Khi khách hàng tiến hành đăng một video hoặc ảnh nào đó lên story Facebook. Các bạn chỉ được đăng và ghép nhạc có thời hạn là từ 15 đến 16 giây khi đăng ảnh và kèm nhạc. Điều này làm cho người rất nhiều người sử dụng cảm thấy khó chịu. Và tìm cách kéo dài nhạc trên story Facebook của mình ra.

Những hiện nay vẫn có rất ít người có thể hướng dẫn được các bạn về điều này. Vậy nên hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn. Về cách đăng một hình ảnh hoặc một video kèm nhạc dài hơn hạn mức quy định lúc đầu. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây nhé.

Hướng dẫn cách kéo dài nhạc trên story Facebook

Làm thể nào để có thể kéo dài nhạc trên story Facebook? Để có thể trả lời cho các bạn về câu hỏi này sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết của 2 cách sau đây.cách kéo dài nhạc trên story Facebook

Sử dụng một video dài để đăng lên story Facebook

Cách đầu tiền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là sử dụng một video dài. Sau đó đăng lên Story và kèm theo nhạc. Như vậy là bạn đã có thể kéo dài bản nhạc của bạn ra. Để thực hiện các bạc bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

  • Bước 1:Tiến hành đăng truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện mọi người hãy chọn vào mục “Tin” bên dưới thanh công cụ.
  • Bước 3: Sau đó tại giao diện tin các bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu cộng đề thêm vào tin.
  • Bước 4: Sau đó hãy chọn vào phần Camera và chọn tiếp vào phần ảnh bên dưới cạnh nút chụp.
  • Bước 5: Tiếp theo đó hãy tìm một video có thời gian mà bạn muốn đăng. Sau đó hãy chọn thêm vào tin.
  • Bước 6: Như vậy các bạn đã có thể đăng một video có âm nhạc với thời lượn dài hơn rồi.

Lưu ý: Mọi người có thể sử dụng phần mềm bên thứ 3 để có thể ghép thêm nhạc vào video đó. Sau đó các bạn có thể tiến hành đăng lên tin của mọi người được rồi nhé.

Trong trường hợp muốn đăng ảnh thì phải làm sao?

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đăng một video kèm nhạc với thời gian dài hơn. Nhưng đối với trường hợp các bạn muốn đăng ảnh kèm theo nhạc có thời gian theo ý muốn thì phải làm sao? Rất đơn giản các bạn có thể thêm khảo hướng dẫn sau đây.

Các bạn có thể sử dụng một phần mền có tên là CapCut. Sau đó tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần thêm “Dự án mới“. Tiếp theo hãy chọn một hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Story Facebook của bạn. Tại phần chỉnh sử mọi người hãy thực hiện thao tác  kéo dài thời gian của hình ảnh đó. Để có thể cùng với đoạn nhạc các bạn muốn đăng.cách kéo dài nhạc trên story Facebook

Bên dưới hãy tiếp tục chọn vào phần “Thêm âm thanh“. Tại đây yêu cầu các bạn cần phải tải một đoạn video có chứa nhạc mà bạn muốn đăng. Sau đó hãy chọn tiếp vào phần “Trích xuất âm thanh từ video“. Và mọi người tiếp tục chỉnh sửa sao cho phù hợp theo ý muốn và chọn vào mũi tên chỉ lên phía trên góc màn hình để trích xuất video.

Và cuối cùng mọi người hãy thực hiện thao hướng dẫn ở cách một để đăng lên nhé.

Đăng nhiều ảnh lên Story Facebook cùng lúc

Với cách này các bạn sẽ tiến hành thực hiện như sau. Các bạn có thể chọn một anh muốn đăng sau đó chọn nhạc như bình thường và đăng nên. Sau đó hãy tiếp tục đăng một hình ảnh như vậy và chọn một đoạn tiếp theo của hình ảnh bạn vừa đăng lúc trước. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết đoạn nhạc mà bạn yêu thích.

Khi các bạn thực hiện với cách này sẽ không mất nhiều thời gian để có thể chỉnh sửa ảnh hoặc video. Chỉ cần một số thao tác nhất định là bạn đã có thể đăng một tấm ảnh và thời gian của bài hát bạn thích sẽ được hiển thị hết trên Story.

Lời kết

Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người cách kéo dài nhạc trên story Facebook của mình ra. Hi vọng rằng những thông tin của bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!!

Tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây