Để hủy follow các bạn chỉ cần ấn vào phần “Đang follow” mà thôi.

Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không?

Đối với việc bạn hủy follow vói một tài khoản nào đó trên trang của bạn. Thì hệ thổng của tiktok sẽ không gửi thông báo đến tài khoản đó. Để biết được thì người đó chỉ có thể vào trang tiktok của bạn mới có thẻ biết được. Để tránh được những ảnh hưởng tiêu cực của người dùng thì tiktok sẽ không gửi thông báo đến tài khoản bị hủy follow.

Bởi đối với một một thao tác hủy follow thì họ sẽ có một ly do riêng. Và đối với những tài khoản khoản nhiều người follow sẽ rất khó để nhận biết được điều này. Nhưng đôi với tài khoản có danh sách bạn bè ít thì các bạn nên cẩn thận. Bởi khi họ phát hiện ra bạn hủy follow có thể ảnh hưởng ít nhiều đến với cảm xúc của người đó.

Những ứng dụng hỗ trợ hủy follow trên tiktok

Ngoài những cách trên thì có một số ứng dụng hỗ trợ các bạn có thể hủy follow trên tiktok rất nhanh chóng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể tham khảo dưới đây nhé.

Ứng dụng FuelTok

Ứng dụng FuelTok là một ứng dụng hỗ trợ các bạn có thể hủy follow tài khoản tiktok một cách nhanh chóng. Đối với ứng dụng này sẽ được vận hàng tự động hủy follow nhiều tài khoản cũng một lúc mà không gặp phải một lỗi gì. Đối với những tài khoản có dành sách bạn bề nhiều thì đây được coi là một ứng dụng phù hợp đối với bạn.

Ứng dụng TikTokPlus

TikTokPlus là một ứng dụng được nhiều người Việt Nam sử dụng. Bởi ứng dụng này hỗ trợ tiêng Việt và giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Vậy nên các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để hủy follow trên tài khoản tiktok của mình Cách sử dụng các bạn có thể tham khảo như sau:

Để hủy theo dõi các bạn hãy chọn: Tài khoản => stick chọn unfollow => chọn số lượng => bắt đầu. Như vậy là bạn đã có thể hủy một số lượng lớn tài khoản follow rồi nhé.

Lời kết

Bài viêt trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy follow trên tiktok. Giới thiệu một số ứng dụng giúp bạn có thể hủy tài khoản follow hàng loạt nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây