Hiện nay có nhiều người dùng sử dụng ứng dụng zalo thắc mắc đó chính là. Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất như thế nào? Nguyên nhân ảnh trên zalo lại bị mất là gì? Làm thế nào để có thể thực hiện lưu ảnh tự động để ảnh không bị mất? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tại sao ảnh trên zalo lại bị mất?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân dẫn đến vấn đề ảnh trên ứng dụng zalo lại bị mất nhé. Nếu như các bạn đang thắc mắc dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về nguyên nhân này. Cụ thể mời mọi người cùng tham khảo nhé:

  • Nguyên nhân đầu tiên đó chính là hiện nay dịch vụ zalo quy định cho người dùng. Đó chính là khi bạn gửi ảnh hoặc nhận ảnh từ một tài khoản khác. Trong một thời gian nhất định thì bức ảnh đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và các bạn sẽ không thể xem lại được ảnh đó.
  • Do ảnh mà tài khoản của người khác gửi đến bạn đã bị gỡ. Vậy nên nếu như các bạn muốn xem ảnh đó thì chỉ có thể yêu cầu người đó gửi lại cho bạn mà thôi.

Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất

Vậy hiện này có những cách làm như thế nào để có thể lưu ảnh tự động về điện thoại của mà. Khi các bạn bật tự động lưu ảnh thì nhưng hình ảnh mà bạn gửi hoặc người khác gửi cho bạn sẽ được tự động lưu về điện thoại của bạn. Vậy nên nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật và tắt tính năng tự động lưu ảnh. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết những cách thực hiện dưới đây.

Cách bật lưu ảnh tự động trên zalo

Với cách bật thì chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn thực hiện 2 cách đó chính là trên điện thoại và trên máy tính. Vậy nên các bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách bật bên dưới đây nhé:

Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất ở điện thoại

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng zalo sau đó lựa chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn lưu ảnh tự động.Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất

Bước 2: Tiếp theo đó lựa chọn vào 3 dấu gạch ngang ở trên góc phải màn hình. Tìm và lựa chọn vào phần Cài đặc cá nhân.Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất

Bước 3: Tại đó lựa chọn và bật phần  lưu ảnh và video chụp từ zalo. Như vậy các bạn đã thực hiện thành công.Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất

Cách bật lưu ảnh tự động trên zalo ở máy tính

Đối với nhưng ai đang sử dụng máy tính thì có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mọi người truy cập vào zalo trên máy tính của bạn.Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất

Bước 2:  Sau đó lựa chọn vào phần cài đặt.

Bước 3: Tìm và nhấp vào phần tin nhắn và bật mục Tự động tải trước file dưới 30MB.Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất

Cách tắt chế độ tự lưu anh tự động trên zalo

Vậy sau khi bật chế độ này mà các bạn muốn tắc thì thực hiện như thế nào? Rất đơn giản mọi người chỉ cần thực hiện lại theo những hướng dẫn như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở phía trên. Sau đó tắt chế độ lưu ảnh tự động đi là được nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Cách lưu ảnh trên zalo không bị mất. Với những thông tin của bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây