Cách lấy link Instagram của mình trên điện thoại IPhone

0
357

Cách lấy link Instagram của mình hoặc của người khác như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng dụng ứng dụng Instagram. Đối với những mới sử dụng dịch vụ này thì còn rất nhiều khó khăn. Vậy cách lấy ID Instagram của mình như thế nào? Hãy cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Lấy link instagram để làm gì?

Nhiều người chưa biết link Instargam khi lấy thì để làm gì? Lý do tại sao mọi người lại muốn lấy link Instargam? Sau đây sẽ là những lý do lấy lấy link Instagram cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Để có thể chia sẻ trang Instargam lên các trang mạng xã hội khác.
 • Làm cho nhiều người biết đến nick IG của bạn hơn.
 • Bạn có thể lấy lick của mình gửi cho người khác. Như vậy họ có thể tìm kiếm bạn dễ dàng hơn.
 • Khi có link Instargram người khác sẽ biết được nhiều thông tin về bạn hơn.

Hướng dẫn cách lấy link instagram chi tiết

Vậy làm cách nào để có thể lấy được link Instarram của mình hoặc của một ai đó? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách. Mọi người có thể lấy link IG của mình  hoặc tải khoản khách qua những bước hướng dẫn dưới đây.

Cách lấy link Instagram trên điện thoại Iphone

Lấy link Instargam của mình:

Để có thể lấy được link IG của mình trên điện thoại thì rất đơn giản. Các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Istagram trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó tại giao diện màn hình chính các bạn hãy chọn vào biểu tượng ảnh đại diện hình tròn ở góc phải của màn hình.Cách lấy link Instagram

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy được tên tài khoản Instagram của bạn. Để có thể lấy được link của bạn gửi cho người khác. Mọi người hãy ghi:

 • http://www.instagram.com/ (Tên tài khoản IG của bạn).Cách lấy link Instagram

Bước 4: Và như vậy là bạn đã có thể lấy được Link IG của chính mình rồi. Rất đơn giản phải không.

Lấy link Instagram của người khác:

Để có thể lấy được link Ig của người khác trên điện thoại thì sẽ đơn giản hơn hiều. Bạn có thẻ làm theo những cách hướng dẫn như sau:Cách lấy link Instagram

 • Bước 1: Mọi người hãy truy cập vào ứng dụng IG trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy vào trang cá nhân của tài khoản bạn muốn lấy link.
 • Bước 2: Tại trang trang của tài khoản IG của người đó các bạn hãy chọn vào “Dấu 3 chấm” trên góc phải màn hình.
 • Bước 3: Để lấy link các bạn hãy chọn vào phần “Sao chép URL Trang cá nhân“. Như vậy bạn đã lấy được link của tài khoản đó rồi.

Cách lấy link Instagram của mình, người khác trên máy tính

Đối với những ai đang sử dụng máy tính để sử dụng Instagram. Các bạn sẽ lấy được đường link trang cá nhân một cách đơn giản hơn rất nhiều. Để tiến hành các bạn hãy làm như sau:Cách lấy link Instagram

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào tài khoản IG trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Nếu như bạn muốn lấy link IG cá nhân bạn hãy vào trang cá nhân của bạn. Nếu muốn lấy link tài khoản khác thì hãy vào trang cá nhân của người khác.
 • Bước 3: Sau khi đã vào được trang cá nhân bạn hãy sao chép đường Link góc trên tay trái màn hình máy tính. Đó là link trang cá nhân của bạn hoặc tài khoản bạn muốn lấy.

Cách thay đổi đường link Instagram của mình

Nhiều người dùng muốn thay đổi đường đường Link Instagram của mình. Vậy có thay đổi được không và cách thay đổi như thế nào? Để có thể thay đổi đường link, bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng của bạn mà thôi. Khi thay đổi tên thì link trang cá nhân cũ của bạn sẽ không còn được sử dụng nữa.Cách thay đổi đường link Instagram của mình

Để thực hiện thay đổi tên người dùng trên ứng dụng Instagram. Bạn hãy vào trang cá nhân của bạn sau đó chọn vào phần “Chỉnh sửa trang cá nhân“. Mọi người hãy chọn vào phần “Tên người dùng” và thay đổi tên bạn muốn đặt.

Hướng dẫn cách lấy link ảnh trên Instagram

Vậy ngoài cách lấy link Instagram, các bạn cũng có thể lấy được link hình ảnh trên IG. Nếu như các bạn chưa biết cách lấy link hình ảnh trên IG như thế nào? Hãy tham khảo cách dưới đây nhé:

 • Bước 1: Hãy vào ứng dụng IG trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy tìm đến hình ảnh mà bạn muốn lấy link.
 • Bước 3: Tại hình ảnh đó bạn hãy chọn vào dấu 3 chấm trên góc phải của hình ảnh đó.
 • Bước 4: Sau đó hãy chọn vào phần “Sao chép liên kết“. Như vậy là bạn đã lấy được link hình ảnh đó rồi nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn cho các bạn cách lấy Link Instagram trên điện thoại. Hướng dẫn cách lấy link ảnh trên Instagram. Như các bạn đã thấy việc lấy link IG rất dễ dàng phải không nào. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc, hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây