Hiện nay có nhiều người thắc mắc về vấn đề cách nạp xu tiktok bằng sms bằng thẻ điện thoại. Đấy là một trong những vấn đề mà nhiều người hỏi và đặt ra câu hỏi với chúng tôi. Vậy nên đối với những ai đang thắc mắc về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bài viết bên dưới đây nhé.

Có thể nạp xu tiktok bằng sms được không?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về câu hỏi có thể thực hiện nạp xu tiktok bằng tin nhắn sms được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mọi người KHÔNG thể nạp xu tiktok bằng sms được bời.cách nạp xu tiktok bằng sms

Mặc dù các bạn có thể thực hiện nạp tiền, thanh toán theo nhiều phướng thức khác nhau. Nhưng hiện nay tiktok vấn chưa hỗ trợ cho các bạn tính năng nạp này. Vậy nên mọi người sẽ không thể thực hiên mặc dù tài khoản của bạn hiện đang có nhiều hay ít tiền.

Nhưng các bạn cũng đừng thất vọng bởi không thể thực hiện nạp xu bằng hình thức này. Nhưng các bạn vẫn có thể thực hiện theo nhiều hình thức đơn giản hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ vi dụ cho các bạn một số những cách như: qua thẻ ngân hàng; nạp bằng tiền điện thoại… Nếu như các bạn muốn thực hiện hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé.

Bảng giá xu tiktok cho các bạn tham khảo

Trước khi đi vào hướng dẫn cho các bạn về cách nạp xu trên ứng dụng này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về bảng giá quy đổi nạp xu ra tiền việt là bao nhiêu. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bảng bên dưới đây nhé:

Lượng xu Số tiền tương ứng
70 19.100đ
350 95.500đ
700 191.000đ
1.4000 328.000đ
350.000 955.000đ
700000 1.910.000đ
1750000 4.775.000đ

Hướng dẫn những cách nạp xu tiktok bằng sms

Vậy để thực hiện nạp xu thì các bạn có thể thực hiện theo những cách như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những cách thực hiện bên dưới đây.

Nạp xu Tiktok bằng thẻ điện thoại

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là nạp xu trên điên thoại. Nếu như các bạn đang thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những cách thực hiện như sau:cách nạp xu tiktok bằng sms

 • Bước 1: Mọi người tiến hàng truy cập vào ứng dụng tiktok trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo đó các bạn hãy chọn vào phần hồ sơ -> Sau đó tiếp tục chọn vào phần cài đặc quyền riêng tư.
 • Bước 3: Tiếp theo kéo đến số dư và chọn tiếp vào phần nạp.
 • Bước 4: Tiến hành lựa chọn một phương thức thành toán. Sau đó lựa chọn thanh toán để tiến hành nạp xu.

Cách nạp xu Tiktok bằng ZaloPay

Tiếp theo các bạn có thể sử dụng zalopay để có thể thực hiện nạp xu trên ứng dụng này. Với cách này thì các bạn chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1:  Mọi người tiến hành truy cập vào link: Tiktok.com/coin
 • Bước 2: Tại đó hãy lựa chọn số lượng xu mà bạn muốn nạp. Sau đó bấm nạp tiền.
 • Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán thành zalopay.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ điều hướng cho các bạn sang app để thực hiện quy trình thanh toán. Sau khi thanh toán thì các bạn đã thực hiện thanh công.

Cách nạp tiền (xu) TikTok bằng MoMo

Cách cuối cùng chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn thông tin về cách thực hiện nạp xu bằng ứng dụng momo. Với cách này thì các bạn cũng chỉ thực hiện theo một số bước hướng dẫn mà thôi. Để nạp các bạn làm theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Tại đây các bạn truy cập vào đường link Tiktok.com/coin
 • Bước 2: Tiếp theo hãy đăng nhập tài khoản tiktok của bạn tại đó.
 • Bước 3: Chọn số xu mà các bạn muốn nạp sau đó chọn Nạp.
 • Bước 4: Lựa chọn một phương thức thanh toán là momo. Nhập thanh toán theo hệ thông để thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi cách nạp xu tiktok bằng smsVới những thông tin về những cách thức hiện. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu như các bạn còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây