Khi bạn sử dụng ứng dụng tiktok thì có rất nhiều thông báo được gửi về điện thoại của bạn. Nhiều khi những thông báo này làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Vậy cách tắt thông báo tiktok trên điện thoại như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về vấn đề này. Cụ thể thông tin mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Tắt thông báo trên tiktok là sao?

Tiktok là một ứng dụng giải trí được giới trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Với ứng dụng này các bạn có thể xem những video giải trí mỗi khi rảng rỗi. Nhưng đối với vấn đề về thông báo thì không phải ai cung thích. Nó có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn trong một thời điểm nào đó.Khi các bạn tắt thông báo trên tiktok thì thiết bị của bạn. Sẽ không nhận được những hoạt động đang diễn ra trên ứng dụng này nữa.

Ví dụ như một tài khoản mà bạn đang follow đã đăng một video mới, anh A,B,C đã tym hoặc cmt bài viết của bạn,….Mỗi ngày có rất nhiều những thông báo đó được gửi về máy. Khiến cho người dùng rất khó chịu. Vậy nên hãy tìm hiểu tiếp dưới đây để biết cách tắt thông báo của ứng dụng này đi nhé.

Cách tắt thông báo tiktok trên điện thoại

Muốn tắt thông báo trên tiktok thì phải làm cách nào để tắt? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách để có thể nhanh chóng tắt thông báo của tiktok. Cụ thể chi tiết về các cách hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Cách đầu tiến mọi người có thể thực hiện đó là tắt thông báo trực tiếp trên ứng dụng tiktok. Người dùng khi sử dụng có thể tắt thông báo bằng những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng tiktok trên điện thoại. Sau đó tại giao diện màn hình chính hãy chọn vào phần “Hồ sơ” ở góc dưới màn hình.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Bước 2: Tiếp theo tại trang cá nhân tiktok các bạn hãy chọn vào phần 3 dấu gách ngang ở góc trên bên phải màn hình của bạn.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Bước 3: Tại phần “Cài đặt và quyền riêng tư” mọi người hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào “Thông báo đẩy“.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Bước 4: Sau đó một danh sách về các mục có báo cáo sẽ được hiển thị. Các bạn có thể gạt sang trái để tắt hết thông báo. Hoặc có thể tắt những thông báo mà bạn không muốn nhận trên ứng dụng này.Cách tắt thông báo tiktok trên ứng dụng

Cách tắt thông báo tiktok trên iPhone

Cách tiếp theo mà các bạn có thể thực hiện đó là tắt thông báo ở cài đặt của điện thoại iPhone. Hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để tắt thông báo nhé.

Bước 1: Bạn mở điện thoại sau đó hãy chọn vào “Cài đặt” trên điện thoại của bạn.cách tắt thông báo tiktok

Bước 2: Sau đó hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào phần “TikTok“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 3: Tiến hành tìm và chọn vào phần “Thông báo“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 4: Tại phần Cho phép thông báo, các bạn hãy gạt nút sang bên trái để tắt thông báo.cách tắt thông báo tiktok

Cách tắt thông báo tiktok trên Android

Phí trên là cách tắt thông báo trên điện thoại iPhone. Vậy cách tắt thông báo tiktok trên oppo, Samsung hay những điện thoại Android thì phải làm thế nào? Rất đơn giản thôi các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mọi người vấn tiến hành truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại của bạn.cách tắt thông báo tiktok

Bước 2: Sau đó tại phần cài đặt hãy tìm và chọn vào phần “Ứng dụng“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 3: Tại phần ứng dụng mọi người kéo xuống bên dưới và chọn vào mục “Tiktok“.cách tắt thông báo tiktok

Bước 4: Chọn vào phần “Thông báo” sau đó gạt thanh ngang để tắt hiện thông báo.cách tắt thông báo tiktok

Lời kết

Như vậy là bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách tắt thông báo tiktok trên điện thoại iPhone, Android như thế nào. Với những nội dung của bài viết ngày hôm nay chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miến phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây