Mọi người đang sử dụng shopee và đã liên kết với tài khoản shopeepay để thực hiện thanh toán. Và đến thời gian hiện tại bởi một lý do nào đó mà mọi người không muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Vậy có những cách hủy liên kết shopeepay với shopee như thế nào? Điều này đang được khá đông người dùng thắc mắc.

Chính bởi vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thông tin về cách thực hiện này. Mời các bạn cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Có hủy liên kết shopeepay với shopee được không?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu hỏi có thể thực hiện hủy liên kết giữa shopeepay với shopee được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mọi người hoàn toàn có thể thực hiện hủy một cách rất nhanh chóng thông tin một số bước mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ở phân tiếp theo của bài viết này. Vậy nên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp bên dưới đây nhé.

Điều kiện hủy liên kết shopeepay với shopee là gì?

Để hủy liên kết ShopeePay với Shopee, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:Cách hủy liên kết shopeepay với shopee

 • Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình và có quyền truy cập vào danh sách các ví điện tử được kết nối với Shopee.
 • Tài khoản ShopeePay của bạn không nên có bất kỳ giao dịch đang chờ xử lý hoặc chưa hoàn tất.
 • Số dư trong tài khoản ShopeePay của bạn phải bằng 0 đồng hoặc đã rút hết số tiền.

Nếu tài khoản ShopeePay của bạn đang có các giao dịch đang chờ xử lý hoặc chưa hoàn tất, bạn cần chờ đợi cho tất cả các giao dịch này hoàn tất trước khi hủy liên kết. Nếu bạn hủy liên kết trong khi vẫn còn giao dịch đang chờ xử lý, thì có thể dẫn đến việc mất tiền hoặc bị gián đoạn trong quá trình thanh toán trên Shopee.

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng tài khoản ShopeePay của mình đã rút hết số tiền và thông tin cá nhân cần thiết để tránh mất dữ liệu hoặc bị lộ thông tin cá nhân quan trọng khi hủy liên kết.

Vì vậy, trước khi hủy liên kết ShopeePay với Shopee, bạn nên kiểm tra kỹ trạng thái tài khoản ShopeePay và tất cả các giao dịch đang chờ xử lý trên nó để tránh các rủi ro không mong muốn.

Hướng dẫn cách hủy liên kết shopeepay với shopee

Để hủy liên kết ShopeePay với Shopee, bạn có thể tuân thủ các bước sau đây:Cách hủy liên kết shopeepay với shopee

 1. Đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn.
 2. Chọn biểu tượng cá nhân ở góc trên bên phải trang web, sau đó chọn “Ví của tôi” trong mục “Tài khoản của tôi“.
 3. Tại trang Ví của tôi, hãy chọn tài khoản ShopeePay bạn muốn hủy liên kết.
 4. Nhấp vào nút “Hủy kết nối” để hủy liên kết ShopeePay với Shopee.
 5. Xác nhận quyết định hủy bằng cách nhập mật khẩu Shopee của bạn và nhấn nút “Xác nhận“.

Những lưu ý khi hủy liên kết shopeepay với shopee

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần lưu ý trước khi hủy liên kết ShopeePay với Shopee:

 1. Kiểm tra tài khoản ShopeePay của bạn để đảm bảo rằng không có khoản thanh toán hoặc giao dịch nào đang chờ xử lý hoặc chưa hoàn tất. Nếu bạn hủy liên kết trong khi vẫn còn giao dịch đang chờ xử lý, thì có thể dẫn đến việc mất tiền hoặc bị gián đoạn trong quá trình thanh toán trên Shopee.
 2. Đảm bảo số dư trong tài khoản ShopeePay của bạn phải bằng 0 đồng hoặc đã rút hết số tiền trước khi hủy liên kết. Nếu bạn vẫn còn số tiền trong tài khoản ShopeePay, hãy rút số tiền đó trước khi thực hiện việc hủy liên kết.
 3. Sau khi hủy liên kết, bạn sẽ không thể sử dụng ShopeePay để thanh toán trên Shopee. Vì vậy, bạn cần chọn một phương thức thanh toán khác để thực hiện các giao dịch trên Shopee.
 4. Nếu bạn muốn kết nối tài khoản ShopeePay của mình với Shopee vào lần sau, bạn có thể thực hiện lại quá trình kết nối giữa ShopeePay và tài khoản Shopee của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về câu hỏi Cách hủy liên kết shopeepay với shopee như thế nào. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những điều kiện để hủy dịch vụ này. Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể để lại phản hồi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn miễn phí nhé.

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây