Đối với vấn đề không thể bình luận được trên ứng dụng TikTok sẽ làm ảnh hưởng đến tương tác của tài khoản. Và cách mở bình luận trên TikTok khi chưa đủ tuổi như thế nào hiện nay cũng được đông đảo người dùng quan tâm. Nếu như mọi người đang thắc mắc về vấn đề này. Hãy cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao không thể mở bình luận trên Tiktok?

Đầu tiền chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin tại sao lại không thể mở được bình luận trên Tiktok? Với vấn đề này thi có 2 nguyên nhân chính. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

Do người dùng chưa đủ 16 tuổi

Nếu như các bạn chưa biết thì ở độ tuổi từ 13 đến 15 tuổi. Thì Tiktok đã áp dụng cho đối tượng người dùng đó một chính sách riêng và đảm bảo được an toàn cho tài khoản. Nếu như bạn đang thuộc đối tượng chưa đủ 16 tuổi. Tiktok sẽ mặt định đưa bạn vào chế độ quyền riêng tư. Chính vì vậy tính năng bình luận sẽ được mặt định ở chế chộ bạn bè.

Và nếu muốn bình luận được thì chỉ có bạn bè trên tài khoản Tiktok của bạn mới có thể bình luận được. Với những tài khoản khác thì bạn sẽ không thể bình luận được. Yêu cầu để bạn có thể mở bình luận đó là bạn và tài khoản kia phải follow với nhau. Như vậy mới có thể mở được bình luận.

Do đã tắt chế độ bình luận trên Tiktok

Một nguyên nhân tiếp theo đó là tính năng bình luận tren TikTok của bạn đã bị tắt và không thể thực hiện được. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn đã cài đặt video ở chế độ chỉ mình tôi hoặc chỉ bạn bè. Điều này khiến cho tài khoản khác không thể thực hiện bình luận được. Nếu muốn mở bình luận hãy tìm hiểu tiếp bài viết dưới đây nhé.

Cách mở bình luận trên Tiktok khi chưa đủ tuổi

Vậy làm cách nào để có thể mở bình luận trên Tiktok khi chưa đủ tuổi? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để mở bình luận. Đó là mở cho một video duy nhất hoặc cho mọi video trên tài khoản của mình. Cụ thể thông tin mời các bạn hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

Cách mở bình luận Tiktok cho 1 video

Nếu như bạn đang muốn mở bình luận cho một video cụ thể nào đó. Hoặc người dùng chỉ muốn tương tác với mọi người ở một video nhất định. Các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện hãy chọn vào phần “Tôi” ở góc dưới màn hình.Cách mở bình luận Tiktok cho 1 video
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện hãy tìm một video mà bạn muốn mở bình luận và nhấn vào video đó. Tại video đó hãy chọn vào phần 3 dấu chấm ở thanh bên phải màn hình.Cách mở bình luận Tiktok cho 1 video
 • Bước 3: Tại đây mọi người hãy chọn vào phần “Quyền riêng tư“.cách mở bình luận trên TikTok khi chưa đủ tuổi
 • Bước 4: Tại phần quyền riêng tư mọi người hãy chọn vào mở phần “Cho phép bình luận“.Cách mở bình luận Tiktok cho 1 video

Sau khi thanh đó chuyển sang màu xanh thì bạn đã bật được bình luận thành công rồi nhé.

Cách mở bình luận Tiktok cho toàn bộ video

Tiếp theo là làm cách nào để có thể mở bình luận cho mọi video ở tài khoản Tiktok của bạn. Để thực hiện mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành mở úng dụng Tiktok sau đó chọn mục Tôi ở dưới màn hình.
 • Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân mọi người hãy chọn vào 3 dấu gạch ngang trên hóc phải màn hình của bạn.cách mở bình luận trên TikTok khi chưa đủ tuổi
 • Bước 3: Tại phần cài đặt và quyền riêng tư mọi người hãy chọn vào “Quyền riêng tư“.cách mở bình luận trên TikTok khi chưa đủ tuổi
 • Bước 4: Tại đó hãy kéo xuống và chọn vào phần “Bình luận“.cách mở bình luận trên TikTok khi chưa đủ tuổi
 • Bước 5: Tại phần ai có thể bình luận trên các video của bạn. Các bạn hãy chuyển từ bạn bè sang phần mọi người.cách mở bình luận trên TikTok khi chưa đủ tuổi

Như vậy là các bạn đã thực hiện mở bình luận cho mọi video của bạn được rồi nhé.

Cách tìm bình luận của người khác trên TikTok

Nhiều người muốn biết cách để tìm được bình luận của người khác trên Tiktok. Nhưng không phải ai cung biết cách thực hiện như thế nào. Nhưng với vấn đề này thì hiện nay vẫn chưa có cách nào thực hiện nhé. Mọi người rất khó để có thể tìm được bình luận của người khác khi không biết họ đã bình luận ở video nào.

Nếu như bạn vấn nhớ được video đó thì bạn có thể tìm lại. Sau đó chọn vào phần bình luận và tìm lại bình luận của tài khoản đó nhé.

Cách thay đổi độ tuổi trên TikTok

Để có thể thay đổi được độ tuổi của mình trên Tiktok. Mọi người có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok sau đó hãy chọn Hồ sơ > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch trên góc màn hình.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn vào Quản lý tài khoản và chọn vào Số điện thoại.
 • Bước 3: Mọi người nhập số điện thoại của bạn sau đó chọn gửi mã.
 • Bước 4: Mã xác nhận của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại. Các bạn nhập mã để xác nhận thông tin.
 • Bước 5: Kéo xuống bên dưới sau đó hãy chọn vào phần “Chuyển tài khoản“. Sau đó thêm tài khoản.
 • Bước 6: Người dùng sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản. Sau đó hãy chọn ngày sinh của bạn.
 • Bước 7: Xác nhận thông tin để hoàn thành các bước thay đổi độ tuổi trên Tiktok của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách mở bình luận trên TikTok khi chưa đủ tuổi như thế nào. Hướng dẫn cách thay đổi thông tin về độ tuổi trên ứng dụng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây