Làm thế nào để biết cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không? Trường hợp các bạn bị theo dõi thì những tin nhắn trên Zalo của bạn sẽ bị người đó biết hết.  Điều này có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Vậy làm thế nào để biết được có ai đang theo dõi mình không? Mời các tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Zalo được biết là một ứng dụng có bảo mật rất tốt. Rất khó để có thể đánh cắp thông tin từ tài khoản Zalo của mình. Nhưng đối đối với những ai cầm được vào điện thoại của bạn. Thì người đó cũng có thể thực hiện truy cập vào Zalo của bạn. Hãy kiểm tra ngay nếu như không muốn những thông tin trong danh sách tín nhắn của bạn bị lộ.

Tại sao người khác lại theo dõi Zalo của bạn được?

Tại sao người khác lại muốn theo dõi thông tin Zalo của mình? Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin phía trên. Việc lấy được tài khoản của người khác và đọc tin nhắn thì rất khó. Trong những trường hợp như vậy chỉ có những người thân mà bạn quen biết mới có thể theo dõi được mà thôi.

Có thể là vợ, người yêu, em trai,… tất cả đều có thể theo dõi được bạn nếu người đó muốn. Để có thể theo dõi được Zalo của bạn. Người đó sẽ lấy điện thoại bạn và tiến hành đăng nhập bằng mã QR không cần mật khẩu. Sau một vài thao tác là đã thực hiện đăng nhập thành công. Cách này yêu cầu người đó phải lấy được điện thoại của bạn mới có thể thực hiện được.

Cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không?

Vậy làm thế nào để có thể kiếm tra được có ai đang theo dõi bạn không. Khi người đó đăng nhập tài khoản của bạn ở một nơi khác. Hệ thông sẽ gửi đến tài khoản Zalo của bạn với thông báo. ” Cảnh báo có thiết bị khác đăng nhập tài khoản Zalo” người đã bị người đăng nhập xóa đi. Vậy kiểm tra như thế nào? Mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện các bạn hãy chọn vào phần “Thêm” ở góc dưới màn hình.Cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không?

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn vào biểu tượng bánh răng cưa (Cài đăt) ở góc trên màn hình.Cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không?

Bước 3: Tại phần cài đặt mọi người hãy chọn vào phần “Tài khoản và bảo mật“.Cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không?

Bước 4: Giao diện tiếp theo hãy chọn vào phần “Danh sách đăng nhập PC – web”.Cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không?

Bước 5: Lúc này danh sách tài khoản của bạn đã đăng nhập ở thiết bị nào sẽ được hiển thị. Các bạn có thể kiểm tra nếu thấy nghi ngờ bạn hãy chọn vào “Đăng xuất” để có thể thoát trên thiết bị đó.Cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không?

Gọi video trên Zalo có bị theo dõi không?

Như vậy là phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra xem có ai đang theo dõi tài khoản Zalo của bạn không. Và còn có một số người dung đã đặt ra câu hỏi đó là gọi video trên ứng dụng Zalo thì người khác có theo dõi được không?

Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không thể nhé. Tài khoản kia chỉ có thể nhận được thông báo có cuộc gọi đến và không thể nghe được. Nếu nghe thì người đó sẽ bị phát hiện ngay lập tư. Và trong trường hợp bạn bắt máy thì người đó sẽ không biết trong cuộc gọi Video đó bạn đã làm gì, nói gì.

Hướng dẫn cách khắc phục Zalo bị theo dõi

Vậy khi bị theo dõi thì phải làm như thế nào để không bị theo dõi nữa? Mọi người có thể thực hiện đăng xuất hết tài khoản như chúng tôi đã hướng dẫn đến mọi người ở phía trên. Hoặc các bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

  • Mọi người cần phải cài đặt xác thực 2 lớp để tăng tính bảo mật.
  • Cài đặt mật khẩu cho điện thoại của bạn hoặc đặt mật khẩu cho ứng dụng Zalo trên điện thoại.
  • Mọi người không nên thực hiện đăng nhập tài khoản tại nơi đông người.
  • Các bạn hãy tắt chế độ quét mã QR khi không cần thiết. Bởi người khác có thể đăng nhập tài khoản qua mã QR mà không cần mật khẩu.
  • Không nên cung cấp những thông tin liên quan đến mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai để đảm bảo an toàn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra zalo có bị theo dõi không? Một số những cách khắc phục vấn đề bị theo dõi trên ứng dụng Zalo. Hãy làm theo những bước hướng dẫn thật chính xác để biết được ai đang theo dõi bạn nhé. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của Beatthuthuat.com.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây