Hiện nay có nhiều người chơi Free Fire thắc mắc về cách rời quân đoàn trong Free Fire như thế nào. Bởi người chơi muốn tạo ra cho mình một quy luẩn riêng khi ở trong game. Nguyên nhân các bạn rời quân đoàn là gì? Cách rời và tạo quân đoàn mới như thế nào? Mọi thông tin này sẽ được beatthuthuat.com cung cấp cho bạn dưới đây nhé.

Tại sao lại muốn rời quân đoàn trong Free Fire?

Trước tiên chúng ra nên đi tìm hiểu thông tin tại sao lại muốn rời khỏi quân đoàn hiện tại trong Free Fire? Với một một người chơi sẽ có một quyết định và lý do riêng của mình. Vậy nên dưới đây sẽ là một vài lý do vụ thể:

 • Khi bạn muốn chuyển sang một quân đoàn khác để chơi.
 • Muốn tạo cho mình một quân đoàn riêng mình.
 • Tại danh sách thành viên của quân đoàn đó có người mà bạn không thích.

Hướng dẫn cách rời quân đoàn trong Free Fire

Vậy làm cách nào để có thể rởi quân đoàn trong Free Fire? Rất dễ thôi sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game sau đó truy cập vào quân đoàn mà bạn muốn rời.

Bước 2: Tại đó bên thanh công vụ hãy chọn vào phần “Thành Viên“.cách rời quân đoàn trong Free Fire

Bước 3: Sau đó bên góc dưới tay phải mọi người hãy chọn vào hình (mũi tên và cửa sổ) để rời.

Bước 4: Hệ thông hiển thị thông báo bạn có chắc chắn rời quân đoàn hay không? Mọi người chọn vào có để thực hiện nhé.cách rời quân đoàn trong Free Fire

Hướng dẫn cách lập quân đoàn mới trong Free Fire

Vậy sao khi bạn đã rời khỏi quân đoàn cũ và muốn tạo một quân đoàn mới thì các bạn làm như thế nào? Rất đơn giản thôi sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.cách rời quân đoàn trong Free Fire

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game sau đó tại thanh menu bên phải hãy chọn vào hình thức 2 từ dưới lên nhé.
 • Bước 2: Sau đó sẽ có nhiều danh sách quân đoàn được hiển thị. Nếu bạn thích có thể chọn xin vào nếu muốn tạo mới hãy chọn “Tạo quân đoàn“.
 • Bước 3: Sau đó điền thông tin như tên quân đoàn và tiến hành xác nhận để tạo quân đoàn mới nhé.

Lưu ý: Để có thể tạo được quân đoàn mới các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Có ít nhất 1000 kim cương.
 • Hoặc 5000 vàng.

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn Free Fire

Nhiều người thắc mắc về cách tạo quân đoàn trong Freee Fire như thế nào. Chính vì vậy bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Garena Free Fire. Trên giao diện chính của game, hãy chọn biểu tượng thứ hai từ dưới lên phía bên menu phải.
 • Bước 2: Trang danh sách các quân đoàn sẽ hiển thị. Nhấn vào nút “Tạo quân đoàn” ở phía dưới.
 • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện – đây là cửa sổ tạo quân đoàn. Hãy điền đầy đủ thông tin vào các mục bao gồm: Tên quân đoàn, Phương thức phê duyệt thành viên, Khu vực hoạt động, và Loại quân đoàn.
 • Bước 4: Khi bạn đã nhập đủ thông tin cần thiết, hãy ấn xác nhận để hoàn thành quá trình tạo quân đoàn.

Một số lưu ý khi bạn rời quân đoàn trong Free Fire

Sau đây sẽ là một số những lưu ý khi bạn muốn rời khỏi quân đoàn Free Fire. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Nhiều người thắc mắc cách rời quân đoàn trong Free Fire khi chưa đủ 24h như thế nào? Thì Garena chỉ cho phép người chơi rời quân đoàn Free Fire khi đã gia nhập sau 24h. Nếu thời gian bạn vào chưa đủ 24h thì sẽ không thể rời được nhé.
 • Mọi người có thể xin vào lại quân đoàn mà bạn vừa thoát những sẽ phải đợi trong thời gian là 24h đó nhé.
 • Sau khi rời các bạn cũng có thể tùy ý xin vào những nhóm quân đoàn khác hoặc có thể tạo nhóm riêng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách rời quân đoàn trong Free Fire khi chưa đủ 24h. Một số những lưu ý khi bạn muốn rời khỏi quân đoàn FF. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây