Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn một câu hỏi đó chính là cách livestream Tiktok bằng hình ảnh như thế nào.  Để thực hiện các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện mà tiktok đưa ra. Nếu như các bạn đang thắc mắc về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu livestream Tiktok bằng hình ảnh là gì?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về  livestream Tiktok bằng hình ảnh là gì? Thì thực chất thì khi các bạn thực hiện livestream Tiktok thì cũng giống trên nhiều nền tảng khác. Nhưng đối với việc các bạn thực hiện livestream Tiktok bằng hình ảnh thì khi các bạn thực hiện thì trên màn hình chỉ xuất hiện một hình ảnh của mình mà thôi.Cách livestream Tiktok bằng hình ảnh

Bởi hiện nay có nhiều người muốn thực hiện livestream Tiktok nhưng lại không muốn suất hiện. Và tính năng hình ảnh này là một tính năng giúp các bạn có thể khắc phục được vấn đề này. Để thực hiện mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp những phần bên dưới đây.

Điều kiện để livestream Tiktok bằng hình ảnh

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những điều kiện để có thể thực hiện livestream Tiktok bằng hình ảnh. Dưới đây sẽ là những điều kiện đó. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những điều kiện như sau:

 • Chủ kênh TikTok đủ 16 tuổi trở lên.
 • Tài khoản của người dùng phải có trên 1000 lượt người theo dõi.
 • Đảm bảo livestream đúng theo nguyên tắc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok.

Cách livestream tiktok bằng hình ảnh đơn giản

Vậy khi đã đáp ứng được những điều kiên đó thì các bạn có thể thực hiện như thế nào? Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây:Cách livestream Tiktok bằng hình ảnh

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính bạn nhấn và dấu + để màn hình chuyển qua giao diện quay video.
 • Bước 2: Nhấn vào nút Live để tiến hành live trên TikTok như bình thường.
 • Bước 3: Lúc này,  bạn Nhập tiêu đề, nội dung của livestream TikTok.
 • Bước 4: Tải lên hình ảnh bìa cho video và nhấn nút Go Live để bắt đầu livestream.

Khi chưa đủ điều kiện thì cần phải làm thế nào?

Có nhiều người thắc mắc khi chưa đủ kiều kiện phía trên thì có thể thực hiện được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cho các bạn là có nhé. Để thực hiện các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người cần phải tải về ứng dụng SellerCenter.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản ở ứng dụng đó.
 • Bước 3: Truy cập vào ứng dụng sau đó chọn vào phần “Cài đặt“.
 • Bước 4: Tìm và chọn vào phần “Tài khoản tiktok được liên kết“.
 • Bước 5: Tại đó có 2 mục mọi người cần thức hiện liên kết tài khoản của mình tại đó. Sau khi liên kết các bạn có thể quay lại tiktok của mình để thực hiện phiên live theo những bước hướng dẫn bên trên nhé.

Lưu ý khi livestream Tiktok bằng hình ảnh

Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện livestream Tiktok bằng hình ảnh. Mời các bạn tham khảo bên dưới đây:

 • Bạn nên chọn hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Hình ảnh càng đẹp càng thu hút được nhiều người xem.
 • Tiêu đề livestream nên để hấp dẫn nhằm lỗi kéo khách hàng/ người dùng đến với livestream của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về câu hỏi Cách livestream Tiktok bằng hình ảnh như thế nào. Với những thông tin ở bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những  thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo ở bài viết bên dưới đây.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây