Cách liên hệ với shipper giao hàng shopee Express, nhanh

0
173

Cách liên hệ với shipper giao hàng shopee không hề khó nhiều nhiều khách hàng nghĩ. Khi muốn biết thông tin thời gian chính xác nhất mà mình có thể nhận được hàng. Khách hàng có thể gọi điện và hỏi shipper. Vậy để có thể liên hệ thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây beatthuthuat.com sẽ giải đáp cho bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới đây.

Có thể liên hệ với shipper giao hàng shopee không?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về câu hỏi. Có thể liên hệ với shipper giao hàng của bạn được không? Nhiều khách hàng đặt hàng trên nền tảng này có cùng thắc mắc và đã đặt ra câu hỏi với chúng tôi. Vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời cho các bạn về câu hỏi này nhé.Cách liên hệ với shipper giao hàng shopee

Mọi người có thể liên hệ với với shippe giao hàng cho mình một cách dễ dàng. Chỉ cần thực hiện một số những bước mà chúng tôi hướng dẫn là các bạn đã có thể liên hệ được. Vậy nếu muốn liên hệ thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Tiếp tục tham khảo thông tin bài viết bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách liên hệ với shipper giao hàng shopee

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 2 cách để có thể liên lạc được với shipper giao hàng của mình. Không để mọi người chờ lâu nữa mời các bạn tham khảo những cách hướng dẫn mà chúng tôi muốn cùng cấp cho các bạn như sau.

Gọi điện đến đơn vị vận chuyển để có số điện thoại shipper

Có thể nhiều khách hàng chưa biết thì trên ứng dụng shopee có rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. Và mỗi đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm giao hàng cho người đã đặt hàng. Vậy để có thể gọi điện thì các bạn cần phải biết được thông tin đơn vị giao hàng ủa mình là gì. Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn như sau.Cách liên hệ với shipper giao hàng shopee

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải sao chép mã vận chuyển trên ứng dụng shopee. Sau đó hãy vào tổng đài/website/fanpage của đơn vị đó. 
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn yêu cầu đơn vị đó cung cấp thông tin shipper vận chuyển hàng cho bạn.
 • Bước 3: Cuối cùng các bạn gọi theo số điện thoại mà đơn vị đó cùng cấp cho bạn. Như vây là các bạn đã có thể liên hệ được với shipper giao hàng cho mình rồi.

Một số website bạn có thể tra mã vận chuyển và xin số Shiper mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn tham khảo như sau:

Đơn vị vận chuyển Website/ Fanpage Facebook Tổng đài
Giao hàng Tiết Kiệm Không
Giao hàng Nhanh
 • Website: https://ghn.vn/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/GHNExpress
Không
J&T
 • Website: https://jtexpress.vn/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/JnTExpressVietnam
19001088
Viettel Post
 • Website: https://viettelpost.com.vn/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/viettelpost
19008095
VNPost nhanh và VNPost Tiết kiệm
 • Website: http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vnpost.vn
1900545481
Shopee Express Website: https://spx.co.th/#/
Best Expess Website: https://www.best-inc.vn/ 19001031
Ninja Van Website: https://www.ninjavan.co/vi-vn/tracking 1900886877

Tra cứu số điện thoại shipper qua tổng đài shopee

Ngoài cách trên mà chúng tôi cung cấp cho các bạn thì mọi người cùng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị này. Nếu như đơn hàng của bạn đã xác nhận được đơn vị vận chuyển thì tổng đài sẽ cung cấp số điện thoại cho các bạn.

Và số điện thoại tổng đài của shopee đó là: 1900 1221

Những lưu ý khi nhận hàng khi đặt hàng tại shopee

Vậy khi đặc hàng trên ứng dụng shopee thì các bạn cần phải lưu ý những điều gì? Nếu như các bạn cũng có thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cho mọi người.

 1. Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ 2-3 lần để giao hàng. Nếu bạn không có mặt tại địa chỉ nhận hàng khi nhân viên liên hệ, bạn có thể thỏa thuận lại thời gian giao hàng với nhân viên cho phù hợp, nhưng không quá 05 ngày kể từ lần liên hệ đầu tiên
 2. Nếu đơn hàng cùng tỉnh/thành phố, nhưng vẫn chưa giao đến bạn: Bạn thông cảm nhé, đơn hàng sẽ phải được lưu chuyển giữa các kho. Shopee và các Đơn vị vận chuyển vẫn đang cố gắng giao hàng đến bạn
 3. Trong trường hợp bạn cần nhận hàng trong thời gian ngắn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Phương thức vận chuyển Hoả tốc (cung cấp bởi các nhà vận chuyển Shopee Xpress Instant, GrabExpress, beDelivery, Ahamove) nhé
 4. Đối với đơn hàng Quốc tế, vui lòng kiểm tra hành trình đơn hàng đã đặt và thời gian giao hàng dự kiến.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi cách liên hệ với shipper giao hàng shopee nhanh nhất. Với những cách hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở phía trên hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thôn tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây