Nhiều người muốn biết cách tải đoạn ghi âm trên messenger về iphone như thế nào. Các bạn đang tìm kiếm câu trả lời và cách thực hiện? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tính năng ghi âm messenger

Tính năng ghi âm trên Messenger cho phép người dùng ghi âm và gửi các tin nhắn thoại tới các liên hệ của mình trên nền tảng Messenger. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể ghi âm tin nhắn của mình và gửi trực tiếp cho đối tượng của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn truyền đạt các thông điệp nhanh mà không cần phải viết hoặc gọi điện thoại.

Để sử dụng tính năng ghi âm trên Messenger, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng microphone bên cạnh hộp nhắn tin và giữ để bắt đầu ghi âm. Khi bạn hoàn thành việc ghi âm, hãy thả nút và tin nhắn của bạn sẽ được tự động gửi đi. Nếu bạn muốn xóa tin nhắn thoại mà bạn đã ghi âm, hãy chạm vào nút xóa để bắt đầu lại từ đầu.

Một lưu ý là tính năng ghi âm trên Messenger chỉ hoạt động trên các thiết bị thông minh như iPhone hoặc smartphone Android khi sử dụng ứng dụng Messenger. Bạn cũng cần truy cập vào Internet để gửi và nhận tin nhắn.

Cách tải đoạn ghi âm trên messenger về iphone

Để tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:Cách tải đoạn ghi âm trên messenger về iphone

 1. Vào ứng dụng Messenger trên iPhone của bạn.
 2. Chọn liên hệ hoặc nhóm mà bạn muốn tải đoạn ghi âm từ.
 3. Tìm đoạn ghi âm mà bạn muốn tải về, và chạm vào nó để mở ra.
 4. Nhấn nút chia sẻ (là nút có hình mũi tên hướng lên) bên cạnh đoạn ghi âm.
 5. Chọn “Lưu vào Tệp” trong danh sách các tùy chọn xuất hiện.
 6. Đợi cho quá trình lưu trữ và tải về hoàn tất.

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, đoạn ghi âm sẽ được lưu vào thư mục Ứng dụng Tệp của iPhone của bạn. Bạn có thể truy cập thư mục này và chọn đoạn ghi âm để phát hoặc chia sẻ trong tương lai.

Cách tải đoạn ghi âm trên messenger về điện thoại

Để tải đoạn ghi âm trên Messenger về trên máy tính, bạn có thể làm như sau:Cách tải đoạn ghi âm trên messenger về iphone

 1. Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web Messenger của Facebook.
 2. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
 3. Chọn liên hệ hoặc nhóm mà bạn muốn tải đoạn ghi âm từ.
 4. Tìm đoạn ghi âm mà bạn muốn tải về, chạm vào để mở ra chế độ lớn hơn và hiển thị các tùy chọn.
 5. Nhấn nút “More” (thường là ba chấm ngang) và chọn “Save” để tải xuống đoạn ghi âm về máy tính.
 6. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Sau khi tải xuống, đoạn ghi âm sẽ được lưu vào thư mục tải xuống trên máy tính của bạn. Bạn có thể mở thư mục này và chọn đoạn ghi âm để phát hoặc chia sẻ trong tương lai. Lưu ý rằng để sử dụng tính năng ghi âm Messenger trên máy tính, bạn cần phải sử dụng trình duyệt web và truy cập vào phiên bản web của Messenger vì tính năng này không có trên ứng dụng Messenger trên máy tính.

Lưu ý khi tải đoạn ghi âm trên messenger về iphone, Máy tính

Để tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone hoặc máy tính, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

 • Bạn chỉ có thể tải xuống những đoạn ghi âm mà bạn đã ghi trên Messenger của bạn. Bạn không thể tải xuống các đoạn ghi âm mà người khác đã gửi cho bạn nếu bạn không có quyền truy cập đến nó.
 • Khi tải đoạn ghi âm về iPhone, bạn nên để ý đến bộ nhớ còn lại của máy tính hoặc điện thoại của mình, đảm bảo nó đủ không gian để lưu trữ đoạn ghi âm.
 • Tuyệt đối không chia sẻ đoạn ghi âm này cho bất kỳ ai trừ khi bạn có sự cho phép của người đã ghi âm đoạn đó.
 • Khi tải đoạn ghi âm về máy tính, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt web an toàn và đáng tin cậy để tránh những rủi ro về bảo mật.
 • Nếu bạn không muốn tải xuống đoạn ghi âm về máy tính hoặc điện thoại của mình, có thể bạn có thể nghe đoạn ghi âm trong chế độ xem trên Messenger.

Lời kết

Bài viết đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những cách thực hiện để  lưu đoạn ghi âm về điện thoại hoặc máy tính. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công những ý định của mình. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây