4 Cách tách nick Liên Quân ra khỏi Facebook 2023 chi tiết

0
447

Đối với những người chơi game Liên quân và sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập. Nhưng không may tài khoản của bạn bị mất và không thể đăng nhập được vào game nữa. Lúc này các bạn cần gơ bỏ liên kết này để có thể đổi sang một liên kết mới. Vậy câu hỏi ở đây đó là cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook như thế nào?

Cách tách nick Liên Quân ra khỏi Garena nghe có vẻ rất đơn giản đối với những người chơi lâu năm. Nhưng nó lại là cả một vấn đề đối vơi những người mới tiếp xúc với tựa game này. Vậy làm cách nào để có thể hủy liên kết của Facebook với Liên quân? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải tách nick Liên quân ra khỏi Facebook?

Game Liên quân được Garena, là một trong những công ty về game hàng đầu thế giới phát hành. Và từ khi tự game này ra mắt được được sự đón tiếp của đông đảo người chơi. Đây là một từa game đấu trường chiến thuật do người chơi làm chủ. Không thể phủ nhận được độ hot của tựa game này tại Việt Nam và thế giới.cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook

Bên cạnh đó có những người chơi lựa chọn cách đăng nhập thông qua tài khoản Facebook. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi không cần phải đăng ký tài khoản. Nhưng tại sao người chơi cần phải hủy liên kết của Liên quân với Facebook? Hãy tham khảo một số những nguyên nhân như sau:

 • Tài khoản Facebook của bạn không hoạt động. Lúc này các bạn cần hủy liên kết để liên kết với một tài khoản mới.
 • Người chơi muốn thay đổi đường link liên kết cần phải hủy.
 • Chủ tài khoản muốn bán Acc cho người khác cũng cần phải hủy liên kết với Facebook của mình.
 • Khi không muốn chơi game Liên quân nữa.

Điều kiện tách Liên quân ra khoải Facebook là gì?

Bởi rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiên bạn cần phải hủy liên kết. Và mọi người đang muốn cách hủy liên kết Liên quân ra khỏi Facebook. Điều này thì rất đơn giản, những mọi người cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Nhà phát hành chỉ hỗ trợ các bạn có thể tách liên kết bới 2 tựa game đó là Liên quân và FO4.
 • Với tài khoản của bạn cần phải được xác thực, sử dụng tối đa 30 ngày trở lên.
 • Chỉ hỗ trợ mọi người hủy liên kết giữa Liên quân và Facebook một lần duy nhất.
 • Hệ thống không hỗ trợ tài khoản đã đăng nhập bằng Facebook trước đó. Sau đó mới liên kết với game Liên quân.

Hướng dẫn cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook

Để có thể tiến hành gỡ liên kết Liên với Facebook. Các bạn có thể thực hiện với nhiều cách khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thể nào để có thể gỡ liên kết giữa 2 nền tảng này. Cụ thể mời mọi người tìm hiểu chi tiết các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook trên điện thoại

Cách đầu tiên các bạn có thể tham khảo đó chính là xóa dữ liện trong cài đặt điện thoại. Chỉ cần một vài những thao tác cơ bản là bạn đã có thể hủy được liên kết nhanh chóng. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook

 • Bước 1: Các bạn tiến hành vào phần Cài đặt trên điện thoại di động.
 • Bước 2: Tai giao diện menu của cài đặt mọi người hãy tìm đến phần ứng dụng. Sau đó tiếp tục tìm đến Game Liên quân Mobile.
 • Bước 3: Cuối cùng là bạn chọn vào game và tiến hành xóa dữ liêu của game đi là được nhé.

Cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook trên Website

Để có thể thực hiện tác liên kết, mọi người có thể tiến hành gửi yêu cầu đến hệ thống của Garena. Để tiến hành mọi ngưới có thể tham khảo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào wesite của Garene tại đường link: https://account.garena.com/

Bước 2: Sau đó tại phần quản lý thông tin của hệ thống. Mọi người tiến hành điền đầy đủ những thông tin như:

 • Điền thông tin số điện thoại của bạn sau đó lấy mã xác nhận.
 • Tiến hành nhập email của bạn để xác nhận đăng ký.
 • Nhập Họ và Tên trên CMND và nhập số CMND để xác nhận.

Bước 3: Sau đó mọi người hãy đợi thời gian là 30 ngày tài khoản của bạn sẽ tự động gỡ liên kết.

Gửi phản hồi hủy liên kết trên trang chủ Garena

Với cách này cũng rất đơn giản, chỉ cần một vài bước là bạn đã có thể gửi yêu cầu. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn dành cho mọi người:cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào đường link trang chủ yêu cầu hỗ trợ tại đây: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/68-384/
 • Bước 2: Sau đó các bạn điền những thông tin theo như hình ảnh phía trên và chọn vào. “Tôi cần hỗ trợ“.
 • Bước 3: Sau đó tại phần bên dưới mọi người hãy điện thông tin liên quan đến tài khoản của bạn. Mọi người lưu ý tại phần tiêu đề của thư gửi đi hãy ghi rõ nội dung là. Yêu cầu hỗ trợ tách tài khoản Facebook .
 • Bước 4: Mọi người tiến hành chọn vào gửi hỗ trợ và đợi hệ thống phải hồi lại nhé.

Cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook trên Facebook

Cách cuối cùng đó là mọi người có thể mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn để gỡ liên kết. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện gỡ liên kết tài khoản Liên quân. Mời mọi người tham khảo dưới đây:cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook

 • Bước 1: Hãy vào tài khoản Facebook của bạn sau đó chọn vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư.  Tiếp tục chọn Cài đặt.
 • Bước 2:  Một giao diện tiếp theo sẽ được hiển thị các bạn hãy chọn vào mục Ứng dụng và trang web.
 • Bước 3: Tiếp theo đó các bạn hãy chọn vào phần “Đã đăng nhập bằng Facebook“. Tiếp tục chọn vào tựa game Liên quân và chọn Gỡ để hủy liên kết.

Hủy liên kết Liên quân với Facebook có liên kết lại được không?

Nhiều người chơi sau khi đã hủy liên kết thành công. Nhưng một thời gian sau đó lại muốn liên kết lại thì có được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời mọi người là được nhé. Nếu muốn liên kết tài khoản Facebook với Liên quân mọi người có thể làm theo hướng dẫn như sau:cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook

Đầu tiến mọi người hãy tiến  hành mở game Liên quân trên điện thoại của bạn. Sau đó tại phần đăng nhập, mọi người hãy ấn vào biểu tượng Facebook. Sau đó tiến hành theo các bước để có thể đăng nhập vào Game. Khi đã đăng nhập thành công tài khoản Liên quân của bạn đã được liên kết với tài khoản Facebook.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người về thông tin cách tách nick Liên quân ra khỏi Facebook đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác cơ bạn là bạn đã có thể hủy liên kết giữa 2 nên tảng này. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi bên dưới để được Beatthuthuat.com hỗ trợ và giải đáp nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Liên quân bị cấm

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây