Trong lúc gọi điện Messenger, có rất nhiều khách hàng muốn tắt loa trong quá tình gọi điện. Vậy làm thể nào để có thể biết được cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger? Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho mọi người về câu hỏi thắc mắc này nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger như thế nào?

Đối với nhiều người sử dụng ứng dụng Messenger trong quá trình gọi điện. Nếu như không muốn những người xung quanh nghe thấy tiếng nói chuyện của bạn trong cuộc gọi. Vì vậy mọi người cần biết cách tắt tiếng khi gọi video Messenger như thế nào.cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger

Sau đây là hướng dẫn cách tắt loa ngoài khi gọi điện Messenger hiệu quả mời các bạn tham khảo sau đây.

Bật chế độ im lặng trên thiết bị di động

Mọi người có thể tiến hành vào cài đặt để có thể bật chế độ in lặng trên điện thoại của mình. Đối với mỗi một loại máy sẽ có một cách cài đặt răng những hầu hết sẽ bật chế độ im lặng theo cách sau đây.cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger

  1. Mọi người có thể tiến hành vuốt màng hình để có thể hiển thị được thành công cụ trên điện thoại. Sau đó sẽ có một biểu tượng hình cái loa và mọi người có thể kích vào đó để chọn chế độ im lặng.
  2. Mọi người sẽ vào thẳng cài đặt của máy sau đó sẽ tiến hành chọn đến phần “Âm thanh“. Sau đó chọn chế độ im lặng là được.

Cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger Video

Như các bạn đã thấy việc gọi điện Messenger Video và tắt loa ngoài. Là một điều được rất nhiều người quan tâm trong quá trình sử dụng ứng dụng Messenger. Vậy với câu hỏi có thể tắt loa ngoài khi đang gọi Video trên Messenger không? Chúng tôi xin trả lời mọi người là KHÔNG.cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger

Vì thực tế khi mọi người gọi video trên Messenger. Hệ thống yêu cầu sử dụng loa ngoài của mọi người. Như các bạn đã thấy Cam trước của điện thoại thương được nằm gần với loa trong của điện thoại. Vậy nên không thể vừa gọi video vừa nghe loa trong của điện thoại được.

Điều này sẽ không bao giờ được sảy ra bởi nó rất không thực tế. Nếu không thể tắt được loa ngoài mọi người vẫn có thể thực hiển theo 2 thủ thuật mẹo dưới đây:

  1. Mọi người có thể tiến hành giảm âm lượng của thiết bị di động của bạn xuống mức thấp nhất. Như vậy cũng gần như là bạn đã tắt được loa ngoài khi gọi điện trên Messenger rồi.
  2. Nếu như không muốn nghe loa ngoài bởi âm thanh to và muốn nghe loa trong khi gọi điền là điều không thể. Nhưng mọi người vẫn có thể sử dụng một chiếc tai nghe cho việc gọi điện Messenger Video. Như vậy nhu cầu của mọi người sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Kết luận

Nhiều bạn muốn tìm cách tắt loa ngoài khi gọi Messenger. Những với vấn đề này các bạn sẽ không thể thức hiện được. Nếu như tắt loa ngoài mọi người chỉ cần bật nhỏ hết cơ âm lượng. Nhưng để tắt thì sẽ không nghe thất gì. Với thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. nếu còn  câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây