Cách lấy filter trên TikTok như thế nào hiện nay đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Với những filter đẹp bạn sẽ có được những bức ảnh, video theo như ý muốn của bản thân. Vậy làm thể nào để có thể lấy được những filter đẹp trên ứng dụng TikTok? Với bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi này.

Vai trò của filter trên TikTok là gì?

Với những hiệu ứng, filter trên ứng dụng TikTok là một phần không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng ứng dụng này. Để có thể quay được những video đẹp hoặc chụp những hình ảnh đẹp, hài hước,…Mọi người cần phải sử dụng đến những hiệu ứng (filter) này.

Như các bạn đã thấy một phần video của những Tiktoker hay là do có những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và hài hước. Filter mang đến cho người dùng những cảm giác trải nghiệm vô cùng hay và có thể thỏa mãn được nhu cầu sử dụng một số người dùng về vấn để làm đẹp.

Sau đây sẽ là một số những lợi ích của filter trên ứng dụng TikTok:

 • Tạo hiệu ứng hài hước cho khách hàng sử dụng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh và khuôn mặt của người dùng.
 • Làm đẹp, hiệu ứng trắng da mang đến sự tự tin khi quay video bắt trend trên TikTok.
 • Hiệu ứng giải trí về những trò chơi cho người dùng có thể tương tác ngay trên hiệu ứng đó.

Hướng dẫn cách lấy filter trên TikTok

Vậy làm thể nào để có thể lấy được filter trên TikTok để có thể thực hiện chụp ảnh. Hoặc quay video trên ứng dụng này? Rất đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều những hiệu ứng cho các bạn lựa chọn. Hãy tham khảo những cách dưới đây để có thể có được những video hoặc hình ảnh đẹp nhất nhé.

Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác

Cách đây tiên bạn có thể  thực hiện đó là tìm và lấy một filter của người khác có sẵn trên ứng dụng. Sau đó có thể sử dụng filter đó cho video hoặc hình ảnh của mình. Và để tiến hành mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn cần tiến hành truy cập vào ứng dụng TikTok. Sau đó tại giao diện các bạn hãy ấn vào icon “Kính lúp” để có thể tìm kiếm filter của người khác.Cách lấy filter trên TikTok

Bước 2: Tiếp theo tại giao diện tìm kiếm bạn hãy gõ thông tin về filter mà bạn muốn sử dụng. Và tiến hành chọn vào một tài khoản của người khác ngẫu nhiên trong phần tìm kiếm.Cách lấy filter trên TikTok

Bước 3: Tại video của người đó hãy chọn vào phần filter trên tên tài khoản của họ. Để có thể sử dụng filter này các bạn hãy chọn vào phần “Thủ hiệu ứng này“.  Như vậy là bạn đã có thể sử dụng được rồi.Cách lấy filter trên TikTok

Cách lấy filter trên TikTok qua Instagram

Tiếp theo đó là cách lấy filter trên Instaram để có thể quay video trên TikTok của bạn một cách đơn giản. Để tiến hành các bạn tham khảo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện hãy màn hình chính các bạn hãy thực hiện thao tác vuốt màn hình từ trái sang phải để mở trình chụp ảnh, quay video.
 • Bước 2: Sau đó bên dưới phần quay, chụp các bạn sẽ thấy những hiệu ứng filter trên ứng dụng này. Các bạn hãy thực hiện kéo đến cuối cùng bên tay phải của bạn đến icon kính lúp để tìm kiếm.
 • Bước 3: Tiến hành tìm là lựa chọn một filter mà bạn thích sau đó bấn chọn vào phần “Dùng thử”.
 • Bước 4: Các bạn có thể tiến hành quay một video theo ý muốn. Sau đó Phía trên hãy chọn vào icon mũi tên chỉ xuống để có thể tải video đó về máy của bạn.
 • Bước 5: Mở ứng dụng TikTok và chọn vào biểu tượng dấu (+). Để tiến hành đăng tải video đó lên kênh TikTik của bạn.

Cách lấy filter trên TikTok để chụp ảnh

Cuối cùng đó là cách lấy trực tiếp filter tại ứng dụng TikTok để thực hiện chụp ảnh hoặc quay video. Trên ứng dụng nay có sẵn rất nhiều những hiệu ứng hay cho bạn có thể lựa chọn. Vậy nên mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện hãy chọn vào phần dấu (+) để chụp ảnh hoặc quay video.Cách lấy filter trên TikTok để chụp ảnh

Bước 2: Tại giao diện máy ảnh các bạn hãy chọn vào phần “Hiệu ứng“. Và tiến hành chọn một filter mà bạn muốn sử dụng cho ảnh hoặc video của mình.Cách lấy filter trên TikTok để chụp ảnh

Bước 3: Nếu bạn muốn chụp ảnh của thẻ chọn vào phần ảnh nếu muốn quy video thì hãy nhấn và giữ nút màu đỏ để có thể quy video nhé.Cách lấy filter trên TikTok để chụp ảnh

Hướng dẫn cách sử dụng filter trên TikTok

Với hiệu ứng filter trên TikTik được sử dụng như thế nào? Bạn có thể sử dụng filter với 2 cách đó là quay video có chèn filter trực tiếp hoặc có thể quay video trước sau đó chèn filter vào sau. Cụ thể như sau:

 • Cách đây tiên đó là các bạn có thể thực hiện quy video trực tiếp trên TikTok. Có kèm theo filter như cách chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ở phía trên bài viết.
 • Cách thứ 2 là mọi người có thể quay một video có sẵn bằng cam thường trên điện thoại. Sau đó có thể vào ứng dụng TikTik sao đó thêm hiệu ứng vào video đó.

Những filter hot, đẹp trên TikTok hiện nay

Hiện nay có những filter nào đẹp, filter nào hót nhất hiện nay? Nếu như các bạn đang tìm kiếm những thông tin này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số những filter đẹp và hót nhất hiện nay. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

Filter Campus Belle

Một sô thông tin về hiệu ứng này:

 • Lượt sử dụng hiệu ứng này: 4.1M người dùng.
 • Filter có một lớp trang điểm nhẹ nhàng và tạo nên sự tự nhiên cho người sử dụng.
 • Có thể sử dụng trong nhiều thể loại ánh sáng khác nhau.
 • Có thể sử dụng có cả nam và nữ.

Filter Lucky September

Thông tin về hiệu ứng này:

 • Số lượng người sử dụng: 6.1M người sử dụng.
 • Filter hỗ trợ tạo make up đậm vào ảo diệu cho người sử dụng.
 • Phù hợp đối với những bạn nữ thích sự ảo diệu.

Filter White tea

Thông tin về hiệu ứng này:

 • Số lượng người sử dụng: 12.1M người dùng.
 • Với ưu điểm là sự make up nhẹ nhàng tạo sự tự nhiên cho người sử dụng.
 • Màu sắc của filter này phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau.

Ngoài ra có một số những filter khác như sau:

 • Late Summer
 • Summer Painting
 • Coffee
 • Pretty Grainy
 • Belle “Like Tiktok”
 • JUMBO glitter
 • Black

Cách sử dụng 2 hiệu ứng trên TikTok

Để có thể sử dụng 2 hiệu ứng trên 1 video TikTok rất đơn giản. Nhưng không phải ai sử dụng ứng dụng này cũng biết. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên TikTok. Cụ thể các bước hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn sau đó chọn vào dấu (+) để tạo video.
 • Bước 2: Trước khi các bạn quay video, mọi người hãy chọn vào phần “Hiệu ứng”. Sau đó chọn một hiệu ứng mà bạn thích và tiến hành quay video của bạn.Cách sử dụng 2 hiệu ứng trên TikTok
 • Bước 3: Sau khi đã quay được video thì giao diện chỉnh sửa sẽ được hiển thị. Các bạn hãy chọn vào phần “Hiệu ứng” để có thể chèn thêm hiệu ứng thứ 2 vào video của bạn.Cách sử dụng 2 hiệu ứng trên TikTok

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng 2 hiệu ứng trên video TikTok của bạn rất đơn giản phải không. Lưu ý: các bạn chỉ có thể thực hiện chèn 2 hiệu ứng đối với video được quay trực tiếp mà thôi. Nhưng video bạn đã quy sẵn trước đó chỉ hỗ trợ một hiệu ứng thôi nhé.

Lời kết

Bài biết trên đây của chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách lấy filter trên TikTok. Tìm hiểu về những filter hot, đẹp trên TikTok hiện nay. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có điều gì thắc mắc đừng ngại hãy để lại phản hồi ở phần bình luận để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây