Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều thông tin về câu hỏi đó chính là cách hủy kết bạn liên quân mobile như thế nào? Khi thực hiện kết bạn trên trò chơi liên quân quá nhiều. Nhưng có những người bạn mà bạn không liên lạc nữa. Vậy cần phải thực hiện như thế nào để xóa? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn hệ thống Liên Quân là gì?

Hệ thống Liên Quân là cơ chế trong trò chơi mà tự động kết nối bạn với những người chơi khác và thêm họ vào danh sách bạn bè của bạn. Những người này không bắt buộc phải được bạn thêm vào hoặc có bất kỳ mối quan hệ nào trước đó trên các nền tảng như Facebook hay ngoài đời. Thay vào đó, game sẽ thực hiện việc kết nối một cách ngẫu nhiên, giúp bạn gặp gỡ và kết bạn với những người chơi mới.Cách hủy kết bạn liên quân

Tại sao phải hủy kết bạn Liên Quân?

Hủy kết bạn trong Liên Quân hoặc bất kỳ trò chơi nào có thể được thực hiện với một số lý do khác nhau, dựa trên sự ưa thích và tình hình cá nhân của mỗi người chơi. Dưới đây là một số lý do phổ biến mà người chơi có thể chọn hủy kết bạn trong Liên Quân:

 • Không quen biết: Một số người chơi có thể không muốn giữ liên kết với những người chơi mà họ không quen biết hoặc không có sự giao tiếp nhiều.
 • Dư spam hoặc quấy rối: Nếu bạn nhận được tin nhắn spam, quấy rối hoặc không mong muốn từ một người chơi, bạn có thể chọn hủy kết bạn để tránh tình huống này.
 • Thay đổi quan điểm: Người chơi có thể thay đổi quan điểm về người chơi khác sau một khoảng thời gian, và hủy kết bạn có thể là cách để phản ánh sự thay đổi này.
 • Duy trì danh sách bạn bè ngắn gọn: Một số người chơi có thể muốn giữ danh sách bạn bè ngắn gọn và chỉ giữ những người chơi quan trọng nhất hoặc những người mà họ thường chơi cùng.

Cách hủy kết bạn liên quân mobile

Việc hủy kết bạn trong Liên Quân Mobile có thể thực hiện như sau:Cách hủy kết bạn liên quân

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân Mobile trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu cần thiết.
 • Bước 3: Trong giao diện chính của trò chơi, bạn cần tìm đến phần “Bạn bè” hoặc “Danh sách bạn bè”. Thường thì bạn sẽ thấy biểu tượng hình người hoặc biểu tượng hình quả bóng.
 • Bước 4: Trong danh sách bạn bè, tìm đến người bạn muốn hủy kết bạn.
 • Bước 5: Nhấn vào tên người bạn muốn hủy kết bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến hồ sơ của họ.
 • Bước 6: Trong hồ sơ của người bạn, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau, bao gồm cả “Hủy kết bạn”. Nhấn vào tùy chọn này để xác nhận hủy kết bạn với người đó.
 • Bước 7: Xác nhận lại lần nữa nếu được yêu cầu.

Lưu ý khi xóa bạn bè trong game Liên Quân Mobile

Khi bạn xóa bạn bè trong Liên Quân Mobile hoặc bất kỳ trò chơi nào khác, hãy lưu ý một số điểm quan trọng:

 • Không thể hoàn tác: Hành động xóa bạn bè thường không thể hoàn tác. Một khi bạn đã xóa, bạn sẽ không thể khôi phục lại mối quan hệ bạn bè trước đó. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.
 • Cân nhắc trước khi xóa: Trước khi xóa bạn bè, hãy xem xét kỹ về mối quan hệ của bạn với họ và lý do bạn muốn xóa. Nếu có vấn đề gì đó, hãy thử tìm hiểu và giải quyết trước khi quyết định xóa.
 • Tích cực giao tiếp: Nếu bạn có ý định xóa bạn bè vì mâu thuẫn hoặc xung đột, hãy cân nhắc trước một lần nữa. Thử tích cực giao tiếp để giải quyết sự không đồng quan điểm hoặc xung đột, vì đôi khi hiểu lầm có thể dẫn đến việc tình bạn bị đổ vỡ.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi cách hủy kết bạn liên quân như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cho mọi người thông tin từng bước cơ bản. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây