Khi các bạn muốn thức hiện mua một món đồ những hệ thống yêu cầu các bạn thực hiện thanh toán thông qua SPayLater. Vậy cách thanh toán SPayLater như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết rõ thông tin về hình thức thanh toán này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về SPayLater là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu SPayLater là gì? Thì SPayLater là một trong những dịch vụ giúp cho khách hàng thực hiện thanh toán trên sàn thương mại điện tử shopee. Dịch vụ này được cung cấp bởi đối tác tính dụng, ngân hàng TP Bank. Khi sử dụng hình thức thanh toán SPayLater. Người chơi sẽ được thực hiện thanh toán mua hàng trước hoặc thanh toán sau.Cách thanh toán SPayLater

Một số những ưu điểm khi các bạn thực hiện thanh toán bằng SPayLater:

 • Đăng ký, kích hoạt dịch vụ online tại nhà.
 • Thủ tục đăng ký nhanh chóng và đơn giản.
 • Không cần phải chưng mình thu nhập cá nhân.
 • Linh hoạt trong chu kỳ thanh toán.
 • Mua được những sản phẩm giá trị cao mà không phải thanh toán trước.
 • Nhiều ưu đãi độc quyền khi sử dụng dịch vụ.

Khi nào cần thanh toán tiền cho SPayLater

Vậy khi nào thì các bạn cần phải thanh toán tiền cho SPayLater? Bên dưới đây sẽ là một số những nguyên nhân cụ thể cho mọi người tham khảo:

 • Hóa đơn sẽ được hệ thống cập nhật vào ngày 24 mỗi tháng. Và ngày 10 tháng sau thì đây chính là hạn cuối mà bạn có thể thực hiện thanh toán cho SPayLater.
 • Để cho các bạn có thể kiếm tra số tiền thanh toán thì các bạn chọn vào mục Tôi trên appstore. Tiếp theo chọn mục SPayLater và chọn hóa đơn của tôi.

Hướng dẫn cách thanh toán SPayLater

Vậy để thực hiện thanh toán trên SPayLater thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về hướng dẫn thực hiện như sau:

Bước 1: Mọi người lựa chọn sản phẩm cần mua và cho vào Giỏ hàng của mình.

Bước 2: Tiến hành thanh toán các bạn lựa chọn hình thức thanh toán. Sau đó chọn hình thức SPayLater và đồng ý.Cách thanh toán SPayLater

Bước 3: Tiến hành thực hiện đặt hàng sau đó nhập mã OTP để xác nhận thông tin thanh toán.Cách thanh toán SPayLater

Bước 4: Cuối cùng thực hiện đặt hàng và kết thúc giao dịch thanh toán bằng SPayLater.Cách thanh toán SPayLater

Không thanh toán SPayLater có sao không?

Và đến thời gian hành toán cho SPayLater mà khách hàng không thanh toán hoặc chưa kịp thanh toán thì có sao hay không? Nếu như các bạn không thanh toán thì đơn hành sẽ được cho vào hành quá giới hạn. Lúc này sẽ có một số những trường hợp xảy ra như sau:

 • Dịch vụ thành toán bằng SPayLater của bạn sẽ bị đóng băng.
 • Hóa đơn hành sẽ được hệ thống gửi đến hệ thống Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia (CIC). Như vậy sẽ làm cho điểm tín dụng của bạn bị ảnh hưởng.
 • Phí thanh toán chậm sẽ là 30.000 VND và sẽ được cộng vào lần thanh toán tiếp theo.

Lưu ý khi thanh toán hóa đơn SPayLater

 • Nếu như thanh toán bằng thẻ ATM nội địa chỉ mọi người nên thanh toán trước 2 ngày tránh việc tính phí trả chậm.
 • Khi thực hiện thanh toán mà không được thì các bạn cần phải kiểm tra và đảm bảo số dư tài khoản của bạn đủ để thanh toán.
 • Nếu như bạn không thể thực hiện thanh toán hay liên lạc với Shopee để được hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp và hướng dẫn cho các bạn cách thanh toán SPayLater đơn giản và nhanh chóng. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ cho các bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách xóa đơn hàng đã mua trên tiktok đơn giản
Bài tiếp theoTaimanin RPG Extasy MOD miễn phí APK/IOS
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây