Cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn có được hay không? Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng đã đặt ra câu hỏi này khi sử dụng. Đối với những ai đã sử dụng Facebook đã lâu thì có thể sẽ biết đến điều này. Những đôi với những người mới tiếp xúc với dịch vụ mạng xã hội thì chưa nắm bắt được hết những tính năng này.

Nếu như các bạn có cùng câu hỏi cách nhắn tin với người lạ trên Facebook có được không. Cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên facebook như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay, beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Không kết bạn trên Facebook có nhắn tin được không?

Đối với dịch vụ của Facebook, có cho phép khách hàng nhắn tin nhanh chóng trên Facebook mà không cần kết bạn. Mọi người có thể tiến hành soạn tin nhắn với đối phương mà không cần biết bạn và người đó đã kết bạn trên Facebook hay chưa.

Khi các bạn nhắn tin trên Facebook mà chưa kết bạn. Hệ thống sẽ gửi thông bạn đến người nhận về tin nhắn của bạn đã gửi. Như vậy là đối phương sẽ biết đến tin nhắn của mọi người và có thể tiến hành nhắn tin một cách bình thường.

Tìm hiểu thông tin về “Tin nhắn chờ” là gì?

Tin nhắn chờ là khi bạn gửi tin nhắn đến một người lạ bất kỳ nào đó. Tin nhắn của bạn sẽ được Facebook lưu vào một danh mục gọi là tin nhắn chờ. Mục tin nhắn chờ này sẽ chứa những tin nhắn của những người mà bạn chưa kết bạn. Để có thể tiến hành xem và trả lời tin nhắn, các bạn cần phải vào mục tin nhắn chờ thì mới có thể tiến hành nhắn tin được.

Đối với tin nhắn chờ sẽ không được thông báo đến thiết bị của bạn. Vậy nên rất nhiều khách hàng sử dụng đều không để ý đến điều này. Khi tiến hành muốn nhắn tin cần phải vào tin nhắn chờ sau đó chấp nhận nhăn tin thì mới có thể nói chuyện với nhau được. Chính vì vậy cách này khá hữu ích cho những ai muốn trao đổi thông tin nhanh chóng mà không cần kết bạn.

Cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn

Để có thể tiến hành nhắn tin với người khác mà không cần kết bạn rất đơn giản. Mọi người chỉ cần tiến hành vào trang cá nhân của người đó. Sau đó hãy ấn vào biểu tượng tin nhắn Messenger để có thể tiến hành nhắn tin. Khi bạn đã ấn vào biểu tượng tin nhắn tại trang cá nhân của người đó khung chát sẽ được hiển thị lên.Cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn

Và giờ đây mọi người đã có thể tiến hành nhắn tin mà không cần kết bạn với người đó được rồi. Nhưng để có thể được nhắn tin khi chưa kết bạn. Yêu cầu người đó phải chấp nhận tin nhắn chờ của bạn. Sau đó thì bạn và người đó mới có thể trò chuyện được với nhau.

Không kết bạn nhưng vẫn thấy hoạt động phải làm sao?

Trạng thài hoạt động lại biểu tượng dấu tròn xanh trên Facebook và Messenger. Dấu chấm xanh này có tác dụng cho người khác bao gồm cả bạn bè của bạn có thể nhận biết được bạn đang online trên 2 nền tảng Facebook và Messenger. Nhưng đối với nhiều người sử dụng không muốn cho người lạ biết mình đang hoạt động. Vậy nên mọi người hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện nhắn tin các bạn hãy nhấn vào biểu  tượng anh đại diện trên góc trái của mành hình.Cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn

Bước 3: Sau đó tìm và chọn vào phần “Trạng thái hoạt động“, Tại phần “Hiển thị bạn đang hoạt động“. Mọi người hãy trượt thanh ngang sau đó chọn “Tắt” để có thể tắt hoạt động.Cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn

Nhưng khi bạn tắt hoạt động trên Messenger, trạng thái hoạt động của bạn vẫn sẽ hiển thị trên Facebook. Vậy nên các bạn cần tiến hành tắt luông trạng thái hoạt động trên Facebook theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Vào “Cài đặt & quyền riêng tư” > Nhấn “Cài Đặt” > Kéo xuống chọn mục “Quyền riêng tư” > Chọn “Trạng thái hoạt động“.Cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn

Bước 2: Tại mục Trạng thái hoạt động, phần “Hiển thị khi bạn hoạt động“. Nhấn để bật thanh trượt sau đó chọn “Tắt“.Cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn

Như vậy là mọi người đã có thể tiến hành tắt trạng thái hoạt động trên cả 2 nền tảng Facebook và Messenger. Những người lạ sẽ không thể nhìn thấy mọi người đang hoạt động được nữa.

Không kết bạn trên Facebook có gọi điện được không?

Hiện tại Facebook hỗ trợ các bạn có thể tiến hành gọi điện thoại khi chưa kết bạn trên Facebook. Nhưng điều kiện là  người bạn muốn gọi đến phải đã chấp nhận tin nhắn chờ của mọi người. Nếu như chưa chấp nhận thì cuộc gọi của bạn sẽ chỉ hiển thị thông báo là đã có cuộc gọi nhỡ. Và không có thông bao khi bạn gọi điện thoại đến người đó.Không kết bạn trên Facebook có gọi điện được không?

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách nhắn tin trên Facebook không cần kết bạn. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây